วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียนอนยัน! ไม่มีส่วนตัดสินใจอนาคตค้าแข้ง 'วาร์ดี'

รีเบ็คกา วาร์ดี ภรรยาของ เจมี วาร์ดี ดาวยิงทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จวกพวกเกรียนคีย์บอร์ด ที่กล่าวหาว่าเธอมีส่่วนกับการตัดสินใจอนาคตของสามี ที่มีข่าวใกล้จะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอลเต็มที... 


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มิ.ย. ว่า รีเบ็คกา วาร์ดี้ ภรรยาของ เจมี วาร์ดี กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลล่าสุด ออกอาการฉุนจัด โวยแฟนบอลที่ด่าเธอผ่านโลกออนไลน์ว่ามีส่วนกับการตัดสินใจอนาคตค้าแข้งของสามี ที่มีข่าวว่ากำลังจะย้ายไปร่วมทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล  

เมื่อเร็วๆนี้ มีกระแสข่าวออกมาอย่างหนักว่า อาร์เซนอล ได้มีการเจรจากับทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เกี่ยวกับการจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 20 ล้านปอนด์ เพื่อคว้า วาร์ดี มาสู่ถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ซึ่งทางเคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือฝูงจิ้งจอกสยามก็ยืนยันว่าทางปืนใหญ่ยื่นข้อเสนอเข้ามาจริง ซึ่งหลังจากนั้นแฟนบอลของเลสเตอร์ก็ไปโพสต์รุมถล่ม รีเบ็คกา ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ 

ซึ่งล่าสุด รีเบ็คกา ทนไม่ไหว ออกมาตอกกลับแฟนบอล ว่า  "ฟังนะ แฟนบอล เลสเตอร์ อย่าเข้ามาด่าฉันนะ ! ฉันไม่ได้ทำอะไรทั้งนั้นเกี่ยวกับการเลือกเส้นทางอาชีพนักเตะของสามีฉัน มันไม่ยุติธรรมเลย"

รีเบ็คกา วาร์ดี ภรรยาของ เจมี วาร์ดี ดาวยิงทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จวกพวกเกรียนคีย์บอร์ด ที่กล่าวหาว่าเธอมีส่่วนกับการตัดสินใจอนาคตของสามี ที่มีข่าวใกล้จะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอลเต็มที... 4 มิ.ย. 2559 21:30 4 มิ.ย. 2559 21:35 ไทยรัฐ