วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 07/06/59

มีข่าวแซ่บ, ซ่าส์และน่าติดตามในวงการบันเทิงมาเล่าสู่กันฟังอีกแล้ว

เลข 15 เป็นตัวเลขอาถรรพณ์ช่วงนี้ เมื่อรักไปไม่รอด ทำให้นักร้องมากพรสวรรค์ เทย์เลอร์ สวิฟท์ เลิกกับ แคล-วิน แฮร์ริส ดีเจหล่อแล้ว หลังคบกัน 15 เดือน แหมเท่ากับคู่ของจอห์นนี่ เด็ปป์แต่งกับแอมเบอร์แค่ 15 เดือนก็หย่า ไม่รู้ชาตินี้สวิฟท์จะเจอรักแท้ไหม? เห็นควงมาหลายคนก็กลับไปโสดทู้กที

หลายคู่เลิกกันโครมๆ แต่ ซัลม่า ฮาเยค นักแสดงสาวอเมริกัน-เม็กซิกันจากเรื่อง Desperado พูดถึงเคล็ดลับหลังแต่งงานว่า เซ็กซ์ ไม่ใช่กุญแจที่จะนำไปสู่ความสุข เสมอไป แต่ชีวิตคู่ควรรักษาความพอดีของเคมีที่เข้ากันเอาไว้ให้ได้ เช่น หัวเราะด้วยกัน, ทำอะไรสนุกๆด้วยกัน, ไปผจญภัยด้วยกัน และรักษาความโรแมนติกเอาไว้ให้ได้ คู่รักทั้งหลายฟังไว้มั่งก็ได้

จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มชาว อเมริกัน หลังออกอัลบั้มสุดฮิต มีเพลงติดอันดับในบิลบอร์ด เช่น ซอร์รี่และเลิฟ ยัวร์เซลฟ์ ทำให้บีเบอร์ วัย 22 ได้ชื่อว่าหนุ่มโสดเนื้อหอมที่สุดในฮอลลีวูด แต่ถ้าสาวใดอยากจีบเขาละก็อย่าเลย เพราะหลังบีเบอร์พา นิโคลา เพลทซ์ สาวผมทองจากหนังทรานส์-ฟอร์เมอร์สไปดินเนอร์กัน คนใกล้ชิดนักร้องหนุ่มบอก เขาชักอยากมีแฟนซะแล้ว

ได้รับบทเด่นในหนังเลิฟสตอรี่เรื่อง Me Before You ที่สร้างได้ประทับใจโจ๋ ทำให้หนังได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก ตอนนี้ เอมมิเลีย คลาร์ค เกิดปิ๊งไอเดียอยากแสดงหนังเป็น เจน บอนด์ แต่มีข้อแม้ว่า หนุ่มที่เธออยากแสดงด้วยคือ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ฮึ่ม! เพิ่งรู้ว่า สาวคลาร์คหมายตาลีโอ และอยากแสดงหนังสไตล์เจมส์ บอนด์แต่สลับให้นางเป็นบอนด์แทนจะคิดไรคิดได้แต่ต้องถาม บาร์บารา บร็อก โคลี โปรดิวเซอร์หนังเจมส์ บอนด์และเป็นคนเดียวในโลกานี้ที่มีสิทธิ์เลือกว่านักแสดงคนไหนจะมาเป็นบอนด์ก่อนเหอะ แนวคิดเจน บอนด์ คงได้แต่ขำไปก่อน

Mr.Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ หนังแอ็กชั่นคอมเมดี้ เป็นการจับคู่ระหว่าง แซม ร็อคเวลล์ กับ แอนนา เคนดริก (สาวคนนี้เคยแสดงกับจอร์จ คลูนีย์ ในอัพ อิน ดิ แอร์) ดูเพื่อคลายเครียดดีนะ แม้นักแสดงจะไม่ใช่ระดับแม่เหล็ก แต่เนื้อหาใช้ได้ อย่าเพิ่งมองข้าม

มาแล้ว มาแล้ว “มหาลัยเที่ยงคืน” หนังไทยที่เชื่อว่า โลกมหาลัยมีอะไรมากกว่าข้อสอบ คือ ถ้าไม่นับคนโกงข้อสอบ มหาลัยไหนๆ ก็มีตำนานผีให้เล่ากันไม่จบไม่สิ้น มหาลัยเที่ยงคืนเกิดขึ้นเมื่อมีคนพิเรนทร์ สร้างห้องเรียนสำหรับวิญญาณขึ้นมา เพื่อช่วยให้วิญญาณเรียนจบและจะได้ไปสู่สุคติ (มั้ง?) หนังได้ มาร์กี้ ราศรี และ โทนี่ รากแก่น แสดงนำ เตรียมพบกับหนังผีแหวกแนวได้ 30 มิ.ย.นี้.

ฟิล์มนัวร์

6 มิ.ย. 2559 10:06 6 มิ.ย. 2559 10:06 ไทยรัฐ