ปุ๊กลุก เตรียมบินอังกฤษหลังนัดดินเนอร์นักบอลเลสเตอร์

ข่าว

  ปุ๊กลุก เตรียมบินอังกฤษหลังนัดดินเนอร์นักบอลเลสเตอร์

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 มิ.ย. 2559 18:30 น.

   ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ป้อง มิน พีชญา ไม่ได้นิสัยเปลี่ยนไปแค่เป็นคนเสียงห้าวเท่านั้นเอง ให้กำลังใจมินให้ผ่านไปได้ เผยเรื่อง อั้ม-แอมป์ ทะเลาะกัน โดยส่วนตัวไม่อยากเข้าไปยุ่ง อยากให้เจ้าตัวพูดจากปากเองดีกว่า รับตอนนี้ยังคุยกับหนุ่มนักฟุตบอลเหมือนเดิม แต่ในฐานะเพื่อน ยังไม่มีใครมาวิน คาดจะไปอังกฤษช่วง ก.ค. เพราะนัดทานข้าวไว้...

   หลังสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ออกมาเผยว่ากำลังคุยอยู่กับนักฟุตบอลทีมเลสเตอร์อยู่ งานนี้บรรดากองเชียร์ก็รออย่างใจจดใจจ่อว่าเมื่อไหร่จะเปิดเผยสักทีว่าหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นคือใครกันนะ แต่เจ้าตัวก็ยังปากแข็งไม่ยอมบอกว่าใคร แต่บอกแค่ว่า เดือน ก.ค. นี้จะบินไปอังกฤษ เพราะมีนัดดินเนอร์กันเล็กๆ

   ถามถึงช่อดอกไม้ที่ได้รับ? "ช่อดอกไม้เป็นของพี่หมูค่ะ วันนั้นเจอพี่หมูเลยมาแสดงความยินดีที่ได้รางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน พี่หมูโพลีพลัสนะคะ" เมื่อไหร่จะเปิดตัวหนุ่มรู้ใจ? "จริงๆ ก็ไม่ได้ปิดโอกาส ก็มีคุยอยู่บ้าง เวลาถามก็เขินค่ะ แต่ว่ายังไม่ถึงขั้นที่จะแบบคนนี้แน่ๆ" นักฟุตบอลเลสเตอร์ที่คุยตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? "ดีค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ คุยกันเรื่อยๆ หนูจะไปอังกฤษเดือน ก.ค. ช่วงวันเกิดตัวเอง ก็มีคุยกันนัดกินข้าวดินเนอร์กัน แต่ไม่รู้จะเป็นอย่างไร เรารับปากไปแล้วมีโอกาสคงได้เจอกันนะคะ" ทุกวันนี้คุยกันแบบเฟซไทม์? "คุย คุยอยู่ค่ะ" คนนี้ดูเหมือนจะมาวินมาแรง? "ยัง ยังไม่มีใครมาวินค่ะ แต่ก็คุยกันตลอด เราอยู่ไกลกัน เราก็ให้ความสำคัญนิดนึง เวลาไปแล้วเราต้องเจอ ตอนที่เขามาประเทศไทยมีโอกาสได้พูดคุยกัน เขาก็น่ารักในฐานะที่เป็นเพื่อนคนนึง เมื่อเราไปประเทศเขา เขาก็อยากต้อนรับเรา" หนุ่มต่างชาติคนนี้มีสิทธิ์มั้ย? "ก็กำลังหาครูสอนภาษาอังกฤษ(ยิ้ม)"

   ดอกไม้ช่อนี้ ไม่ใช่นักบอลเสเตอร์ให้มาน๊าา
   ดอกไม้ช่อนี้ ไม่ใช่นักบอลเสเตอร์ให้มาน๊าา

   ทำไมคนนี้มีลุ้นกว่าเพื่อน? "เปล่า หลายๆ คนชอบชงว่าหนูสเปกฝรั่ง หนูเลยคิดว่า เอ้อ หรือเราจะมาทางนี้" เราจะไปเที่ยวหรือไปหาเขา? "ไม่ค่ะ พี่สาวหนูรับปริญญาด้วย ก็เลยต้องไปประเทศอังกฤษอยู่แล้ว ถือไปพักผ่อนด้วย และมีโอกาสได้กินข้าวกัน" เผื่อเขาจะกลับมาเทคแคร์เรา? "เป็นการนัดทานข้าวกันไว้ค่ะ ทานวันเดียวก็พอแล้ว" แล้วหนุ่มที่คุยก่อนหน้าได้ถามถึงหนุ่มเลสเตอร์มั้ย? "อย่างที่บอกทุกคนเป็นพี่เป็นน้องกัน เขาก็คงจะไม่ เพราะนี่เป็นเรื่องส่วนตัวเรา แต่ถามว่าคุยกันอยู่มั้ย ก็ยังเหมือนเดิม" เขาไม่น้อยใจเหรอ? "ไม่หรอกค่ะ เพราะเราคุยกันแบบเป็นพี่เป็นน้อง"

   ทุกวันนี้กลายเป็นคนชอบดูฟุตบอลมั้ย? "ยังดูไม่เป็นเหมือนเดิมค่ะ ชอบดูวอลเลย์บอล" เมื่อไหร่จะเปิดเผยชื่อสักที? "ไม่เอาหรอกพี่ ค่อยๆ ดูกันไป เดี๋ยวพี่ๆ ต้องยกกล้องไปสัมภาษณ์ถึงต่างประเทศ" เวลาคุยกับใครเราไม่ค่อยบอกชื่อ? "พี่เราเพิ่งคุยเป็นพี่เป็นน้อง บอกชื่อไป หากตามไปสัมภาษณ์เขาตกใจ ค่อยๆ ดูกันไป ถ้าใช่ก็ใช่ หนูก็ไม่ปิด พี่ก็เห็นหนูเดินห้าง ถ้าเห็นไปต่างประเทศบ่อยๆ ก็ใช่เองแหละ" แล้วถ้าไปเที่ยวนี้จะถ่ายรูปให้ดูมั้ย? "ถ่าย หนูทำไรก็ลงอินสตาแกรมอยู่แล้ว แต่กับหนุ่มคนนั้นขอคิดดูก่อน(หัวเราะ)" กลัวคนมองว่าคนที่คุยไม่มีตัวตนหรือเปล่า? "เพื่อนๆ รู้กันหมดเลยค่ะ ว่าเป็นใครบ้าง คนใกล้ตัวรู้หมดเลย มีตัวตนอยู่"

   ช่วงนี้เพื่อนสนิท มิน พีชญา โดนกระแสดราม่า? "คุยกันปกติค่ะ ต้องบอกว่า เราก็เป็นเพื่อน เลยให้กำลังใจทุกๆ เรื่อง ช่วงนี้ทำงานหนัก ไม่ได้เจอ แต่ยังเฟซไทม์คุยกัน" มีมาบ่นกับกระแสที่โดนโจมตีมั้ย? "ไม่ค่ะ ส่วนใหญ่จะคุยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เจอกันเลย จริงๆ ต้องบอกว่า พี่มินเป็นคนที่จิตใจเข้มแข็ง เวลาเจอเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว พี่เขาพร้อมจะเดินก้าวไป เราเลยชอบเขาในส่วนนี้" ให้กำลังใจกันอย่างไรบ้าง? "หนูว่าทุกๆอย่างมันจะมีเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แต่ว่าสิ่งที่เราต้องคำนึงจะทำอย่างไรให้ก้าวผ่านไปให้ดีที่สุด ถึงคนรอบข้างให้มากที่สุด" กระแสที่มินโดนว่าเป็นคนหยิ่งแต่เรามองอย่างไร? "เราเป็นนักแสดงก็อาจจะเจอคนหลายคน ส่วนตัวไม่ได้อยู่กับเขาตลอด 24 ชั่วโมง ไม่สามารถคอนเฟิร์มได้ แต่ถ้าถามถึงเวลาอยู่ด้วยกัน พี่มินเป็นอยู่ง่ายกินง่าย เวลาไปเที่ยวนต่างจังหวัด เรากินข้าวข้างทางเขาก็กินได้เหมือนเราเนี่ยแหละ ถือเป็นคนน่ารักและเป็นกันเอง" เวลามินให้สัมภาษณ์อาจตอบแบบแข็งๆ ห้วนๆ กับเราเป็นอย่างไร? "เขาเป็นคนเสียงห้าวๆ เนาะ เวลามีอะไรก็จะเตือนหนูตรงๆ แต่หนูสัมผัสได้ถึงความจริงใจและความรักที่มีให้เรา เวลามีกระแสอะไรเข้ามาเราก็ต้องปรับเปลี่ยนกันไป ก็เตือนก็บอกได้ทุกอย่าง"

   เรามองมินเปลี่ยนไปมั้ยด้านนิสัยใจคอ? "เราไม่ได้เจอกันในงาน แต่เจอกันส่วนตัว ก็เหมือนเดิม รักหนูเหมือนเดิม คอยบอกคอยสอนหลายอย่าง อย่างไอจีหนูที่เราไม่ได้อัพเดตอะไร เขาก็มาบอกทำอะไรอยู่ ทำไมไม่อัพอะไรเลย รู้มั้ยแฟนคลับติดตามอยู่ นับเป็นคนที่คอยเตือนหนูในหลายๆ เรื่อง" ได้ฟังเวลามินให้สัมภาษณ์มั้ยในแต่ละครั้ง? "ต้องบอกเลยหนูโดนว่าตลอดทำไมไม่อ่านข่าว ก็เลยไม่รู้ใครตอบสัมภาษณ์เป็นอะไร" เรื่องมินที่ห่างๆ แฟนพอทราบมาบ้างมั้ย? "ไม่อยากพูดเลยค่ะ เป็นเรื่องส่วนตัวของเพื่อนละกันเนาะ หนูเป็นเพื่อนค่ะ เราก็รู้เรื่องอยู่แล้ว แต่ไม่เหมาะสมที่เราจะพูดไป" แล้วมินเศร้ามั้ย? "ไม่ค่ะ จริงๆ พี่มินเป็นคนเข้มแข็ง แต่หนูเชื่อว่ามุมอ่อนแอต้องมีบ้างอยู่แล้ว อีกอย่างช่วงนี้ไม่ได้เจอจริงๆ เวลาคุยก็แบบ อยู่ไหนคิดถึง นัดเจอกันก็ล่มมา 3 รอบแล้ว ที่นัดเจอเพราะอยากอัพเดตเรื่องส่วนตัวด้วย"

   เรื่องอั้ม พัชราภา ยังมีกระแสว่าทะเลาะกับแฟน เราเลยดูเงิบมั้ย? "ไม่มีเงิบค่ะ เพราะเคยบอกแล้ว ไม่ได้เจอ แล้วก็เวลาคุยโทรศัพท์กันพี่อั้มปกติ คุยเรื่องทั่วไป เป็นน้องไม่กล้าถามเรื่องส่วนตัวจริงๆ ถ้าพี่จะพูดเราก็ฟัง" ได้เจอ อั้มและแอมป์ทั้งคู่เลยล่าสุดเมื่อไหร่? "ที่ฝรั่งเศสเลย หลังจากนั้นไปกินส้มตำกับพี่อั้ม ซึ่งเป็นการรวมตัวของสาวๆ ไม่มีหนุ่มๆ เขาก็มีความสุขดีนะ โทรหาหนูตลอด หนูโทรไปก็รับตลอด ไม่ดูเศร้า" ครั้งนี้เลยไม่กล้าคอนเฟิร์ม? "อย่าเรียกคอนเฟิร์มเลย คือต้องบอกว่า เวลาคุยโทรศัพท์กับพี่อั้ม ก็ดูมีความสุขดี แต่เรื่องส่วนตัวไปถามพี่อั้มเองดีกว่า หนูเกรงใจ" ต้องไปให้กำลังใจอั้มมั้ย? "ไม่หรอก อย่างที่บอกเราไม่กล้าถามค่ะ การให้กำลังใจนั่นหมายความว่าเราต้องรู้เรื่องจริงๆ นั้นเป็นอย่างไร" เราแอบเครียดแทนมั้ยเพราะข่าวอั้มก็มีมาเรื่อยๆ? "ไม่เครียดหรอก พี่อั้มเป็นซุปเปอร์สตาร์ ใครๆ ก็อยากรู้ หนูเป็นน้องยังอยากรู้เลย พี่เขาคงไม่เครียด.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์