วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สวาทแคท' เสริมทัพดาวดัง ลุ้นหนีตกชั้น

ประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เผย สวาทแคทได้ฤกษ์จัดการเปิดตัว "โจ๋" กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์ แข้งใหม่ ที่สนามซ้อมเวียนนา การ์เด้น รีสอร์ท โดยปีกตัวจี๊ดย้ายจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน พร้อมสวมเสื้อหมายเลข 19 ลงเล่นในเลกสอง...

วันที่ 3 มิ.ย. 59 นายประเสริฐ บุญชัยสุข ประธานสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2016 เปิดเผยว่า "สวาทแคท" ได้ฤกษ์จัดการเปิดตัว "โจ๋" กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์ ดาวเตะตัวใหม่ ที่สนามซ้อมเวียนนา การ์เด้น รีสอร์ท อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยย้ายมาจากทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน และจะสวมเสื้อหมายเลข 19 ลงเล่นในเลกสอง

เราสามารถยืนยันได้แล้วว่า กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์ จะเข้ามาเป็นนักเตะของสวาทแคท ในช่วงเลกสอง เราบรรลุข้อตกลงยืมตัวมาจาก เอสซีจี เมืองทองฯ ด้วยระยะสัญญา 6 เดือน ซึ่งเขาจะเข้ามาเติมเต็มในส่วนที่สวาทแคทยังขาดหายไป ผมมีความมั่นใจว่าด้วยประสบการณ์ของเขา จะช่วยยกระดับทีมสวาทแคทให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

สำหรับ กษิดิ์เดช วัย 22 ปี ถือเป็นเด็กฝึกของสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ และยังเคยมีชื่อติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่มี โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง คุมทัพมาแล้ว ในฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 43 ปี 2558 

ประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เผย สวาทแคทได้ฤกษ์จัดการเปิดตัว "โจ๋" กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์ แข้งใหม่ ที่สนามซ้อมเวียนนา การ์เด้น รีสอร์ท โดยปีกตัวจี๊ดย้ายจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน... 3 มิ.ย. 2559 21:02 3 มิ.ย. 2559 21:12 ไทยรัฐ