ไลฟ์สไตล์
100 year

พยานหลักฐานชัดเจนมากกว่า 80% มัดตัวพ่อ ข่มขืนลูกสาว 8 ขวบ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2559 15:50 น.
SHARE

รอง ผบช.ภ.9 แถลงคืบคดีข่มขืน ด.ญ.วัย 8 ขวบ เผย พยานหลักฐานกว่า 80% มัดตัวพ่อ ส่วนคนข้างบ้านมีส่วนหรือไม่ อยู่ระหว่างรวมหลักฐาน ด้าน ผอ.รพ.ตรัง ระบุ พบเมทแอมเฟตามีนเกินขนาด ชีพจรเต้นเกิน 200 ครั้ง/นาที ก่อนสิ้นใจ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 มิ.ย. 59 พล.ต.ต.วรภัทร์ วัฒนวิศาล รอง ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผบก.ภ.จว.ตรัง นำเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องแถลงความคืบหน้าคดีข่มขืน น้องเก๋ (นามสมมติ) ด.ญ.วัย 8 ขวบ ว่า ที่ผ่านมา พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เร่งรัดให้สืบสวนสอบสวน พร้อมทั้งรวบรวมพยานหลักฐานอย่างครบถ้วน เพื่อจะได้นำไปสู่การดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ซึ่งขณะนี้มีการรวบรวมพยานหลักฐานไปได้มากกว่า 80% แต่ก็ยังไม่สมบูรณ์ที่จะสรุปสำนวนสั่งฟ้องผู้ต้องหาได้ โดยทางตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ข่าวแนะนำ

“ผลการสืบสวนสอบสวนได้รับรายงานจากทางตำรวจว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบภายในบ้านของ น้องเก๋ พบพยานหลักฐานภายในห้องนอนที่เกิดเหตุ ประกอบด้วย ผ้าปูที่นอน กางเกงขาสั้นสีเขียว ผ้าขนหนูสีชมพู เส้นผม เส้นขน และบริเวณราวตากผ้าพบเสื้อสายเดี่ยวของผู้ตาย จึงเก็บเพื่อนำไปพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ รพ.สงขลานครินทร์ ด้วยการส่งตรวจครั้งแรกวันที่ 12 พ.ค. 59 และครั้งที่ 2 วันที่ 24 พ.ค. 59 ซึ่งผลออกมาบางส่วนแล้ว ยังคงเหลือผลการพิสูจน์บางส่วนที่ต้องใช้เวลาสักระยะ แต่คงไม่เกินกำหนดเวลาที่พนักงานสอบสวนจะต้องสรุปสำนวนส่งฟ้องอัยการ” พล.ต.ต.วรภัทร กล่าว

รอง ผบช.ภ.9  และ ผบก.ภ.จว.ตรัง นำแถลงความคืบหน้าคดี
รอง ผบช.ภ.9 และ ผบก.ภ.จว.ตรัง นำแถลงความคืบหน้าคดี
พยานหลักฐานต่างๆ ที่พบภายในห้องเกิดเหตุ
พยานหลักฐานต่างๆ ที่พบภายในห้องเกิดเหตุ

ด้าน พล.ต.ต.ดาวลอย กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจจับกุม นายศรัณรัชต์ ซู่สั้น หรือ เฟิร์ส ตามหมายศาลจังหวัดตรัง ลงวันที่ 12 พ.ค. 59 ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหารายแรกในคดีนี้ หลังจากนั้นนำผู้ต้องสงสัยทั้ง 7 คน ไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.สงขลานครินทร์ หลังจากที่ได้พยานหลักฐานแน่ชัด ตำรวจ สภ.หนองตรุด จึงออกหมายจับพ่อน้องเก๋ เพิ่มอีก 1 คน รวมขณะนี้มีผู้ต้องหา 2 คน ส่วนจะมีผู้ต้องหาเพิ่มหรือไม่นั้น ทางตำรวจกำลังสืบสวนสอบสวนคดีต่อไป

“ขณะนี้สอบพยานบุคคลไปแล้ว 22 ปาก เหลืออีก 6 ปาก ที่ทางพนักงานสอบสวนจะดำเนินการต่อไป สำหรับการเสียชีวิตของ ด.ญ.เก๋ ถูกกระทำจนเสียชีวิตมี 2 ลักษณะ คือ เสียชีวิตจากการได้รับสารเสพติดเข้าสู่ร่างกายเกินขนาด และเสียชีวิตมาจากการถูกข่มขืนกระทำชำเราไปพร้อมๆ กัน ซึ่งขณะนี้พยานหลักฐานที่ทางตำรวจรวบรวมได้ในขณะนี้กว่า 80% ชี้ว่าพ่อน้องเก๋ มีส่วนในการกระทำความผิดอย่างชัดเจน และ นายศรัณรัชต์ ผู้ต้องหาอีกคน ทางตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมว่าร่วมกันกระทำความผิด และเกี่ยวข้องกับคดีนี้หรือไม่” พล.ต.ต.ดาวลอย ระบุ

พญ.จิรวรรณ ผอ.รพ.ตรัง เปิดเผยผลตรวจสาเหตุการเสียชีวิตของ ด.ญ. 8 ขวบ
พญ.จิรวรรณ ผอ.รพ.ตรัง เปิดเผยผลตรวจสาเหตุการเสียชีวิตของ ด.ญ. 8 ขวบ

ขณะที่ พญ.จิรวรรณ อารยะพงษ์ ผอ.รพ.ตรัง เปิดเผยว่า จากการตรวจรักษา น้องเก๋ เบื้องต้นพบตรวจปัสสาวะ พบว่าเสียชีวิตเนื่องจากได้รับสารเมทแอมเฟตามีน เกินขนาด ซึ่งเมื่อสารเข้าร่างกายเกิน 1,000 นาโนกรัม จะทำให้หัวใจล้มเหลวและเสียชีวิต จากการวัดชีพจรก่อนเสียชีวิตเต้นเกิน 200 ครั้งต่อนาที ตัวเด็กอายุยังน้อย ประกอบกับถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วย จึงเป็นสาเหตุให้เสียชีวิต.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พยานชี้ภาพยันชัด ไอ้โหด มอมยาบ้าฆ่าข่มขืนด.ญ.8ขวบ จ่อออกหมายจับอีกคน
พ่อ ด.ญ. 8 ขวบเครียดถูกจับข่มขืนลูก เชือกผูกคอตัวเองห้องขัง เร่งช่วย
พ่อยื่นประกันลูกชาย คดีฆ่าข่มขืนน้องเก๋ 8 ขวบ ศาลยังไม่ให้ประกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืน ด.ญ. 8 ขวบพ่อข่มขืนลูกมอมยาบ้าข่มขืนข่มขืนข่มขืนลูกสาวตรังกระทำชำเราเมทแอมเฟตามีนข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวอาชญากรรม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23:19 น.