ไลฟ์สไตล์
100 year

แค้นชอบพูดถากถาง! หนุ่มโปลิโอ คว้าปืนยิงญาติผู้น้องสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2559 01:46 น.
SHARE

เก็บความแค้นกว่า 10 ปี ชายพิการเป็นโปลิโอ วัย 53 ปี ที่อ่างทอง ยิงญาติผู้น้องสาหัส บอกชอบพูดจาถากถาง ก่อนซ่อนตัวในบ้านพัก ตร.กล่อมนาน 2 ชม. สุดท้ายมอบตัว อ้างบันดาลโทสะ ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 5 มิถุนายน ร.ต.อ.ขวัญใจ ฝั่นผา สภ.สามโก้ อำเภอสามโก้ จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้ชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณบ้านหลังหนึ่งใน ต.อบทม อ.สามโก้ จ.อ่างทอง โดยผู้ก่อเหตุ ยังหลบซ่อนตัวอยู่ในบริเวณบ้าน จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.สามโก้ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จังหวัดอ่างทอง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ นายเชษฐ์ (นามสมมติ) อายุ 49 ปี ชาว อ.สามโก้ จ.อ่างทอง ถูกนำตัวส่ง รพ.สามโก้ ใกล้กันพบรถจักรยายนต์ ฮอนด้าเวฟ 100 เอส ของผู้ได้รับบาดเจ็บพลิกคว่ำอยู่ และพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ด้วย

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุ ยังพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียนอ่างทอง บริเวณฝาท้ายของรถกระบะ มีร่องรอยถูกกระสุนปืน จำนวน 3 นัด ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ นายโอ๊ต (นามสมมติ) อายุ 53 ปี ชาว อ.สามโก้ จ.อ่างทอง หลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้าน พร้อมพกอาวุธปืนสั้น ทางเจ้าหน้าที่และญาติ ต้องเกลี้ยกล่อม นานกว่า 2 ชั่วโมง นายโอ๊ต จึงยอมมอบตัว

เบื้องต้น นายโอ๊ต ซึ่งพิการเป็นโปลิโอ ไม่สามารถเดินได้เหมือนคนปกติ ให้การว่า ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา ตนต้องเก็บความคับแค้นใจมาตลอด อ้างว่า นายเชษฐ์ ชอบพูดจาถากถาง เสียดสี ต้องเก็บความแค้นไว้ในใจ จนวันนี้สุดจะทน ขณะที่นั่งอยู่บนแคร่ไม้หน้าบ้าน นายเชษฐ์ ขับขี่รถจักรยายนต์ผ่านมา จึงบันดาลโทสะ ใช้ปืนลูกซอง ยิง นายเชษฐ์ จากนั้นหลบเข้าซ่อนตัวในบ้าน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามพยานรู้เห็น จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา นายโอ๊ต พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาพร้อมดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายโปลิโอยิงญาติแค้นพูดจาถากถางบันดาลโทสะแค้น 10ปีคับแค้นอ่างทองข่าวข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:02 น.