ดวงดาวของท่าน 06/06/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 06/06/59

  พ.พาทินี

   6 มิ.ย. 2559 05:01 น.

   วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ป่วยกะทันหัน ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

   คนเกิดวันอาทิตย์การงานหากอยากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรวางแผนก่อนเริ่มลงมือทำงานและมีวินัยให้มากกว่านี้ การเงินจะได้ลาภจากการเสี่ยงดวง ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดจะได้พบรักแต่ระวังจะเป็นเพียงรักที่ฉาบฉวย

   คนเกิดวันจันทร์การงานวันนี้คุณต้องรับมือกับปัญหาต่างๆนานาที่คาดไม่ถึง ทำให้คุณต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอด การเงินมีโอกาสดีในการสร้างรายได้จากช่องทางใหม่ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ คนโสดระวังคนไม่จริงใจเข้ามาจีบ

   คนเกิดวันอังคารการงานต้องเหนื่อยกับการทุ่มเททำงานอย่างหนัก แต่ก็คุ้มค่าเพราะสุดท้ายคุณจะประสบความสำเร็จอย่างที่ใจหมาย การเงินกระเป๋าแบนเพราะการใช้จ่ายแบบไม่มีสติ ความรักคนมีคู่ปัญหาที่มีล้วนเกิดจากตัวคุณเอง คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่รอคอย

   คนเกิดวันพุธการงานเริ่มเบื่อหน่ายเต็มทีเพราะยังต้องทำงานเดิมๆไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง การเงินหมดเงินกับค่าใช้จ่ายจุกจิกจึงทำให้คุณไม่มีเงินเหลือเก็บ ควรทำบุญถวายปัจจัยค่าน้ำเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ ยังรักกันไม่เสื่อมคลาย คนโสดจะพบรักแท้ที่รอคอย

   คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานควรนั่งสมาธิก่อนทำงานสัก 5 นาที เพราะวันนี้คุณต้องตัดสินใจเรื่องใหญ่ที่ทำให้คุณหนักใจไม่ใช่น้อย การเงินหมดเงินไปกับภาษีสังคม ความรักคนมีคู่จะมีแต่คนมาชอบทั้งที่มีคนรักอยู่แล้ว คนโสดกำลังเริ่มความสัมพันธ์กับใครบางคน

   คนเกิดวันศุกร์การงานวันนี้คุณจะหงุดหงิดไม่มีอารมณ์ทำงานเพราะดวงมีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินจะทุกข์ใจเพราะทรัพย์ที่มี ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินเพราะมัวทุ่มเทกายใจให้กับการงาน คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

   คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์ทำงานพลาดทั้งที่เป็นเรื่องที่ไม่น่าพลาด ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินพยายามอย่าใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็นเพราะรายได้ไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ บางทีก็หลงลืมไม่ได้ดูแลเอาใจใส่กัน คนโสดจะพบรักเพราะเพื่อนฝูง.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 01:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์