วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวยสนั่น! สาวงามพร้อมใจสมัคร มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016 เพียบ

สวยสนั่น! สาวงามพร้อมใจสมัคร มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016 เพียบ

  • Share:

งดงามละลานตาไปหมด เมื่อสาวสวยหลายร้อยคน พร้อมสุดๆ มาสมัครประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 โดยวันนี้เปิดรับสมัครตรงเป็นวันแรก ก็มีสาวสวยมาสมัครกันอย่างเยอะมากกว่า 300 คนที่ ห้องสราญรมย์ โพธาลัย เลเชอร์ปาร์ค กรุงเทพ (www.plp.co.th)

รวมสาวงาม
สวยไหม
เขียนไปสมัคร

คึกคักกันตั้งแต่เช้า สาวงามแห่มาสมัครกันเรื่อยๆ โดยมี ลักษณ์ ไทยมิส thaimiss หรือ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย เจ้าของลิขสิทธิ์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand และผู้บริหารแห่งร้าน มิส โคลท miss clothe, ร้านไบรด์โฮลล์เซล bridewholesale และเนย ณหทัย เล็กบำรุง ผู้อำนวยการจัดประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ พร้อมด้วยสองสาวสวยรุ่นพี่นางงาม มาให้กำลังใจน้องนางงามด้วย

ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 กล่าวว่า "น้องๆ มาสมัครกันเยอะนะคะปีนี้ เกินคาดค่ะ สวยต่างสไตล์กันไปเนอะ รวมๆ เรียกว่าสวย (หัวเราะ) ส่วนใครจะสวยมากสวยน้อย สวยโดนใจกรรมการแค่ไหน เดี๋ยวจะได้รู้กันเร็วๆ นี้ว่าใครบ้างจะได้เข้ารอบต่อไป ถามถึงเคล็ดลับที่จะเอาชนะใจกรรมการเหรอ แน่นอนค่ะเราต้องมีความพร้อมในทุกๆ ด้าน พร้อมมากเตรียมตัวมาดีก็มีโอกาสมากด้วย เวทีนี้ไม่ได้ต้องการแค่นางงามสวยๆ ใสๆ อย่างเดียว ต้องเก่งมีความสามารถด้วยค่ะ"

รุ่นพี่มาต้อนรับ
หุ่นเป๊ะ
เซตนี้ผ่านไหมกองเชียร์
สูง ยาว เป๊ะ ปัง

ปิงปอง เวธกา เพ็ชรสุข รองมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 และยังมีตำแหน่งที่ 1 มิสโกลบอล บิวตี้ควีน Miss Global Beauty Queen 2015 ที่กรุงโซล เกาหลีใต้ กล่าวว่า "ยินดีต้อนรับน้องๆ ทั้งหมดนะคะ ส่วนใครจะได้เข้ารอบต่อไปหรือไม่ ต้องลุ้นนะคะ ปิงปองเชื่อว่าความสวยไม่ได้อยู่ที่แค่ภายนอกอย่างเดียว จิตใจสำคัญมากๆ คะ ถ้าเราเป็นคนที่คิดดี พูดดี และทำดี มันจะเป็นพลังเสริมความงามภายนอกของเรา ได้อย่างดีทีเดียวค่ะ สวยสู้ๆ เป็นกำลังใจให้น้องๆ นางงามทุกคนเลยนะคะ (ยิ้ม)" 

รุ่นพี่ให้คำแนะนำ วัดหุ่น
สวยคม
ไม่มีใครยอมกัน

สาวงามได้ที่ 1 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ จะมีโอกาสต่อบินไปประกวดบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2016 ที่ญี่ปุ่น ส่วนตำแหน่งรองๆ จะบินไปประกวดต่อบนเวที มิสโกลบอล บิวตี้ควีน (Miss Global Beauty Queen 2016) ที่เกาหลีใต้, มิสทัวริสซึ่ม ควีนอินเตอร์เนชั่นแนล (Miss Tourism Queen International 2016) ที่จีน, มิสออลเนชั่น (Miss All Nation) ที่จีน และ มิสโมเดลออฟเดอะเวิล์ด (Miss Model of the World) ที่จีน ยังเลือกวันรับสมัครตรงอีกหนึ่งวันคือ อังคารที่ 7 มิ.ย. นี้ที่โพธาลัย เลเชอร์ปาร์ค 02-508-5111 คลิกด่วน www.missinternational-thailand.com ติดตามต่อ (facebook.com/missinternationalthailand) ไอจี IG : missinternational_thailand.

ศศิและปิงปอง สองสาวจากเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์

สวยผ่านมั้ย? สาวงามแห่สมัคร 'มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016' ทั้งหมด 16 ภาพ

1 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก จำได้ว่า เวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2015 (Miss International Thailand 2015) เพิ่งผ่านไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มาวันนี้ 6 มิ.ย.59 ทางเวทีประกวดสาวงาม มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ ก็ได้เปิดรับสมัครสาวงามจากทั่วประเทศเป็นวันแรก โดยมีสาวสวยเดินเข้ามาเรียงคิวกรอกใบสมัครกว่า 300 คนเลยทีเดียว และมีรุ่นพี่อย่างสาว ศศิ สินทวี จากเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2015 (Miss International Thailand 2015) และสาว ปิงปอง เวธกา เพ็ชรสุข รองมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 สองนางงามรุ่นพี่มาให้กำลังในน้องๆ พร้อมทั้งให้คำแนะนำต่างๆ อีกด้วย ซึ่งบรรยากาศการรับสมัครวันแรกก็เป็นไปอย่างคึกคักเลยทีเดียว มีสาวๆ สวยๆ พร้อมด้วยความสามารถให้การตอบรับดีเยี่ยม ต่อคิวส่งใบสมัครกันเป็นจำนวนมาก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้