ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กอ๊อด' ให้กำลังใจแข้งช้างศึก ก่อนเจอซีเรีย

"บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เดินทางมาให้กำลังใจทัพช้างศึก ที่โรงแรมดุสิตธานี ก่อนทำศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 44 นัดแรกกับทีมซีเรีย คืนนี้... 

วันที่ 3 มิ.ย. 59 มีรายงานความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ก่อนจะลงสนามในศึกฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 44 ช่วงค่ำวันนี้ โดยเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ที่โรงแรมดุสิตธานี สถานที่เก็บตัวของนักเตะทีมชาติไทย "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เดินทางมาให้กำลังใจระหว่างที่นักเตะรับประทานอาหารกลางวัน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างผ่อนคลายและสนุกสนาน ใช้เวลารับประทานอาหารประมาณ 30 นาที

จากนั้น "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้ปล่อยให้นักเตะขึ้นไปพักผ่อน ก่อนจะออกจากที่พักในเวลา 16.15 น. เพื่อไปสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6 แล้วเดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และศาลพระภูมิ หน้าสนามราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนจะลงสนามพบกับทีมชาติซีเรีย ในเวลา 20.00 น. ต่อไป

"บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เดินทางมาให้กำลังใจทัพช้างศึก ที่โรงแรมดุสิตธานี ก่อนทำศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 44 นัดแรกกับทีมซีเรีย คืนนี้... 3 มิ.ย. 2559 15:17 3 มิ.ย. 2559 15:34 ไทยรัฐ