วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พลทหารอยู่บ้านรับจ๊อบ ทำงานถึงเช้า ขี่ชนป้ายดับคา ถ.รัตนาธิเบศร์

หนุ่ม 22 บ้านอยู่บางบัวทอง ถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารปืนใหญ่ที่อุตรดิตถ์ แต่ตัวกลับมาอยู่บ้าน รับจ๊อบทำงานกลางคืนย่านรัชดาฯ กลับเช้าทุกวัน ประสบอุบัติเหตุขี่จยย.ชนป้ายบอกทางถนนรัตนาธิเบศร์ ตายคาที่...

วันที่ 4 มิ.ย. ร.ต.อ.พิเชษฐ ปฤกษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์พุ่งชนป้ายจราจรมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณบนถนนรัตนาธิเบศร์ ฝั่งขาออกใกล้ปั๊มน้ำมัน ปตท. หมู่ 6 ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย แพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของ พลทหารณัฐวุฒิ รัตนาภิรมย์ อายุ 22 ปี สังกัดกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 20 นอนเสียชีวิตอยู่บนถนนชิดขอบทางด้านซ้าย และห่างออกไปกว่า 20 เมตรพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่น มีโอ สีแดง-ขาว ทะเบียน กวง 341 แพร่ ล้มคว่ำ สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ห่างไปราว 20 เมตร พบเสาปูนซึ่งเป็นป้ายบอกจุดเบี่ยง หักล้มกระเด็นไปไกลกว่า 20 เมตร ซึ่งคาดว่า ผู้เสียชีวิตขับขี่พุ่งชนป้ายดังกล่าว

จากการสอบถามญาติบอกว่า ปัจจุบันผู้ตายเป็นทหารเกณฑ์สังกัดกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 20 จ.อุตรดิตถ์ ได้ลากลับบ้าน และทำงานหารายได้พิเศษที่ผับแห่งหนึ่งย่านถนนรัชดาฯ ทุกวันจะต้องออกจากบ้านในเวลา 21.00 น. และกลับอีกครั้งในช่วงเช้า คาดว่าวันนี้ขณะเดินทางกลับ ได้ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้ตายน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วสูง ก่อนที่รถเสียหลักพุ่งชนเสาป้ายบริเวณจุดเบี่ยงทางขึ้นสะพานจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม จะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่า ถูกรถคันอื่นเฉี่ยวชนหรือประสบอุบัติเหตุด้วยตนเอง.

หนุ่ม 22 บ้านอยู่บางบัวทอง ถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารปืนใหญ่ที่อุตรดิตถ์ แต่ตัวกลับมาอยู่บ้าน รับจ๊อบทำงานกลางคืนย่านรัชดาฯ กลับเช้าทุกวัน ประสบอุบัติเหตุขี่จยย.ชนป้ายบอกทางถนนรัตนาธิเบศร์ ตายคาที่... 4 มิ.ย. 2559 13:31 4 มิ.ย. 2559 14:28 ไทยรัฐ