ไลฟ์สไตล์
100 year

ควานหาตัวแท็กซี่ถือขวาน! หน้าสนามบินภูเก็ต รู้ชื่อเจ้าของรถแล้วจ่อเรียกสอบ

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2559 21:38 น.
SHARE

ผอ.ทอท.ภูเก็ต ประสานทัพเรือภาคที่ 3 ตำรวจ ควานหาตัวแท็กซี่ถือขวานข่มขู่หน้าสนามบิน ทำภาพลักษณ์ท่องเที่ยวเสียหาย ด้าน จนท. รู้ชื่อผู้ครอบครองรถแล้ว จ่อเรียกสอบเป็นคนก่อเหตุหรือไม่ หากใช่นำตัวดำเนินคดี

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. 59 นางมลฤดี เกตุพันธุ์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานภูเก็ต กล่าวถึงเหตุการณ์โชเฟอร์รถเก๋งป้ายเขียวทะเบียนกระบี่ มาส่งแขกสนามบินภูเก็ต แล้วถือขวานลงมาจากรถ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล (เอาที่สบายใจเลยพี่! แห่แชร์ภาพแท็กซี่โชว์ขวาน ณ สนามบินภูเก็ต) ว่า ขณะนี้ได้รับทราบปัญหาดังกล่าวแล้ว พบว่าเป็นรถแท็กซี่ป้ายเขียวนอกพื้นที่ และได้มีการประสานไปยัง น.อ.พงศ์จักร อุไรมาลย์ ผู้บังคับหมวดบินเฉพาะกิจ ทัพเรือภาคที่ 3 ในฐานะหัวหน้าชุดจัดระเบียบรักษาความปลอดภัยการท่าอากาศยานภูเก็ต ทัพเรือภาคที่ 3 พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สาคู เพื่อดำเนินการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมาย เพราะผู้กระทำการมีการพกพาอาวุธในที่สาธารณะต่อไป

ข่าวแนะนำ

ด้าน น.อ.พงศ์จักร กล่าวว่า ขณะนี้ทราบชื่อเจ้าของรถคันดังกล่าวแล้ว คือ นายวิชิต (ขอสงวนนามสกุล) มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ อ.เมืองกระบี่ และอยู่ระหว่างการประสานงานว่าใช่บุคคลในภาพหรือไม่ หากใช่จะต้องเชิญตัวมาสอบสวนอีกครั้ง เนื่องจากภาพที่ออกไปนั้นกระทบต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แท็กซี่แท็กซี่ถือขวานสนามบินภูเก็ตท่าอากาศยานภูเก็ตแท็กซี่ถือขวานขู่แท็กซี่โชว์ขวานข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยแท็กซี่ป้ายเขียวแท็กซี่กระบี่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 01:22 น.