ข่าว
100 year

พยานหลักฐานชัดเจนมากกว่า 80% มัดตัวพ่อ ข่มขืนลูกสาว 8 ขวบ

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2559 15:50 น.
SHARE

รอง ผบช.ภ.9 แถลงคืบคดีข่มขืน ด.ญ.วัย 8 ขวบ เผย พยานหลักฐานกว่า 80% มัดตัวพ่อ ส่วนคนข้างบ้านมีส่วนหรือไม่ อยู่ระหว่างรวมหลักฐาน ด้าน ผอ.รพ.ตรัง ระบุ พบเมทแอมเฟตามีนเกินขนาด ชีพจรเต้นเกิน 200 ครั้ง/นาที ก่อนสิ้นใจ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 มิ.ย. 59 พล.ต.ต.วรภัทร์ วัฒนวิศาล รอง ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผบก.ภ.จว.ตรัง นำเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องแถลงความคืบหน้าคดีข่มขืน น้องเก๋ (นามสมมติ) ด.ญ.วัย 8 ขวบ ว่า ที่ผ่านมา พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เร่งรัดให้สืบสวนสอบสวน พร้อมทั้งรวบรวมพยานหลักฐานอย่างครบถ้วน เพื่อจะได้นำไปสู่การดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ซึ่งขณะนี้มีการรวบรวมพยานหลักฐานไปได้มากกว่า 80% แต่ก็ยังไม่สมบูรณ์ที่จะสรุปสำนวนสั่งฟ้องผู้ต้องหาได้ โดยทางตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

“ผลการสืบสวนสอบสวนได้รับรายงานจากทางตำรวจว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบภายในบ้านของ น้องเก๋ พบพยานหลักฐานภายในห้องนอนที่เกิดเหตุ ประกอบด้วย ผ้าปูที่นอน กางเกงขาสั้นสีเขียว ผ้าขนหนูสีชมพู เส้นผม เส้นขน และบริเวณราวตากผ้าพบเสื้อสายเดี่ยวของผู้ตาย จึงเก็บเพื่อนำไปพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ รพ.สงขลานครินทร์ ด้วยการส่งตรวจครั้งแรกวันที่ 12 พ.ค. 59 และครั้งที่ 2 วันที่ 24 พ.ค. 59 ซึ่งผลออกมาบางส่วนแล้ว ยังคงเหลือผลการพิสูจน์บางส่วนที่ต้องใช้เวลาสักระยะ แต่คงไม่เกินกำหนดเวลาที่พนักงานสอบสวนจะต้องสรุปสำนวนส่งฟ้องอัยการ” พล.ต.ต.วรภัทร กล่าว

รอง ผบช.ภ.9 และ ผบก.ภ.จว.ตรัง นำแถลงความคืบหน้าคดี
พยานหลักฐานต่างๆ ที่พบภายในห้องเกิดเหตุ

ด้าน พล.ต.ต.ดาวลอย กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจจับกุม นายศรัณรัชต์ ซู่สั้น หรือ เฟิร์ส ตามหมายศาลจังหวัดตรัง ลงวันที่ 12 พ.ค. 59 ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหารายแรกในคดีนี้ หลังจากนั้นนำผู้ต้องสงสัยทั้ง 7 คน ไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.สงขลานครินทร์ หลังจากที่ได้พยานหลักฐานแน่ชัด ตำรวจ สภ.หนองตรุด จึงออกหมายจับพ่อน้องเก๋ เพิ่มอีก 1 คน รวมขณะนี้มีผู้ต้องหา 2 คน ส่วนจะมีผู้ต้องหาเพิ่มหรือไม่นั้น ทางตำรวจกำลังสืบสวนสอบสวนคดีต่อไป

“ขณะนี้สอบพยานบุคคลไปแล้ว 22 ปาก เหลืออีก 6 ปาก ที่ทางพนักงานสอบสวนจะดำเนินการต่อไป สำหรับการเสียชีวิตของ ด.ญ.เก๋ ถูกกระทำจนเสียชีวิตมี 2 ลักษณะ คือ เสียชีวิตจากการได้รับสารเสพติดเข้าสู่ร่างกายเกินขนาด และเสียชีวิตมาจากการถูกข่มขืนกระทำชำเราไปพร้อมๆ กัน ซึ่งขณะนี้พยานหลักฐานที่ทางตำรวจรวบรวมได้ในขณะนี้กว่า 80% ชี้ว่าพ่อน้องเก๋ มีส่วนในการกระทำความผิดอย่างชัดเจน และ นายศรัณรัชต์ ผู้ต้องหาอีกคน ทางตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมว่าร่วมกันกระทำความผิด และเกี่ยวข้องกับคดีนี้หรือไม่” พล.ต.ต.ดาวลอย ระบุ

พญ.จิรวรรณ ผอ.รพ.ตรัง เปิดเผยผลตรวจสาเหตุการเสียชีวิตของ ด.ญ. 8 ขวบ

ขณะที่ พญ.จิรวรรณ อารยะพงษ์ ผอ.รพ.ตรัง เปิดเผยว่า จากการตรวจรักษา น้องเก๋ เบื้องต้นพบตรวจปัสสาวะ พบว่าเสียชีวิตเนื่องจากได้รับสารเมทแอมเฟตามีน เกินขนาด ซึ่งเมื่อสารเข้าร่างกายเกิน 1,000 นาโนกรัม จะทำให้หัวใจล้มเหลวและเสียชีวิต จากการวัดชีพจรก่อนเสียชีวิตเต้นเกิน 200 ครั้งต่อนาที ตัวเด็กอายุยังน้อย ประกอบกับถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วย จึงเป็นสาเหตุให้เสียชีวิต.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พยานชี้ภาพยันชัด ไอ้โหด มอมยาบ้าฆ่าข่มขืนด.ญ.8ขวบ จ่อออกหมายจับอีกคน
พ่อ ด.ญ. 8 ขวบเครียดถูกจับข่มขืนลูก เชือกผูกคอตัวเองห้องขัง เร่งช่วย
พ่อยื่นประกันลูกชาย คดีฆ่าข่มขืนน้องเก๋ 8 ขวบ ศาลยังไม่ให้ประกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืน ด.ญ. 8 ขวบพ่อข่มขืนลูกมอมยาบ้าข่มขืนข่มขืนข่มขืนลูกสาวตรังกระทำชำเราเมทแอมเฟตามีนข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวอาชญากรรม

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้