ไอ้เห้ตัวเขื่องบุกบ้าน! สาวใหญ่บางปะกง นั่งดูทีวีลมใส่ โร่แจ้งช่วยจับ

ข่าว

  ไอ้เห้ตัวเขื่องบุกบ้าน! สาวใหญ่บางปะกง นั่งดูทีวีลมใส่ โร่แจ้งช่วยจับ

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 มิ.ย. 2559 17:03 น.

   หญิงบางปะกง นั่งดูทีวีในบ้านเพลินๆ ผงะ ตัวเงินตัวทองยาว 2 เมตร คลานเข้าบ้าน พยายามไล่ให้ออกกลับหนีเข้าห้องเก็บของ โร่แจ้งกู้ภัยมาช่วยจับ

   เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. 59 หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม รับแจ้งจาก น.ส.สุวัจนี สีมา อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 1/27 หมู่ 3 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ว่า มีตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่เข้าไปในบ้าน จึงประสานอาสาพร้อมอุปกรณ์ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบตัวเงินตัวทองขนาด 2 เมตร กำลังตะกายเกาะอยู่กับต้นเสาและฝาผนังภายในห้องเก็บของ เจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวังในการจับ เนื่องจากเกรงจะถูกหางฟาดได้รับบาดเจ็บ หลังจากตัวเงินตัวทองถูกบ่วงเชือกคล้องคอก็พยายามดิ้นสู้ สุดท้ายก็สามารถจับตัวไว้ได้ ก่อนเตรียมนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

   จนท.กู้ภัย ช่วยกันตะกวดตัวยักษ์ขนาดยาว 2 เมตร
   จนท.กู้ภัย ช่วยกันตะกวดตัวยักษ์ขนาดยาว 2 เมตร

   น.ส.สุวัจนี เล่าว่า ขณะที่นั่งดูโทรทัศน์อยู่ภายในบ้าน เห็นตัวเงินตัวทองคลานเข้ามาก็ตกใจ เพราะมีขนาดใหญ่ จึงพยายามเรียกคนในบ้านมาช่วยกันไล่ แต่ตัวเงินตัวทองกลับหนีเข้าไปในห้องเก็บของ และพยายามปีนเสา จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาจับตัวดังกล่าว.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 09:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์