วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิกกี้-ท็อปแท็ป ชวนดู พุฒ ตามจีบ เอสเธอร์

เริ่มแล้ว สำหรับซีรีส์ที่มีจำนวนตอนมากที่สุด สำหรับเรื่อง U-Prince Series ที่ออกอากาศให้ได้ชมกันไปแล้ว กับตอน สิบทิศ เรื่องราวความรักของหนุ่มเจ้าชู้ นามว่า สิบทิศ ผู้ที่เป็นเดือนคณะ ทายาทคนเดียวของไร่วิมานดินที่สาวๆ หมายปอง ที่บังเอิญถูกใจ พริกแกง สาวฮอตจากอีกคณะ ที่ดันไม่หลงเสน่ห์ของสิบทิศ แถมยังเกลียดขี้หน้าตั้งแต่แรกเจอ

ซึ่ง 2 หนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ กับ ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล จะมาชวนแฟนๆ ให้ไปติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กัน

"เปิดฉากกันแล้ว สำหรับ U-Prince Series กับตอน สิบทิศ ตอนแรกของซีรีส์ครับ และได้ พุฒ พุฒิชัย มารับบทเป็น สิบทิศ และ เอสเธอร์ รับบทเป็น พริกแกง ส่วนผมรับบทเป็น เป็ด ท็อปแท็ป รับบทเป็น เห็ด ซึ่งในเรื่องนี้เรา 2 คนจะรับบทเป็นลูกสมุนของพุฒครับ คอยสนับสนุนให้ สิบทิศ กับ พริกแกง ได้อยู่ด้วยกัน ช่วยทำให้สิบทิศจีบพริกแกงได้สำเร็จเรื่องราวตอนนี้กำลังสนุกเลย พวกเราก็คอยเป็นตัวเสริมเพิ่มความฮา ส่วนฉากหวานๆ น่ารักๆ ก็ให้พุฒกับเอสเธอร์รับหน้าที่นี้ไป มาติดตามกันนะครับว่าสิบทิศจะเอาชนะใจพริกแกงได้ด้วยวิธีไหน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่องGMM 25 ห้ามพลาดครับ"

เริ่มแล้ว สำหรับซีรีส์ที่มีจำนวนตอนมากที่สุด สำหรับเรื่อง U-Prince Series ตอน สิบทิศ เรื่องราวความรักของหนุ่มเจ้าชู้ ทายาทคนเดียวของไร่วิมานดินที่สาวๆ หมายปอง ที่บังเอิญถูกใจสาวฮอตที่ดันไม่หลงเสน่ห์ แถมยังเกลียดขี้หน้า 3 มิ.ย. 2559 17:06 3 มิ.ย. 2559 17:54 ไทยรัฐ