ข่าว

วิดีโอ

ไกล่เกลี่ยแล้ว! คลิปวินมอเตอร์ไซค์ทะเลาะผู้หญิง ต่อยตีไม่ยั้ง

โลกออนไลน์แห่แชร์และวิพากษ์วิจารณ์คลิปทะเลาะวิวาทระหว่างชายวินมอเตอร์ไซค์กับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีการเตะ ต่อย อย่างรุนแรง คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Amorndet Rattanahkemakorn เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่จับภาพได้ขณะ ชายสวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์กำลังมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้หญิงคนหนึ่ง ในภาพจะเห็นว่า วินมอเตอร์ไซค์คนนี้ทั้งตบ ทั้งเตะ ผู้หญิงเสื้อสีน้ำเงิน อย่างรุนแรง

ซึ่งผู้โพสต์ ระบุข้อความไว้ว่า "เกิดเป็นหญิงต้องรู้จักพกปืน เพราะสมัยนี้ลูกผู้ชายเขาไม่เคยมองว่าเพศอ่อนแอหรือเพศแม่หรือเปล่า ถ้าสังคมไทยที่มีเพศที่เขาเรียกว่าผู้ชายผู้แข็งแกร่งแต่ทำร้ายตบตี กระทืบผู้หญิงขนาดนี้ ผมแนะนำว่าผู้หญิงทุกคนพกปืนเถอะครับ เพราะยังไงคุณก็สู้ เขาไม่ได้" ขณะที่ชาวเน็ตแห่ชมคลิปนี้กว่า 3 แสนครั้ง พร้อมวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

(ชมคลิป

ขณะที่ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์คลิป ซึ่งเป็นลูกชายของผู้หญิงที่ถูกวินมอเตอร์ไซค์ทำร้ายร่างกาย ได้เล่าว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่ร้านส้มตำ บริเวณซอยเรวดี 51 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี แม่กับวินมอเตอร์ไซค์เป็นคนรู้จักกัน เหตุการณ์เริ่มมาจากระหว่างที่แม่นั่งกินส้มตำอยู่ ลูกชายของวินมอเตอร์ไซค์ วัยประมาณ 5 ขวบ ได้มาจับแขนแม่แล้วถามว่า "ทำไมไม่สวัสดี" แม่เลยบอกให้เด็กคนนี้ไปไกลๆ แต่ทางวินมอเตอร์ไซค์กลับไม่พอใจ ที่แม่ไปต่อว่าลูกของเขา จนเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทกัน หลังจากการเกิดเหตุได้ไปแจ้งความแล้ว ส่วนอาการของแม่ตอนนี้มีบาดเจ็บที่ซี่โครงด้านซ้าย และบาดแผลถลอกเล็กน้อย

ด้าน ร.ต.อ.ชัยยง อ้วนมะโฮง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากการคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมีปัญหาทะเลาะวิวาทกันภายใน ในเรื่องการเคารพนับถือกัน ซึ่งทางฝ่ายวินมอเตอร์ไซค์ก็ได้ยอมรับว่า ทำร้ายร่างกายจริง และทั้งคู่ก็สามารถไกล่เกลี่ยกันได้เรียบร้อย ทางตำรวจจึงได้เปรียบเทียบปรับวินมอเตอร์ไซค์ ในข้อหาใช้กำลังร้ายผู้อื่น แต่ไม่ถึงกับเป็นอันตราย

โลกออนไลน์แห่แชร์และวิพากษ์วิจารณ์คลิปทะเลาะวิวาทระหว่างชายวินมอเตอร์ไซค์กับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีการเตะ ต่อย อย่างรุนแรง... 6 มิ.ย. 2559 14:52 6 มิ.ย. 2559 14:57 ไทยรัฐ