หมาก ไม่หวง คิมเบอร์ลี่ เซ็กซี่ขึ้น บอกมีดีก็ต้องโชว์

ข่าว

  หมาก ไม่หวง คิมเบอร์ลี่ เซ็กซี่ขึ้น บอกมีดีก็ต้องโชว์

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 มิ.ย. 2559 15:55 น.

   หมาก ปริญ เผยช่วงนี้ไม่ค่อยได้เห็นหน้าตามงานอีเวนต์เพราะติดถ่ายละครหลายเรื่อง ปัดลงรูปหวานๆ เพื่อสยบข่าวงอนกันกับ คิมเบอร์ลี่ บอกหวานแบบนี้ปกติทุกอย่างยังเหมือนเดิม ไม่หึงฝ่ายหญิงถูกจูบปากเปื่อยในละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ เข้าใจทำตามหน้าที่ ปากหวานชมฝ่ายหญิงหุ่นดี เซ็กซี่ขึ้น...

   หายหน้าไปจากงานอีเวนต์นานพอควร สำหรับหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ เพราะช่วงนี้อยู่แต่ในกองถ่ายเกือบทุกวัน นานๆ ทีจะได้ออกมาเจอผู้คน งานนี้ผู้สื่อข่าวเลยถามถึงฉากฟินๆ ที่สาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เล่นเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ กับหนุ่ม เจมส์ มาร์ ว่าหึงรึเปล่า เพราะเรื่องนี้จูบกันจนปากเปื่อยเลยแหละ 

   นานๆ ได้ออกงานอีเวนต์? "ใช่ครับ เพราะอยู่แต่ในกองถ่าย นานๆ ได้ออกมาเจอแฟนคลับพี่ๆ น้องๆ สักที" ห่างหายจากงานอีเวนต์ไปนานแค่ไหน? "โห...นานเหมือนกันนะ" คิดถึงพวกงานอีเวนต์มั้ย? "ดีครับ ก็คิดถึงทุกๆ คนแหละ ออกมาได้เจอผู้คนบ้าง" จะมีโอกาสได้เจอหมากในงานอีเวนต์? "ก็เรื่อยๆ ถ้ามีโอกาสก็จะรับครับผม" มีละครอะไรที่ถ่ายทำอยู่บ้าง? "ตอนนี้ถ่ายทำเรื่อง คลื่นชีวิต เรื่อง รากนครา ก็กำลังเตรียมการ ล่าสุดได้คุยกับพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และทีมงาน คือ ช่วงนี้ก็อยู่ในระหว่างการดำเนินงาน เรื่องคมแฝก พี่นก ฉัตรชัย ติดต่อมา ต้องดูว่าช่องจะมอบหน้าที่ให้มั้ย นางเอกก็กำลังตามหากันอยู่ ส่วนที่บอกว่าเป็น คิมเบอร์ลี่ ก็ได้ข่าวมาเหมือนกันครับ แต่ยังไม่ชัวร์" ถ้าได้เล่นคู่กันจริงๆ? "ก็สนุกล่ะสิ (หัวเราะ) ถ้าได้เล่นคู่กันก็อาจเป็นบู๊เรื่องแรกของพวกเรา น่าจะมัน แนวโน้มผมยังไม่รู้เลย ต้องรอช่องบอก ทราบมาว่าพี่นกอยากให้ไปเล่นให้หน่อย สุดท้ายต้องอยู่ที่ช่องอยู่ดี" แล้วเคยดูเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้มั้ย? "พี่นกเอาคลิปพี่ป๋อ ณัฐวุฒิ เล่นมาให้ดู ควงคมแฝกใหญ่เลย เนี่ยต้องไปหัดฝึกละครับผม"

   ช่วงนี้เห็นภาพหวานๆ ของหมากคิม? "ก็เรื่อยๆ ครับ หมั่นเติมบ้าง" กลัวจืดจาง? "ไม่เคยจืดครับ ชงมาก็ต้องตอบแบบนี้สิ (หัวเราะ)" สยบข่าวงอนกัน ไม่ค่อยลงรูป? "เราต้องมีงานมีการทำ ทุกอย่างยังเหมือนเดิมครับ" มีภาพนึงในไอจีที่หมากกับคิมเอาหน้ามาใกล้ๆ กัน? "อ๋อ รูปนั้น ชอบ เป็นรูปที่ไปเที่ยวทะเลและมีคนถ่ายให้ ก็เลยลง ไม่ได้มีความหมายอะไร" ได้ดูละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ที่คิมเล่นตอนล่าสุดมั้ย? "ดูพีคมาก เราชอบการแสดงไง ชอบไดอะล็อก การตัดต่อของพี่แอน และการแสดงของ เจมส์ กับคิม ด้วย" ได้ดูแล้วฟินเหมือนคนอื่นๆด้วยมั้ย? "ผมก็ดูบ้าง ไม่ดูบ้างนะ มีเวลาก็ดูครับ" ฉากฟินๆ ได้ดูมั้ย? "ก็ดู เห็นแหละ การทำงานอย่างนั้นแหละครับ เล่นดีมาก"

   หลายคนบอกคิมจุ๊บปากเปื่อยแล้ว? "ก็ตามหน้าที่ครับผม ละครก็คือละคร" ที่บอกดูบ้างไม่ดูบ้างเพราะกลัวของขึ้นหรือเปล่า? "เปล่า ถ้าว่างก็ดูครับ" ไม่ถึงกับปิดตาดูไม่ได้? "ไม่ขนาดนั้น ก็รู้ว่าการทำงาน คือการทำงาน ทำทุกอย่างให้เต็มที่ นั่นคือสิ่งที่ถูกต้องแหละครับ" มีไปคุยกับคิมเกี่ยวกับบทที่เล่นของเรื่องนี้มั้ย? "ถามๆ ก็ถามว่า ซีนนี้เล่นดีนะ เล่นยังไง ตอนถ่ายพี่แอนบรีฟยังไง ก็ชื่นชมจริงๆ ชอบไดอะล็อก ชอบเขียนบท" ฉากฟินมีคนแท็กมาบาดใจมั้ย? "เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวรอ คลื่นชีวิต ผมก่อน เดี๋ยวรอดูครับ มันไม่ใช่แค่ดราม่าอย่างเดียว มีฉากฟินๆไม่แพ้กัน เราเข้มข้นกว่าแน่นอน อันนี้จะนุ่มนวลใช่มั้ย แต่เราแซ่บ" ช่วงนี้คิมแต่งตัวเหมือนเซ็กซี่ขึ้นมีหวงๆ มั้ย? "คนหุ่นดีก็ต้องโชว์สิ แต่เขาก็นานๆ ลงที ไม่มีอะไรหรอกครับ เขารูปร่างดีขึ้น สวยขึ้น เต็มที่ครับ"

   มีห้ามมั้ยถ้าแบบชุดโป๊ไป? "ไม่มีนะครับ ไม่เห็นโป๊เลย" หมากก็มีส่วนช่วยให้คิมหุ่นดี? "ช่วยๆ กัน สลับกัน เราก็บิวด์ว่าวันนี้ไปฟิตเนสกันเถอะ" ในสายตาเราคิมเซ็กซี่สุดๆ รึยัง? "ได้ยิ่งกว่านี้แหละ ตอบอย่างงี้ใครจะหมั่นไส้เรามั้ย (หัวเราะ)" หมากจะมีซิกซ์แพ็กด้วยมั้ย? "ก็พยายามบิวด์อยู่ครับ ก็เผื่อจะได้เล่นบู๊ไง ต้องฟิตไว้" คิมหุ่นดีขนาดนี้ยังเรียกว่าอ้วน ถือเป็นคำใช้เรียกแฟนรึเปล่า? "นั่นแน่!! เมื่อก่อนก็อ้วนไง ก็เลยเรียกอ้วน แค่นั้นเอง ตอนนี้ก็ยังเรียกอ้วนอยู่ ติดปากๆ".

   รูปนี้คิมเบอร์ลี่เซ็กซี่มาก
   รูปนี้คิมเบอร์ลี่เซ็กซี่มาก
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 15:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์