วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 07/06/59

ดวงดาวของท่าน 07/06/59

โดย พ.พาทินี
7 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมจะเสียเงินเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน หลังจากเหนื่อยกับการทำงานมาอย่างยาวนาน การเงินเหลือเงินสดในมือไม่มากเพราะส่วนใหญ่หมดไปกับทรัพย์สินที่ถือครอง ความรักคนมีคู่รักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานควรแบ่งเวลาทำงานให้ดีเพราะจะมีงานใหม่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากมาย การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้มากขึ้นจากงานที่เพิ่มเข้ามา ความรักคนมีคู่จะพบอุปสรรคที่เข้ามาทดสอบว่าคุณและคนรักมีรักแท้ต่อกันหรือไม่ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานระวังการใช้อารมณ์ให้มาก เพราะคุณมีโอกาสเผลอพูดหรือแสดงท่าทางที่ทำให้เพื่อนร่วมงานเข้าใจผิดในเจตนา การเงินจะต้องเหนื่อยกับการหารายได้เข้ากระเป๋า ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาเอาใจใส่คนรักบ้าง คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานขอให้คุณเตรียมตัวให้ดี เพราะกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เข้ามาในชีวิต การเงินยังมีจุดรั่วไหลทำให้เก็บเงินไม่อยู่ ควรทำบุญด้วยน้ำสะอาดเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ต้องห่างกันเพราะหน้าที่การงาน คนโสดมัวแต่ทำงานจนลืมความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรรีบจัดการงานที่มีให้เสร็จสิ้น เพราะอีกไม่นานจะมีงานใหญ่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบ การเงินหากมีปัญหาจะมีครอบครัวคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดระวังคนรักเก่าจะกลับมา

คนเกิดวันศุกร์ การงานเริ่มทำงานช้าลงเพราะเบื่อหน่ายในการทำงาน ควรทำงานนอกสถานที่บ้างเพื่อหาแรงบันดาลใจ การเงินหมดเงินเพราะซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่จะเผลอใจไปกับสิ่งแวดล้อม คนโสดหันหลังให้ความรักแล้วเดินหน้าทำงานอย่างเดียว

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาดโดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารและการเงินควรระมัดระวังให้มาก การเงินหมดเงินไปกับการซื้อของสวยๆงามๆ ความรักคนมีคู่มีโอกาสทะเลาะเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะเพื่อนฝูง.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้