วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปรี้ยวกว่านี้มีอีกไหม แชร์กระจาย คุณยายดีดกีตาร์ ร้องเพลงเพราะเว่อร์!

ดูเหมือนว่าอายุไม่ใช่เรื่องสำคัญเท่ากับความมุ่งมั่นและความรักในสิ่งที่ตัวเองทำ แชร์กันกระจายหลังจากมีคุณยายท่านหนึ่งได้ดีดกีตาร์ร้องเพลงรัก Why Do I Love You So เป็นเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับการตกหลุมรัก อย่างหวานซึ้ง อัพลงเฟซบุ๊กส่วนตัว Malinda Herman  พร้อมระบุแคปชั่นว่า "ทานข้าว กินยาเรียบร้อย ... แล้วก็เริ่มแบกเหนียงยานๆตามประสา ปู่ ย่า ตา ชวด พร้อมกีต้าร์เพื่อนประจำบ้าน...ถ้าไม่ทำแบบนี้ถ้าจะตาย อิอิ"

งานนี้มีเสียงชื่นชมมากมาย บอกเลยว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ ใครได้เห็นฝีมือของคุณยายพลิ้วไหวจนวัยรุ่นมีอาย จนข้าน้อยต้องขอคารวะจริงๆ ไม่เชื่อไปดูกัน.

ล่าสุดไทยรัฐออนไลน์พยายามติดต่อไปยังคุณยายสุดเปรี้ยวที่เฟซบุ๊กแต่ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ ใครอยู่ใกล้ๆ กระซิบบอกท่านหน่อย เราจะได้คุยในฐานะคนรักดนตรีกัน. เจอตัวแล้ว! คุณยายสุดเฟี้ยวดีดกีตาร์ร้องเพลง ที่แท้เป็นนักร้องเก่า (ชมคลิป)

อ่านเพิ่ม : เจอตัวแล้ว! คุณยายสุดเฟี้ยวดีดกีตาร์ร้องเพลง ที่แท้เป็นนักร้องเก่า (ชมคลิป)

ดูเหมือนว่าอายุไม่ใช่เรื่องสำคัญเท่ากับความมุ่งมั่นและความรักในสิ่งที่ตัวเองทำ แชร์กันกระจายหลังจากมีคุณยายท่านหนึ่งได้ดีดกีตาร์ร้องเพลงรัก Why Do I Love You So เป็นเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับการตกหลุมรัก อย่างหวานซึ้ง 6 มิ.ย. 2559 16:53 7 มิ.ย. 2559 10:56 ไทยรัฐ