โบว์ บอกหวาน ไมค์ แค่เอาใจติ่ง ห่างคู่จิ้นหันคุยคู่จริงค่อยเป็นค่อยไป

ข่าว

  โบว์ บอกหวาน ไมค์ แค่เอาใจติ่ง ห่างคู่จิ้นหันคุยคู่จริงค่อยเป็นค่อยไป

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 มิ.ย. 2559 06:01 น.

   เม้าท์หนักว่าไม่จิ้นกันแล้ว หลังพระเอกหนุ่ม ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ออกปากว่าเจอนางเอกสาวรุ่นน้อง โบว์-เมลดา สุศรี น้อยลง ล่าสุดเจอ โบว์ งาน Siam Discovery Play For World Environment Day ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ เลยถามว่าตกลงความสัมพันธ์กับไมค์เป็นยังไงบ้าง? “ก็ปกติเหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรพิเศษอยู่แล้ว” มีข่าวว่าเราโดนผู้ใหญ่ติงเรื่องใกล้ชิดกันเกินไปเลยต้องวางตัวใหม่? “หนูทำตัวปกติ คือเราบริสุทธิ์ใจที่จะทำ ทุกๆอย่างที่เราทำเราไม่เคยอึดอัดนะ เราไม่ได้เอาใจพี่ไมค์ เราเอาใจแฟนคลับ แฟนคลับเค้าอยากเห็นอะไรที่ดูน่ารัก เราไม่ได้ใกล้ชิดกันจนเกินที่เด็กวัยรุ่นจะทำกัน เวลาไปงานเค้าขอให้จับมือเราก็จับมือได้เพราะว่าในชีวิตจริงเราคงไม่เดินจับมือกันอยู่แล้ว งานก็คืองาน” ไมค์ก็ห่วงเราไม่อยากให้มันมากเกินไป? “ผู้ใหญ่ห่วงค่ะ มันเรื่องปกติ ซึ่งมันไม่มีอะไรให้เราดูไม่ดี เราเป็นผู้หญิงเราคงไม่ให้ผู้ชายมาลวนลามอยู่แล้ว และเราก็รู้อะไรที่ควรทำไม่ควรทำ ผู้ใหญ่เตือนเราก็ฟังและปรับแก้” ยังเจอกันอยู่มั้ย? “ไม่ค่อยได้เจอแล้วเพราะช่วงนี้ทำงานหนัก” มีคุยไลน์หรือโทร.หากันมั้ย? “ไม่นะคะ ปกติก็ไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว เราเจอกันตามงาน” มีอะไรมากกว่าคู่จิ้นมั้ย? “ถ้ามีก็คือเป็นพี่น้องกัน หนูยืนยันได้แค่นี้ เพราะว่ามันไม่ได้แบบเค้าจีบเรา” แต่แฟนคลับก็เสียใจที่เรากับไมค์ไม่เหมือนเดิม? “จริงๆเหมือนเดิม แต่แค่เราโตขึ้นและทำงานมากขึ้นเลยไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แฟนคลับบ้านไมค์โบว์ ยังเหมือนเดิมไม่ได้แตกหรือทะเลาะกัน พี่ๆเค้ายังอยู่กับเรา”

   แสดงว่าที่ผ่านมาเราจับไม้จับมือหวานๆเพื่อให้แฟนคลับจิ้น? “บางครั้งมันไม่ได้เริ่มจากการที่เราอยากจับมือกัน คือคนเราถ้าสนิทกันมากๆ อยากจะสัมผัสกันเป็นเรื่องปกติ ยังไงเราก็ไม่ได้เดินกอดจูบลูบคลำ มันไม่มีอะไรเกินเลยอยู่แล้ว ทุกภาพที่ออกมามันไม่ได้เป็นความตั้งใจ เราคุยกับพี่ไมค์ก็อาจจะมีแตะตัวกันบ้าง เค้าก็สแนปภาพออกมากลายเป็นว่าภาพมันออกมาดูไม่ดี ซึ่งเราก็ไม่ได้จับค้างนานขนาดนั้น” แล้วที่มีข่าวว่า กัปตัน–ชลธร มาจีบ? “โอ๊ย น้องกัปตันไม่มีอะไร ผู้จัดการสนิทกัน ครั้งนั้นมีโอกาสได้ไปตีแบดฯ น้องเค้าก็ไปด้วย” อะไรที่ทำให้คนมองว่ากัปตันจีบเรา? “หนูเป็นคนพูดคุยกับคนง่ายแต่ไม่ใช่ผู้หญิงเฟรนด์ลี่นะ ถ้าใครอยากคุยกับเราจริงๆ เราก็จะคุย ไม่ใช่แบบอยู่ๆนั่งเฉยๆแล้วไม่มีอะไรทำก็ชวนคุยช่วงนี้เราสนิทกันอยู่แล้ว มีอะไรก็มาแชร์กัน เหมือนวัยรุ่นคุยกัน ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นเลย” แล้วที่บอกว่ามีคนคุย? “มีอยู่แล้ว มีมาสักพักแล้ว มันเคยประสบปัญหาเริ่มจีบกันเร็ว ตกลงเป็นแฟนกันเร็ว เลยเลิกกันเร็วเพราะไม่รู้ว่านิสัยเราเป็นยังไง ก็เลยตัดสินใจขอดูดีกว่า” คุยกันมานานรึยัง? “ยังไม่ถึงปีค่ะ” แม่หวงมั้ย? “แม่ไม่หวงค่ะ แต่แม่ห่วงมากกว่าหวง”.   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์