'ตีโต้' เจ๋งจริง! คว่ำ 'ร้อยเชิง' เอกฉันท์ ศึกยอดมวยไทยรัฐ

ข่าว

  'ตีโต้' เจ๋งจริง! คว่ำ 'ร้อยเชิง' เอกฉันท์ ศึกยอดมวยไทยรัฐ

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 มิ.ย. 2559 16:25 น.

   "ตีโต้ ศิษย์เฉลิมชัย" อาศัยเหลี่ยมมวยและการดักจังหวะที่ยอดเยี่ยม เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน "ร้อยเชิง สิงห์มาวิน" ไปแบบเอกฉันท์ ในศึกยอดมวยไทยรัฐ สัปดาห์ที่ 39...

   การแข่งขันศึกยอดมวยไทยรัฐ สัปดาห์ที่ 39 ประจำวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 จากเวทีมวยไทยรัฐ มนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว 101 โดยคู่เอกประจำสัปดาห์เป็นการพบกันระหว่าง "ร้อยเชิง สิงห์มาวิน" มุมแดง ปะทะกับ "ตีโต้ ศิษย์เฉลิมชัย" ในมุมน้ำเงิน    

   เปิดฉากยกแรก ทั้งสองฝ่ายยังไม่ออกอาวุธมากนัก ทำได้แค่เพียงสาดแข้งหยั่งเชิงเท่านั้น จากนั้นในยกที่ 2 ถือเป็นการประชันแข้งกันอย่างแท้จริง เมื่อทั้งคู่ผลัดกันสาดแข้งกันแบบเน้นๆ ชนิดใครดีใครอยู่ แต่ยังไม่มีจังหวะจะแจ้งเท่าที่ควร    

   ยกที่ 3 ตีโต้ ศิษย์เฉลิมชัย ฝ่ายแดง เป็นฝ่ายเริ่มเดินเข้าหาชวนทะเลาะมากขึ้น สาดแข้งสลับการกอดคอคลุกวงในแทงเข่าเรียกคะแนน ถัดมาในยกที่ 4 ร้อยเชิง สิงห์มาวิน เมื่อรู้ตัวว่าเป็นรอง ก็เดินหน้าเข้าหาพร้อมกับออกวาวุธเรียกคะแนนคืนบ้าง ขณะที่มุมน้ำเงิน ก็ยังคงปักหลักแลกกันอย่างสนุกกลางเวที เรียกเสียงเฮจากแฟนมวยได้ทั้งสนาม    

   กระทั่งยกสุดท้าย ทั้งสองฝ่ายยังปักหลักแลกหมัดกันอย่างสนุกชนิดไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะ ร้อยเชิง สิงห์ มาวิน ในมุมแดง ที่พยายามเดินหน้าเข้าหาพร้อมกับประเคนแข้งและหมัดเข้าใส่ แต่ก็ไล่ต้อนคู่ต่อสู้จากมุมน้ำเงินไม่จน

   ทำให้ครบ 5 ยก กรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้ ตีโต้ ศิษย์เฉลิมชัย เอาชนะคะแนน ร้อยเชิง สิงห์มาวิน ไปอย่างสุดมัน แบบเป็นเอกฉันท์ด้วยคะแนน 49-47 ทั้งสามคน.

   ผลการแข่งขันคู่อื่น

   ต้นเพชร ป.ประมุข แพ้คะแนน ยอดวิทยา ส.ศิริลักษณ์ (พิกัด 107 ปอนด์)

   เพชรจุฬา ต่อมีนบุรี แพ้คะแนน ทอง เมืองสีมา (พิกัด 133 ปอนด์)

   เพชรพิฆาต ก.กลั่นบุศย์ ชนะทีเคโอ ช้างศึก เกียรติทรงฤทธิ์ (พิกัด 132 ปอนด์)

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์