วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่ดุ๊กดิ๊กยังไม่พอ​! ไลน์ออกป๊อปอัพสติกเกอร์ น่ารักเต็มจอครั้งแรก

Line เปิดตัวป๊อปอัพสติกเกอร์แนวใหม่ด้วยรูปแบบใหญ่เต็มหน้าจอมือถือ ประเดิมชุดแรกด้วยขวัญใจสาวกไลน์อย่างคู่ฮิตบราวน์และโคนี่...

ไลน์ แอพพลิเคชั่นแชตชื่อดัง ได้ประกาศเปิดตัวป๊อปอัพสติกเกอร์ รูปแบบใหม่ของสติกเกอร์ไลน์แชต ซึ่งสามารถขยับได้และส่งเป็นข้อความน่ารักแบบป๊อปอัพเต็มหน้าจอมือถือเป็นครั้งแรกของไลน์ หลังเปิดให้บริการเมื่อเดือนมิถุนายน 2554 และเริ่มใช้สติกเกอร์ในแชตตั้งแต่เดือนตุลาคมปีเดียวกัน พร้อมทั้งพัฒนารูปแบบเป็นสติกเกอร์ดุ๊กดิ๊กในปี 2557 และสติกเกอร์แบบมีเสียงและเคลื่อนไหวได้เมื่อต้นปี 2558 เพื่อให้สติกเกอร์สามารถแทนคำพูดและความรู้สึกของการสื่อสาร

ล่าสุด ไลน์ได้เปิดตัวป๊อปอัพสติกเกอร์ชุดแรก "Brown & Cony’s Big Love Stickers" (บราวน์ & โคนี่ ป๊อปอัพสุดเลิฟ) 16 แอ็กชั่น โดยป๊อปอัพสติกเกอร์มีจุดเด่นคือจะขยับเต็มหน้าจอเมื่อใช้งาน ช่วยสร้างความแปลกใหม่และสีสันสะดุดตา อย่างไรก็ตาม สติกเกอร์รูปแบบดังกล่าวจะสามารถใช้งานได้กับแอพพลิเคชั่นไลน์เวอร์ชั่น 6.3.0 ขึ้นไปเท่านั้น


ทั้งนี้ ผู้ใช้งานไลน์สามารถซื้อป๊อปอัพสติกเกอร์ได้จากช่องทางปกติ ทั้งการซื้อจากมือถือและเว็บไซต์ store.line.me

ชมตัวอย่างป๊อปอัพสติกเกอร์ได้ ที่นี่.

Line เปิดตัวป๊อปอัพสติกเกอร์แนวใหม่ด้วยรูปแบบใหญ่เต็มหน้าจอมือถือ ประเดิมชุดแรกด้วยขวัญใจสาวกไลน์อย่างคู่ฮิตบราวน์และโคนี่... 4 มิ.ย. 2559 14:26 4 มิ.ย. 2559 14:53 ไทยรัฐ