ข่าว

วิดีโอ

ลือเอามัน! สื่อตี 'ผีแดง' ยื่นทาบ 'เมสซี' ร่วมก๊วน

สื่อในเมืองผู้ดีประโคมข่าวว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอทาบทาม "ลิโอเนล เมสซี" ดาวยิงอัจฉริยะของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ไปแล้วถึง 2 ครั้ง ในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 มิ.ย. เดลี เมล์ ชั้นนำของประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวยื่นข้อเสนอทาบทาม "ลิโอเนล เมสซี" ดาวยิงอัจฉริยะชาวอาร์เจนไตน์ของ บาร์เซโลนา ไปแล้วถึง 2 ครั้งก่อนหน้านี้

รายงานเผยว่า "ปิศาจแดง" ยินดีที่จะรอจนถึงฤดูกาลหน้า ในการคว้าตัวดาวยิงเจ้าของรางวัลบัลลังดอร์ 5 สมัยมาอยู่ในสังกัด แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่า เรด อาร์มี จะคว้าโควต้าไปลุยศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้หรือไม่ ซึ่ง เมสซี เองก็ไม่ปฎิเสธในการย้ายทีม หลังต้องเจอสื่อจากแดนกระทิงดุตามคุยคุ้ยเกี่ยวกับการเลี่ยงภาษี

สำหรับ เมสซี ยังมีสัญญาในถิ่นคัมป์ นู จนถึงปี 2018 และกำลังอยู่ระหว่างให้การต่อศาล เกี่ยวกับคดีเลี่ยงภาษี ช่วงปี 2007-2009 เป็นมูลค่าสูงถึง 4.1 ล้านยูโร.

สื่อในเมืองผู้ดีประโคมข่าวว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอทาบทาม "ลิโอเนล เมสซี" ดาวยิงอัจฉริยะของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ไปแล้วถึง 2 ครั้ง ในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา... 4 มิ.ย. 2559 19:31 4 มิ.ย. 2559 21:21 ไทยรัฐ