วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โลกาภิวัตน์ 07/06/59

โฉมหน้า

สำนักข่าว เอพี.ที่สหรัฐฯ ได้เข้าชมโรงงานทำลูกอมลูกกวาดของ “สกิตเทิล” ที่อ้างว่ากำลังก่อรูปวิทยาศาสตร์โภชนาการขึ้น อย่าง ไรก็ดี ได้มีนักวิจารณ์กล่าวหาว่า การดำเนินการด้วยทุนของอุตสาหกรรมเอง ทำให้ดูยากว่าเป็นงานทางวิทยาศาสตร์ หรือการตลาด.

พนักงานสวน สัตว์แอนาเนวิล ที่อเมริกา อุ้มลูกสุนัขจิ้งจอกอาร์กติก หลังจากจัดการฝังชิปคอมพิวเตอร์ ถ่ายพยาธิและตรวจด้วยการฟังเสร็จ.

ท่าอากาศยานสากลซานฟรานซิสโกของอเมริกา ได้เปิดใช้ เครื่องตรวจร่างกายผู้โดยสารอัตโนมัติ สามารถ ตรวจได้ทั้งลายมือ และม่านตา.

ดร.เดวิด รอยดาเนียลสัน กำลังสาธิตวิธีการผ่าตัดสุนัขเทียมที่ถูกสังเคราะห์ขึ้นให้เหมือนสุนัขจริงทั้งรายละเอียดของเนื้อเยื่อและเส้นเลือดเมื่อไม่นานมานี้ ที่เมือง แทมปา รัฐฟลอริดา ในสหรัฐฯ สำหรับแพทย์ฝึกหัดและเพื่อให้เลิกนำสุนัขจริงไปฝึก ประกอบการเรียนตามวิทยาลัยสัตวแพทย์.

สำนักข่าว เอพี.ที่สหรัฐฯ ได้เข้าชมโรงงานทำลูกอม ลูกกวาดของ “สกิตเทิล” ที่อ้างว่ากำลังก่อรูปวิทยาศาสตร์โภชนาการขึ้น อย่าง ไรก็ดี ได้มีนักวิจารณ์กล่าวหาว่า การดำเนินการด้วยทุนของอุตสาหกรรมเอง ทำให้ดูยากว่าเป็นงานทางวิทยาศาสตร์ 6 มิ.ย. 2559 13:42 6 มิ.ย. 2559 13:48 ไทยรัฐ