ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ราชบุรีรวบได้ทัน! ชายเร่ร่อน แอบตัดโซ่ขโมยจยย.ที่ลักจากโรงพักชะอำ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2559 12:45 น.
SHARE

(ภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโป่ง)

ชายเร่ร่อนวัย 43 ย่องขโมย จยย. จากโรงพักพื้นที่ อ.ชะอำ ก่อนขับขี่รถดังกล่าวด้วยความมึนเมามาถูกควบคุมตัวได้ที่ สภ.บ้านโป่ง ราชบุรี ต่อมา แอบตัดโซ่จะขโมยรถหลบหนี จนท.ตามรวบตัวไว้ได้ 

ข่าวแนะนำ

วันที่ 4 มิ.ย.59 พ.ต.ท.สรายุทธ บุรีวชิระ รอง ผกก.สส. รรท.ผกก.สภ.บ้านโป่ง พร้อมด้วย ร.ต.อ.สมาน โพธิสาร รอง.สว.สส. และชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายหมู (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) อายุ 43 ปี ชาว จ.สระแก้ว พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นโซนิค สีเหลือง ทะเบียน กบก 372 เพชรบุรี

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตรวจยึดรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาไว้ที่โรงพัก พร้อมจับกุมนายหมู ผู้ขับขี่ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมามาด้วย ต่อมาช่วงเช้า นายหมูได้ลักตัดโซ่ขโมยรถคันดังกล่าวหลบหนีไป ก่อนเจ้าหน้าที่สืบสวนตามจับกุมตัวได้ ตรวจสอบจึงพบว่า รถคันดังกล่าวถูกขโมยมาจากพื้นที่ อ.ชะอำ 

สอบสวนทราบว่า นายหมูเป็นคนเร่ร่อนไม่มีหลักแหล่ง และแอบขโมยรถคันดังกล่าวไปจากโรงพัก อ.ชะอำ ก่อนขับขี่มาในอาการมึนเมา และมาถูกจับกุมตัวดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง ร.ต.อ.สุกิจ ตันเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรขโมยรถขโมย จยย.ขโมยจยย.ในโรงพักลักของในโรงพักชายเร่ร่อนชายเร่ร่อนขโมยรถสภ.บ้านโป่งราชบุรีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:18 น.