วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอ้เห้ตัวเขื่องบุกบ้าน! สาวใหญ่บางปะกง นั่งดูทีวีลมใส่ โร่แจ้งช่วยจับ

หญิงบางปะกง นั่งดูทีวีในบ้านเพลินๆ ผงะ ตัวเงินตัวทองยาว 2 เมตร คลานเข้าบ้าน พยายามไล่ให้ออกกลับหนีเข้าห้องเก็บของ โร่แจ้งกู้ภัยมาช่วยจับ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. 59 หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม รับแจ้งจาก น.ส.สุวัจนี สีมา อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 1/27 หมู่ 3 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ว่า มีตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่เข้าไปในบ้าน จึงประสานอาสาพร้อมอุปกรณ์ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบตัวเงินตัวทองขนาด 2 เมตร กำลังตะกายเกาะอยู่กับต้นเสาและฝาผนังภายในห้องเก็บของ เจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวังในการจับ เนื่องจากเกรงจะถูกหางฟาดได้รับบาดเจ็บ หลังจากตัวเงินตัวทองถูกบ่วงเชือกคล้องคอก็พยายามดิ้นสู้ สุดท้ายก็สามารถจับตัวไว้ได้ ก่อนเตรียมนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

น.ส.สุวัจนี เล่าว่า ขณะที่นั่งดูโทรทัศน์อยู่ภายในบ้าน เห็นตัวเงินตัวทองคลานเข้ามาก็ตกใจ เพราะมีขนาดใหญ่ จึงพยายามเรียกคนในบ้านมาช่วยกันไล่ แต่ตัวเงินตัวทองกลับหนีเข้าไปในห้องเก็บของ และพยายามปีนเสา จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาจับตัวดังกล่าว.

หญิงบางปะกง นั่งดูทีวีในบ้านเพลินๆ ผงะ ตัวเงินตัวทองยาว 2 เมตร คลานเข้าบ้าน พยายามไล่ให้ออกกลับหนีเข้าห้องเก็บของ โร่แจ้งกู้ภัยมาช่วยจับ 6 มิ.ย. 2559 15:25 6 มิ.ย. 2559 16:51 ไทยรัฐ