ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'บิ๊กแป๊ะ' สั่งตำรวจพื้นที่จับตามือที่สาม! ป่วนธรรมกาย

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2559 15:15 น.
  SHARE

  ผบ.ตร. สั่งตำรวจพื้นที่ปทุมฯ ดูแลความเรียบร้อยรอบ "วัดพระธรรมกาย" เฝ้าระวังมือที่สามป่วนสร้างสถานการณ์ พร้อมตั้งด่านตรวจบุคคลเข้า-ออกเข้มงวด

  เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.59 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์ปฏิบัติการส่วนหน้าตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี (ศปก.สน.ภ.จ.ปทุมธานี) ศูนย์ติดตามสถานการณ์และรักษาความสงบเรียบร้อย ป้องกันเหตุแทรกซ้อน ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องและฝ่ายปกครอง เพื่อมอบนโยบายในการรักษาความปลอดภัยให้ประชาชนที่อยู่ในวัดพระธรรมกาย เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา ว่า เป็นการเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติงานดูแลความเรียบร้อยบริเวณวัดพระธรรมกาย พร้อมกับได้แนะนำการทำงาน เพราะเราเป็นห่วงทุกเรื่อง โดยตนกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เฝ้าระวังเรื่องมือที่สาม และให้ตั้งด่านตรวจตราบุคคลที่ผ่านเข้า-ออก รวมถึงทำความเข้าใจในเรื่องนี้ให้ดี ส่วนเรื่องการข่าวต่างๆ นั้น ตนได้รับรายงานว่าตอนนี้ปกติดี และเท่าที่ดูเขาก็ทำให้ครอบคลุมเรียบร้อยทั้งหมด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วัดพระธรรมกายธรรมกายมือที่สามสร้างสถานการณ์ป่วนธรรมกายตำรวจปทุมธานีจักรทิพย์ ชัยจินดาผบ.ตร.ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 00:40 น.