ไลฟ์สไตล์
100 year

นิกกี้-ท็อปแท็ป ชวนดู พุฒ ตามจีบ เอสเธอร์

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2559 03:00 น.
SHARE

เริ่มแล้ว สำหรับซีรีส์ที่มีจำนวนตอนมากที่สุด สำหรับเรื่อง U-Prince Series ที่ออกอากาศให้ได้ชมกันไปแล้ว กับตอน สิบทิศ เรื่องราวความรักของหนุ่มเจ้าชู้ นามว่า สิบทิศ ผู้ที่เป็นเดือนคณะ ทายาทคนเดียวของไร่วิมานดินที่สาวๆ หมายปอง ที่บังเอิญถูกใจ พริกแกง สาวฮอตจากอีกคณะ ที่ดันไม่หลงเสน่ห์ของสิบทิศ แถมยังเกลียดขี้หน้าตั้งแต่แรกเจอ

ซึ่ง 2 หนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ กับ ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล จะมาชวนแฟนๆ ให้ไปติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กัน

ข่าวแนะนำ

"เปิดฉากกันแล้ว สำหรับ U-Prince Series กับตอน สิบทิศ ตอนแรกของซีรีส์ครับ และได้ พุฒ พุฒิชัย มารับบทเป็น สิบทิศ และ เอสเธอร์ รับบทเป็น พริกแกง ส่วนผมรับบทเป็น เป็ด ท็อปแท็ป รับบทเป็น เห็ด ซึ่งในเรื่องนี้เรา 2 คนจะรับบทเป็นลูกสมุนของพุฒครับ คอยสนับสนุนให้ สิบทิศ กับ พริกแกง ได้อยู่ด้วยกัน ช่วยทำให้สิบทิศจีบพริกแกงได้สำเร็จเรื่องราวตอนนี้กำลังสนุกเลย พวกเราก็คอยเป็นตัวเสริมเพิ่มความฮา ส่วนฉากหวานๆ น่ารักๆ ก็ให้พุฒกับเอสเธอร์รับหน้าที่นี้ไป มาติดตามกันนะครับว่าสิบทิศจะเอาชนะใจพริกแกงได้ด้วยวิธีไหน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่องGMM 25 ห้ามพลาดครับ"

เป็ดและเห็ด ลูกสมุนของสิบทิศ
เป็ดและเห็ด ลูกสมุนของสิบทิศ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

U-Prince Seriesนิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุลพุฒ พุฒิชัย เกษตรสินเอสเธอร์ สุปรีย์ ลีลาพุฒเอสเธอร์U-Prince Series ตอน สิบทิศซีรี่ย์ข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 13:58 น.