วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่อใสโสดต่อไป เจมส์จิ รอจะปะทะ แต้ว

แฟนคลับทั่วไทยแลนด์ รอกันอีกสักพักใหญ่ พระเอกหน้ามน เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข จะกลับมาในละครน่าจะดีเรื่อง ใยเสน่หา ครั้งนี้จะปะทะฝีมือเข้มข้นทะลุจอ กับนางเอกหน้าหวานฉ่ำ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ "ชอบพี่แต้วมานานแล้วครับ ตั้งแต่เล่นละครเรื่อง คุณชายรัชชานนท์ เดี๋ยวได้มาเข้าฉากเล่นละครด้วยกัน คงจะสนิทกันได้"

ป่านนี้แฟนน่าจะมีได้หรือยัง? "ยังครับ เราเดินทางบ่อย ไม่มีเวลาพักผ่อน เราน่าจะนอนดีกว่าครับ (ยิ้ม)" เจมส์กะว่าอยากจะสร้างครอบครัวสักอายุเท่าไหร่ดี "คงต้องทำงานเก็บเงินไปเรื่อยๆ ถ้ามีโอกาสเจอคนดีๆ ก็โอเคครับ" น่าจะช่วงอายุสัก 35 ดีมั้ย? "30 กว่าๆ ดีมั้ยครับ ศึกษาตอนอายุ 30 น่าจะดีกว่านะครับ" อยากจะฝากอะไรถึงท่านนายกฯ ประยุทธ์ มั้ย? "(ยิ้ม) ​ไม่หรอกครับ เราก็ดูอยู่ห่างๆ ผมว่าร่วมมือร่วมใจกัน ก็จะโอเคครับ" แฟนคลับตามติดเจมส์เรื่อยๆ แฟนคลับชอบเอาอะไรมาให้บ้าง? "จะเป็นขนม กับข้าว ผลไม้ ส่วนใหญ่จะเป็นของกิน มีมาเรื่อยๆ นะครับ (ยิ้ม)".

แฟนคลับทั่วไทยแลนด์ รอกันอีกสักพักใหญ่ พระเอกหน้ามน เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข จะกลับมาในละครน่าจะดีเรื่อง ใยเสน่หา ครั้งนี้จะปะทะฝีมือกับนางเอกหน้าหวานฉ่ำ 5 มิ.ย. 2559 19:33 8 ส.ค. 2559 15:10 ไทยรัฐ