ไลฟ์สไตล์
100 year

มะกันรวบนร.ไทย แอบถ่ายเพื่อนนักเรียนชายในห้องน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2559 23:25 น.
SHARE

(ภาพ: gettyimages)

นักเรียนชายชาวไทยคนหนึ่งที่โรงเรียนมัธยมในรัฐเวอร์จิเนีย ถูกตำรวจจับกุมข้อหาแอบถ่ายภาพนักเรียนชายคนอื่นๆในห้องน้ำโรงเรียน...

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมือแฟร์แฟกซ์ ในรัฐเวอร์จิเนีย จับกุมตัวนักเรียนชายชาวไทยวัย 20 ปี ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยม 6 ของโรงเรียนมัธยมแฟร์แฟกซ์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และตั้งข้อหาครอบครองภาพลามกอนาจารของผู้เยาว์ และถ่ายภาพของผู้อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต

เจ้าหน้าที่ตำรวจของโรนเรียนมัธยมแฟร์แฟกซ์ ได้รับแจ้งจากฝ่ายปกครองของโรงเรียนว่า นักเรียนวัย 20 ปีรายนี้แอบบันทึกภาพนักเรียนคนอื่นๆในห้องน้ำชาย เมื่อวันพฤหัสบดี โดยทางโรงเรียนได้รับแจ้งเรื่องจากนักเรียนคนหนึ่งในช่วงเช้าวันเดียวกัน "มีคำร้องจากนักเรียนคนหนึ่งซึ่งเชื่อว่า ตัวเขาถูกถ่ายวิดีโอขณะกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำ" สิบเอก นาตาลี ไฮน์สลีย์ กล่าว

ขณะที่จดหมายของทางโรงเรียนซึ่งส่งให้แก่ผู้ปกครองของนักเรียนผู้ถูกกล่าวหา ระบุว่า ทีมบริหารและทีมรักษาความปลอดภัยของโรงเรียนเคลื่อนไหวโดยทันที และการสืบสวนของพวกเขายืนยันเหตุการณ์ในคำร้องของนักเรียนผู้เสียหาย และเนื่องจากเหตุการณ์มีการละเมิดกฎหมายและข้อบังคับของโรงเรียน พวกเขาจึงต้องแจ้งตำรวจ เพราะนักเรียนผู้ก่อเหตุมีอายุอยู่ในเกณฑ์ผู้ใหญ่แล้ว และสำนักงานตำรวจรายงานว่า คดีนี้เกิดขึ้นโดยฝีมือของผู้ใหญ่เช่นกัน

ทั้งนี้ นักเรียนผู้ต้องหาได้รับการปล่อยตัวจากห้องขังในช่วงเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา ตามการเปิดเผยของสำนักงานนายอำเภอท้องถิ่น โดยเขามีกำหนดขึ้นศาลในวันที่ 16 ส.ค.นี้

อนึ่ง ตำรวจเมืองแฟร์แฟกซ์ระบุว่า คดีในลักษณะนี้ ซึ่งวัยรุ่นถ่ายและส่งภาพที่ไม่เหมาะสมให้แก่กันผ่านทางโทรศัพท์ เริ่มเกิดขึ้นบ่อยในสหรัฐฯ โดยที่พวกเขาไม่รู้ว่ากรณีแบบนี้ส่วนใหญ่เป็นอาชญากรรม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักเรียนไทยแถบถ่ายแอบถ่ายในห้องน้ำโรงเรียนมัธยมภาพอนาจารเด็กผู้เยาว์เยาวชนเมืองแฟร์แฟกซ์รัฐเวอร์จิเนียสหรัฐข่าวข่าวต่างประเทศไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:03 น.