วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอตัวแล้ว! คุณยายสุดเฟี้ยวดีดกีตาร์ร้องเพลง ที่แท้เป็นนักร้องเก่า (ชมคลิป)

เรียกว่าเป็นคลิปวิดีโอไวรัลที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับคลิปวิดีโอคุณยายคนหนึ่งกำลังดีดกีตาร์ร้องเพลง Why Do I Love You So อย่างไพเราะ จนชาวเน็ตแห่กดไลค์กดแชร์กันมากมาย ล่าสุดมียอดผู้เข้าชมสูงถึง 1 ล้านวิวแล้ว


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ไม่รอช้า ได้ไปคว้าตัวลูกชายของคุณยาย “โน้ต คีตะรัฐ บุณยรัตพันธุ์” มาเปิดใจ ว่าแท้จริงแล้วคุณยายสุดเฟี้ยวเป็นใครกันแน่

โดยโน้ตเล่าว่า คุณแม่ชื่อ มาลินดา เฮอร์แมน ปัจจุบันอายุ 66 ปี สมัยก่อนตอนคุณแม่เป็นสาวๆ คุณแม่เป็นนักร้อง ที่ร้องตามโรงแรมกับวงดนตรี และในช่วง 10 ปีหลังมานี้ ตนเองและคุณแม่ก็ได้เปิดร้านอาหาร ชื่อว่า Hey Mom Bar - Live Music คุณแม่เลยกลับมาร้องเพลงอีกครั้งที่ร้าน นับได้ว่า คุณแม่อยู่ในสายวงการดนตรีมากว่า 40 ปีแล้วก็ว่าได้


นอกจากนี้ โน้ต คีตะรัฐ ได้เล่าต่อว่า โดยปกติแล้ว คุณแม่เป็นคนอารมณ์ดี เป็นคนชอบร้องเพลง แต่งเพลงเอง ตนจึงช่วยสอนให้คุณแม่เล่นเฟซบุ๊ก และอัดคลิปการร้องเพลงมาแชร์ในโซเชียล ซึ่งหากใครชื่นชอบหรือสนใจ ก็สามารถติดตามผลงานการร้องเพลงของคุณแม่ได้ในเฟซบุ๊ก Malinda Herman

-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-
เปรี้ยวกว่านี้มีอีกไหม แชร์กระจาย คุณยายดีดกีตาร์ ร้องเพลงเพราะเว่อร์!

โลกออนไลน์แห่ชื่นชม คลิปคุณยายดีดกีตาร์และร้องเพลง Why Do I Love You So อย่างไพเราะ ล่าสุดลูกชายของคุณยายออกมาเปิดเผยว่า คุณยายเคยเป็นนักร้องเก่า... 6 มิ.ย. 2559 18:35 6 มิ.ย. 2559 18:44 ไทยรัฐ