จับพลทหารโหด ฆ่าแฟนกะเทย! กรรไกรแทงยับ 18 แผล แค้นไม่ยอมคืนดี

ข่าว

  จับพลทหารโหด ฆ่าแฟนกะเทย! กรรไกรแทงยับ 18 แผล แค้นไม่ยอมคืนดี

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 มิ.ย. 2559 10:44 น.

   ทหารเกณฑ์ตามง้อแฟนเป็นสาวประเภทสองที่แปลงเพศแล้ว แต่งงานอยู่กิน แต่ตัวเองต้องไปเป็นทหารจึงห่างเหิน ระแคะระคายอีกฝ่ายมีชายคนใหม่ ตามขอมาคุย สุดท้ายกระหน่ำแทงด้วยกรรไกร 18 แผล ตายคาร้านเพื่อน ตร.ตามรวบขณะหนีเข้ากองร้อย... 

   วันที่ 4 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน มีเหตุฆ่ากันตายในร้านเสริมสวยกลางตลาด เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 3 มิ.ย.59 ร.ต.อ.อดุลย์ ดีโนนโพธิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สีชมพู จ.ขอนแก่น รับแจ้งมีคนถูกฆ่าที่ร้านเสริมสวย ไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ริมถนนชุมแพ-ศรีบุญเรือง ต.สีชมพู จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติรัชต์ น้อยโพนทอง ผกก. นำกำลังสายตรวจพร้อมชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยศรัทธาธรรมเต็กก่าจีพูเกาะ แพทย์เวร รพ.สีชมพู รุดไปตรวจสอบ

   ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว บริเวณช่องทางเดินระหว่างห้องนอนไปหลังบ้าน พบศพนายเกศสุดา ชัยบุตร อายุ 36 ปี ชาว ต.ศรีสุข อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น สภาพศพผู้ตายสวมกางเกงรัดรูปสีเนื้อ เสื้อยกทรงสีเทา นอนคว่ำหน้า ตามร่างกายถูกแทงด้วยของมีคมเป็นแผลรวม 18 จุด และมีบาดแผลฉกรรจ์ที่หน้าอกด้านซ้ายเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ในที่เกิดเหตุพบไขควง 1 ด้าม กรรไกรตัดผม 1 เล่ม เปื้อนเลือดตกอยู่ ส่วนในห้องนอนมีร่องรอยการต่อสู้ ผ้าห่มและที่นอนเปรอะเปื้อนเลือด

   สอบถาม นายอาธิตา วาระสุ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 2 บ้านวังมน ต.สีชมพู อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นสาวประเภทสองเจ้าของร้านเสริมสวยที่เกิดเหตุทราบว่า นายเกศสุดา ผู้ตายเป็นสาวประเภทสองได้รับการแปลงเพศเป็นผู้หญิงเต็มตัว มีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้าทำผม และมักเข้าออกมานั่งเล่นที่ร้านเสริมสวยของตนเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายอยู่ในร้านตั้งแต่ช่วงบ่าย โดยมีพลทหารอนันต์ สมบูรณ์ อายุ 21 ปี ชาว อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู เป็นทหารสังกัด ร.3 พัน 2 ค่ายสุรนารี จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นแฟนผู้ตายคบหากันมานานกว่า 2 ปี ลาพักจากฝึกทหาร เดินทางมาหาผู้ตายเพื่อง้อขอคืนดี ตนเห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัวจึงปล่อยให้ทั้งสองพูดคุยตกลงกันเอง ส่วนตนออกจากร้านกลับไปที่บ้านพัก

   พยานให้การด้วยว่า จนกระทั่งตกเย็น กลับเข้ามาร้านต้องตกใจแทบช็อกเมื่อพบว่านายเกศสุดา สาวประเภทสองรุ่นพี่ถูกฆ่าตายในสภาพสยดสยอง และหลังเกิดเหตุพลทหารอนันต์หายตัวไป จึงเชื่อว่าเป็นฝีมือของพลทหารอนันต์ แฟนผู้ตายอย่างแน่นอน โดยทราบมาว่าพลทหารอนันต์ ผู้ต้องสงสัยได้คบหากับผู้ตายมานานกว่า 2 ปี มีนิสัยหึงหวง โมโหร้าย หากผู้ตายขัดใจก็จะก่อเหตุทุบทำลายสิ่งของจนเสียหาย ก่อนเดินทางไปเป็นทหาร ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานกันตามประเพณี จากนั้นต่างฝ่ายต่างห่างเหินกัน จนกระทั่งพลทหารอนันต์ทราบระแคะระคายว่าผู้ตายจะตีตัวออกห่างไปมีผู้ชายคนใหม่ จึงลาราชการทหารเดินทางมาพูดจาตกลงและขอคืนดี แต่ผู้ตายปฏิเสธจึงอาจเป็นสาเหตุให้ถูกฆ่าตายดังกล่าว

   หลังจากทราบเบาะแสของคนร้าย พ.ต.อ.กิตติรัชต์ น้อยโพนทอง ผกก. ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามคนร้าย โดยแบ่งกำลังเป็นสองชุด ชุดหนึ่งไปตรวจสอบที่บ้านพักของผู้ต้องสงสัย อีกชุดหนึ่งเดินทางไปยังค่ายทหารต้นสังกัดที่ จ.นครราชสีมา เข้าประสานงานกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 จนกระทั่งกลางดึกพบตัว พลทหารอนันต์ สมบูรณ์ ผู้ต้องหาอยู่บริเวณหน้าค่ายฯ ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุม แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

   จากการสอบสวนในเบื้องต้น พลทหารอนันต์ รับสารภาพว่า ฆ่าแฟนตัวเองจริง เพราะแฟนปันใจให้ชายอื่น ทั้งยังบอกด้วยว่า ตนกับแฟนรักกันมากจนแต่งงานกัน ให้คำมั่นสัญญาต่อกันว่าจะไม่นอกใจ จะไม่ทิ้งกัน แต่พอตนคัดเลือกทหาร ติดทหารเกณฑ์ผลัด 2/2558 ไปเป็นทหาร จากนั้นแฟนก็ไม่เหมือนเดิม ถึงเวลาพัก กลับมาเยี่ยมบ้าน แฟนก็ไม่สนใจ จนมีเรื่องทะเลาะกันหลายครั้ง ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงวันหยุดพักกลับมาเยี่ยมบ้าน แต่ไม่พบแฟน ทราบว่าไปหาเพื่อน จึงออกตามหาจนพบที่ร้านเสริมสวย และพยายามจะให้แฟนกลับบ้าน แต่แฟนไม่ยอมกลับ จนเกิดการทะเลาะตบตีกัน ช่วงที่แฟนล้มลงกับพื้น ได้ใช้ไขควงแทงที่คอหลายครั้งแต่ไม่เข้า จึงใช้กรรไกรแทงซ้ำจนแฟนสิ้นใจ จากนั้นล้างเนื้อตัวและขึ้นรถกลับเข้าค่ายทหารทันที กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุม และยอมรับผิดในสิ่งที่ตัวเองได้ทำลงไป

   ทางด้าน พล.ต.ต.จิตรจรูญ ศรีวนิชย์ ผบก.ภ.ขอนแก่น เผยถึงการจับกุมพลทหารอนันต์ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อในพยานหลักฐาน จึงได้ประสานกับทางผู้บังคับบัญชาจนกระทั่งได้ตัวผู้ต้องหามา ซึ่งพลทหารอนันต์รับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ส่วนในเรื่องคดีนั้น เมื่อเป็นพลทหาร จึงอยู่ในความรับผิดชอบของฝ่ายทหาร ในการสอบสวนจะมีเจ้าหน้าที่ทหารพระธรรมนูญ มาร่วมสอบสวนด้วย เมื่อขั้นตอนเสร็จสิ้น พนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมสำนวน ส่งฟ้องศาลทหารในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์