วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำดีต้องชม! หนุ่มกำแพงเพชร เก็บเงินครึ่งแสนตามหาเจ้าของ

พนักงานของบริษัทฮั้วเฮงหลี สาขาพรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร น้ำใจงามเก็บกระเป๋าตังค์ที่เจ้าของลืมไว้ในห้องน้ำชายในสหกรณ์การเกษตรพรานกระต่าย สาขา 2 มอบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประกาศหาเจ้าของต่อไป

วันที่ 3 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ปรีดา บุญทน รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพขร ได้รับแจ้งจากนายวสันต์ ชูช้าง อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นพนักงานฝ่ายคูโบต้า บริษัทฮั้วเฮงหลี จำกัด สาขาพรานกระต่ายว่า ตนได้ไปติดต่อลูกค้าที่ อ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย ขณะเดินทางกลับบริษัทได้แวะเข้าห้องน้ำของสหกรณ์การเกษตร พรานกระต่าย จำกัด สาขา 2 ม.1 ต.ถ้ำกระต่ายทอง อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้พบกระเป๋าสตางค์วางอยู่ใกล้อ่างล้างมือของห้องน้ำชาย

เมื่อนายวสันต์เปิดดูพบเงินจำนวน 46,500 บาท พร้อมบัตรวีซ่าธนาคารกสิกรไทย บัตรประจำตัวประชาชนของ นายธเนศ ไคร้ไท้ง บ้านอยู่ อ.เมืองกำแพงเพชร จ.กำแพงเพชร จึงนำมามอบเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ลงบันทึกประจำวัน เพื่อติดตามเจ้าของกระเป๋าสตางค์มารับคืนต่อไป.

พนักงานของบริษัทฮั้วเฮงหลี สาขาพรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร น้ำใจงามเก็บกระเป๋าตังค์ที่เจ้าของลืมไว้ในห้องน้ำชายในสหกรณ์การเกษตรพรานกระต่าย สาขา 2 มอบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อประกาศหาเจ้าของต่อไป 3 มิ.ย. 2559 20:02 3 มิ.ย. 2559 23:47 ไทยรัฐ