วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าชายแฮร์รี่ จริงๆ แล้วเป็นโรคกลัวการออกเดท!?

โดย Cleo Thailand

เจ้าชายแฮร์รี่ หนุ่มโสดที่ฮอตที่สุดในประเทศอังกฤษ (หรืออาจจะทั้งโลกก็ได้) เดินทางมาอเมริกาทั้งที ก็โดนสื่ออเมริกันถามกันใหญ่ เขาก็ให้สัมภาษณ์ไป ตั้งแต่เรื่องแพลนการช่วยเหลือทหารผ่านศึก ที่เขาซีเรียสเรื่องนี้มาตลอด, เรื่องโปรเจกต์ช่วยผู้ป่วยเอดส์ของเจ้าหญิงไดอาน่าแม่ของเขา และที่สำคัญและพลาดไม่ได้ที่นักข่าวต้องถาม คือเรื่องอนาคตความรักของเขาเนี่ยแหละ!

คือทุกคนก็อยากจะรู้วววววววเรื่องความสัมพันธ์ของเขานั่นแหละ เลเวลที่ว่า คลีโออยากจับมาเป็นคลีโอแบชเล่อร์ให้รู้แล้วรู้รอด!!! ส่วนตัวไปอี๊ก เขาตอบการให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้เขาโฟกัสที่งานจริงๆ และก็ไม่ได้คบใครอยู่ แถมที่ทำให้คนต้องเกาหัวด้วยความงง เพราะเจ้าชายบอกว่า เขาเริ่มลังเลและแอบกลัวที่จะเริ่มมีความสัมพันธ์กับใครสักคนใหม่แล้ว!
 
เขาพูดเลยว่า เขาเกิดอาการหวาดกลัวขั้นพีค ไม่ใช่อะไรหรอก เขาเป็นห่วงความรู้สึกของแฟนในอนาคต เพราะรู้เลยว่า จะต้องมีสื่อมากมายมาแทรกแซะคะยั้นคะยออยากรู้ข้อมูล หรือตามเก็บภาพแฟนเขาจนไม่มีความเป็นส่วนตัวเลยน่ะสิ เห็นได้เลย จากเมื่อก่อนที่พวกปาปารัซซี่คอยตามเก็บภาพเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตันไม่เลิกรา จนตอนนี้ก็ยังทำอยู่ แถมบางครั้งนักข่าวก็ทำตัวไม่สุภาพด้วย! แถมที่เป็นแผลเป็นในชีวิตเขา ก็น่าจะมาจากเรื่องแม่ เพราะก่อนเจ้าหญิงไดอาน่าจะเสีย เธอก็โดนตามล่าจากปาปารัซซี่อย่างบ้าคลั่ง จนเธอต้องหนีสุดชีวิตนั่นแหละ

“ถ้าในอนาคต ผมมีแฟนเมื่อไหร่ ผมจะต้องมั่นใจให้ได้ ว่าเราทั้งคู่รู้สึกสบายใจต่อกันมากระดับนึงแล้ว เป็นภูมิต้านทานให้แกร่งพอ ก่อนเวลาจะออกสื่อ หรือโดนรุกรานจากปาปารัซซี่” เจ้าชายพูด “แต่จริงๆ ตอนนี้ผมก็ทำงานหนักมากและแทบจะไม่มีเวลาออกไปเจอใครเลย แต่ถ้าบังเอิญมีใครสักคนที่ใช่ผ่านเข้ามาในชีวิต.. นั่นจะเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์มากครับ”

ใครคนนั้น ต้องเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากๆๆๆ ที่สุดแน่ๆ !!! เก็บเงินไปตั้งรกรากที่อังกฤษแปร้ปปปปปป

ที่มา - Cleo Thailand
www.cleothailand.com

เจ้าชายแฮร์รี่ หนุ่มโสดที่ฮอตที่สุดในประเทศอังกฤษ (หรืออาจจะทั้งโลกก็ได้) เดินทางมาอเมริกาทั้งที ก็โดนสื่ออเมริกันถามกันใหญ่ เขาก็ให้สัมภาษณ์ไป ตั้งแต่เรื่องแพลนการช่วยเหลือทหารผ่านศึก... 3 มิ.ย. 2559 18:00 6 มิ.ย. 2559 12:46 ไทยรัฐ