นิกกี้-ท็อปแท็ป ชวนดู พุฒ ตามจีบ เอสเธอร์

ข่าว

  นิกกี้-ท็อปแท็ป ชวนดู พุฒ ตามจีบ เอสเธอร์

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 มิ.ย. 2559 03:00 น.

   เริ่มแล้ว สำหรับซีรีส์ที่มีจำนวนตอนมากที่สุด สำหรับเรื่อง U-Prince Series ที่ออกอากาศให้ได้ชมกันไปแล้ว กับตอน สิบทิศ เรื่องราวความรักของหนุ่มเจ้าชู้ นามว่า สิบทิศ ผู้ที่เป็นเดือนคณะ ทายาทคนเดียวของไร่วิมานดินที่สาวๆ หมายปอง ที่บังเอิญถูกใจ พริกแกง สาวฮอตจากอีกคณะ ที่ดันไม่หลงเสน่ห์ของสิบทิศ แถมยังเกลียดขี้หน้าตั้งแต่แรกเจอ

   ซึ่ง 2 หนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ กับ ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล จะมาชวนแฟนๆ ให้ไปติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กัน

   "เปิดฉากกันแล้ว สำหรับ U-Prince Series กับตอน สิบทิศ ตอนแรกของซีรีส์ครับ และได้ พุฒ พุฒิชัย มารับบทเป็น สิบทิศ และ เอสเธอร์ รับบทเป็น พริกแกง ส่วนผมรับบทเป็น เป็ด ท็อปแท็ป รับบทเป็น เห็ด ซึ่งในเรื่องนี้เรา 2 คนจะรับบทเป็นลูกสมุนของพุฒครับ คอยสนับสนุนให้ สิบทิศ กับ พริกแกง ได้อยู่ด้วยกัน ช่วยทำให้สิบทิศจีบพริกแกงได้สำเร็จเรื่องราวตอนนี้กำลังสนุกเลย พวกเราก็คอยเป็นตัวเสริมเพิ่มความฮา ส่วนฉากหวานๆ น่ารักๆ ก็ให้พุฒกับเอสเธอร์รับหน้าที่นี้ไป มาติดตามกันนะครับว่าสิบทิศจะเอาชนะใจพริกแกงได้ด้วยวิธีไหน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่องGMM 25 ห้ามพลาดครับ"

   เป็ดและเห็ด ลูกสมุนของสิบทิศ
   เป็ดและเห็ด ลูกสมุนของสิบทิศ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์