วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิบรา' หวัง 'น้ามู' การันตีตัวจริง ก่อนซบผีแดง

มีรายงาน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงเลือดสวีดิช ต้องการคำมั่นสัญญาการันตีตำแหน่งตัวจริงจาก โชเซ มูรินโญ ก่อนที่จะเซ็นสัญญาย้ายมาร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4  มิ.ย. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าทีมชาติสวีเดน  ต้องการคำมั่นสัญญาการันตีตำแหน่งตัวจริงจาก โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ก่อนที่จะเซ็นสัญญาย้ายมาค้าแข้งยังถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

มีรายงานข่าวเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า อิบราฮิโมวิช ซึ่งเพิ่งหมดสัญญากับทีมปารีส แซงตื แชร์แมง หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา กล้ที่จะบรรลุข้อตกลงย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญา 1 ปี เต็มที และทางปิศาจแดงก็หวังที่จะปิดดีลนี้ให้ได้ก่อนที่ศึกยูโร 2016 จะเริ่มขึ้น  ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ การ์เดียน ระบุว่า อิบราฮิโมวิช ต้องการคำสัญญาจาก มูรินโญ ว่า เขาจะได้ลงเล่นเป็นตัวจริง หากย้ายมาค้าแข้งกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะเขาไม่ต้องการเป็นตัวสำรอง

ทั้งนี้ อิบราฮิโมวิช ซึ่งซัดให้ ปารีส แซงต์ แชร์แมง ในฤดูกาลที่ผ่านมา ไป 50 ประตู จาก 51 นัด คาดว่าจะได้รับค่าเหนื่อย 220,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หากย้ายมาค้าแข้งกับทีมปิศาจแดง

มีรายงาน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงเลือดสวีดิช ต้องการคำมั่นสัญญาการันตีตำแหน่งตัวจริงจาก โชเซ มูรินโญ ก่อนที่จะเซ็นสัญญาย้ายมาร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ... 4 มิ.ย. 2559 23:15 4 มิ.ย. 2559 23:29 ไทยรัฐ