ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 06/06/59

  พ.พาทินี6 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  SHARE

  วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ป่วยกะทันหัน ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

  คนเกิดวันอาทิตย์การงานหากอยากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรวางแผนก่อนเริ่มลงมือทำงานและมีวินัยให้มากกว่านี้ การเงินจะได้ลาภจากการเสี่ยงดวง ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดจะได้พบรักแต่ระวังจะเป็นเพียงรักที่ฉาบฉวย

  คนเกิดวันจันทร์การงานวันนี้คุณต้องรับมือกับปัญหาต่างๆนานาที่คาดไม่ถึง ทำให้คุณต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอด การเงินมีโอกาสดีในการสร้างรายได้จากช่องทางใหม่ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ คนโสดระวังคนไม่จริงใจเข้ามาจีบ

  คนเกิดวันอังคารการงานต้องเหนื่อยกับการทุ่มเททำงานอย่างหนัก แต่ก็คุ้มค่าเพราะสุดท้ายคุณจะประสบความสำเร็จอย่างที่ใจหมาย การเงินกระเป๋าแบนเพราะการใช้จ่ายแบบไม่มีสติ ความรักคนมีคู่ปัญหาที่มีล้วนเกิดจากตัวคุณเอง คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่รอคอย

  คนเกิดวันพุธการงานเริ่มเบื่อหน่ายเต็มทีเพราะยังต้องทำงานเดิมๆไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง การเงินหมดเงินกับค่าใช้จ่ายจุกจิกจึงทำให้คุณไม่มีเงินเหลือเก็บ ควรทำบุญถวายปัจจัยค่าน้ำเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ ยังรักกันไม่เสื่อมคลาย คนโสดจะพบรักแท้ที่รอคอย

  คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานควรนั่งสมาธิก่อนทำงานสัก 5 นาที เพราะวันนี้คุณต้องตัดสินใจเรื่องใหญ่ที่ทำให้คุณหนักใจไม่ใช่น้อย การเงินหมดเงินไปกับภาษีสังคม ความรักคนมีคู่จะมีแต่คนมาชอบทั้งที่มีคนรักอยู่แล้ว คนโสดกำลังเริ่มความสัมพันธ์กับใครบางคน

  คนเกิดวันศุกร์การงานวันนี้คุณจะหงุดหงิดไม่มีอารมณ์ทำงานเพราะดวงมีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินจะทุกข์ใจเพราะทรัพย์ที่มี ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินเพราะมัวทุ่มเทกายใจให้กับการงาน คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

  คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์ทำงานพลาดทั้งที่เป็นเรื่องที่ไม่น่าพลาด ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินพยายามอย่าใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็นเพราะรายได้ไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ บางทีก็หลงลืมไม่ได้ดูแลเอาใจใส่กัน คนโสดจะพบรักเพราะเพื่อนฝูง.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดวงวันจันทร์ดวงวันนี้ดวงรายสัปดาห์เคล็ดดวงดีคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 19:48 น.