วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปู' โชว์เสื้อพี่ชาย ซื้อให้แทนความ 'คิดถึง'

"ยิ่งลักษณ์" โพสต์เฟซบุ๊ก โชว์เสื้อ "ทักษิณ" ซื้อให้ อิมพอร์ตตรงจากดูไบ แทนความคิดถึงน้องสาว พร้อมกางเกงยีนส์ บอกให้ใส่คู่เสื้อม่อฮ่อมลงพบแฟนคลัง จ.แพร่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.59 น.ส.ย่ิงลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพสวมเสื้อแจ็กเกตสีฟ้าลายดอกไม้ ทับเสื้อเชิ้ตสีฟ้าในเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra พร้อมโพสต์ข้อความว่า "ของฝากจากดูไบ ใส่ได้พอดีเลย ขอบคุณค่ะพี่"

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นเสื้อที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะพี่ชาย ได้ซื้อที่ ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ส่งมาให้ น.ส.ย่ิงลักษณ์ โดยส่งมาพร้อมกับกางเกงยีนส์ และส่งข้อความบอก "ฝากกางเกงยีนส์มาให้เพื่อไว้ใส่กับเสื้อม่อฮ่อมไปเยี่ยมชาว จ.แพร่" ที่ น.ส.ย่ิงลักษณ์ จะเดินทางไปช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ ในโครงการ "5 เหตุผลที่นายกฯ ยิ่งลักษณ์ ต้องมาจังหวัดฉัน" ที่เปิดให้แฟนเพจโหวต

ขณะที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า พี่ชายจะคอยส่งของมาให้แทนความคิดถึง เนื่องจากอยู่ไกลกัน พี่ชายบอกเป็นการแสดงความรักที่มีต่อน้องสาว ส่วนตนแสดงความรักด้วยการหาของอร่อย จากเมืองไทยฝากไปให้พี่ชายที่ต่างประเทศ ทั้งนี้ หลังจาก น.ส.ย่ิงลักษณ์ ติดเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศ ภายหลังคดีโครงการรับจำนำข้าวขึ้นสู่การพิจารณาของศาล ทำให้ไม่ได้มีโอกาสไปเจอกัน นายทักษิณจะคอยส่งของมาให้ น.ส.ย่ิงลักษณ์ อยู่ตลอด อาทิ กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า

"ยิ่งลักษณ์" โพสต์เฟซบุ๊ก โชว์เสื้อ "ทักษิณ" ซื้อให้ อิมพอร์ตตรงจากดูไบ แทนความคิดถึงน้องสาว พร้อมกางเกงยีนส์ บอกให้ใส่คู่เสื้อม่อฮ่อมลงพบแฟนคลัง จ.แพร่ 6 มิ.ย. 2559 12:48 6 มิ.ย. 2559 21:28 ไทยรัฐ