'บิ๊กแป๊ะ' สั่งตำรวจพื้นที่จับตามือที่สาม! ป่วนธรรมกาย

ข่าว

  'บิ๊กแป๊ะ' สั่งตำรวจพื้นที่จับตามือที่สาม! ป่วนธรรมกาย

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 มิ.ย. 2559 15:15 น.

   ผบ.ตร. สั่งตำรวจพื้นที่ปทุมฯ ดูแลความเรียบร้อยรอบ "วัดพระธรรมกาย" เฝ้าระวังมือที่สามป่วนสร้างสถานการณ์ พร้อมตั้งด่านตรวจบุคคลเข้า-ออกเข้มงวด

   เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.59 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์ปฏิบัติการส่วนหน้าตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี (ศปก.สน.ภ.จ.ปทุมธานี) ศูนย์ติดตามสถานการณ์และรักษาความสงบเรียบร้อย ป้องกันเหตุแทรกซ้อน ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องและฝ่ายปกครอง เพื่อมอบนโยบายในการรักษาความปลอดภัยให้ประชาชนที่อยู่ในวัดพระธรรมกาย เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา ว่า เป็นการเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติงานดูแลความเรียบร้อยบริเวณวัดพระธรรมกาย พร้อมกับได้แนะนำการทำงาน เพราะเราเป็นห่วงทุกเรื่อง โดยตนกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เฝ้าระวังเรื่องมือที่สาม และให้ตั้งด่านตรวจตราบุคคลที่ผ่านเข้า-ออก รวมถึงทำความเข้าใจในเรื่องนี้ให้ดี ส่วนเรื่องการข่าวต่างๆ นั้น ตนได้รับรายงานว่าตอนนี้ปกติดี และเท่าที่ดูเขาก็ทำให้ครอบคลุมเรียบร้อยทั้งหมด.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 06:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์