วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ซัน" เจอดี กลางกองฯ "แม่นาก"

โดย กุ๊กกิ๊ก

ฝนตก...ก็พกร่ม ตัวเปียกปอน ในวันฝนพรำ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ล่ะฝันที่สุด มีคนกางร่มให้ในวันฝนตก อ่ะจ๊าก...ฝันเล็กๆเองนะค้า โอมเพี้ยงฝนตกครั้งหน้ามากางร่มให้พี่ทีนะหนุ่มๆ

มาที่อาการคันจาก น้องชูก้า

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก คนสวย น้องชื่อชูก้า อยู่แถววัดลาดปลาดุก บางบัวทอง น้องพอจะได้ยินข่าวเรื่องความอาถรรพณ์ของกองละคร “แม่นาก” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี มาพอสมควร ตั้งแต่เรื่องของ พี่ “มาร์ติน มิดาล” และพี่ “ใบเตย อาร์สยาม–สุธีวัน ทวีสิน” ตกควายจนได้รับบาดเจ็บขณะถ่ายทำ ล่าสุด หนูได้ยินว่า พี่ “ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” เจอดีอีกคน เพราะถ่ายภาพติดวิญญาณผู้หญิง หนูอยากให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สืบรายละเอียดมาสักหน่อยว่าความจริงเป็นอย่างไร รบกวนด้วยนะคะคุณพี่”

วันนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีภาพปริศนาที่ว่านี้มาให้ดูชัดๆ ด้วย แอบหลอนเบาๆเหมือนกันนะเนี่ย หนุ่มซันเล่าให้ฟังว่า “วันแรกที่ลงรูปไปไม่เห็น เพราะไม่ได้โฟกัสอะไร ดูแค่หน้าเราว่า โอเครึเปล่า แต่พอมีคนบอก แล้วมาเห็น ขนลุกมาก ยิ่งสังเกตก็รู้สึกว่าคล้ายคน เป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย ซึ่งก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน บางคนมองว่าเป็นการหักเหของแสงรึเปล่า บางคนมองว่าเป็นเรื่องลี้ลับ แต่ในวันนั้นข้างหลังผมมีแค่ช่างไฟ ไม่มีผู้หญิงแน่นอน ผมไม่เคยเจออะไรในกองนี้นะ แต่จะมีพี่กระต่าย อาร์สยามเค้าเจอเสียงผู้ชายโหยหวน ตอนเข้าฉากทำคลอดแม่นาก ก็เป็นอะไรที่อธิบายยาก จริงๆผมว่าทุกคนอยากจะทำละครเรื่องนี้ให้ดี อยากให้คนที่เกิดมาในยุคหลังๆรู้ถึงเรื่องราวความรักของแม่นาก เราตั้งใจทำงานเต็มที่ ไม่เคยคิดลบหลู่ใดๆทั้งสิ้นครับ” หนุ่มซันเค้ายืนยันมาแล้วนะจ๊ะ ว่าไม่มีผู้หญิงอยู่ข้างหลังตอนถ่ายภาพนี้จริงๆ ถึงอย่างไร พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่า ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ดีที่สุดจ้า ขนลุก.

“กุ๊กกิ๊ก”

5 มิ.ย. 2559 11:11 5 มิ.ย. 2559 11:11 ไทยรัฐ