วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระแวงเมียนอกใจ! ผัวหึงโหดคว้าปังตอสับหัวคาที่นอนต่อหน้าลูก หวิดดับ

ระแวงเมียนอกใจ! ผัวหึงโหดคว้าปังตอสับหัวคาที่นอนต่อหน้าลูก หวิดดับ

  • Share:

หนุ่มอุบลฯ เห็นเมียแชตบ่อย ขอเช็กมือถือระแวงนอกใจจนมีปากเสียง หึงโหด คว้ามีดอีโต้สับหัวบนที่นอน ทั้งที่ลูกสาวนอนอยู่ด้วย ก่อนหลบหนี ล่าสุด เข้ามอบตัว ตร.สภ.เดชอุดม รับทำร้ายร่างกาย ไม่มีเจตนาฆ่า...

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด โดยภายในคลิปมีชายคนหนึ่งใช้มีดอีโต้ทำร้ายร่างกายหญิงสาวบนที่นอน ด้วยการสับลงไปที่ศีรษะ พร้อมระบุข้อความตัดพ้อ "นี่หรือคนที่รักกัน... หลายครั้งแล้วที่ทำร้ายฉันและฉันก็ทนมาตลอด แต่ครั้งนี้มันสุดที่จะทนได้ แล้วลูกก็นอนอยู่ข้างๆ ช่างทำได้ลง" หลังจากที่มีการโพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ได้มีการแชร์ และ คอมเมนต์ให้กำลังใจผู้หญิงในคลิปอย่างต่อเนื่อง

ต่อมา ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ซึ่งถูกระบุว่าเป็นท้องที่เกิดเหตุ ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดเหตุขึ้นจริง เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 22 พ.ค. 59 ในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง โดย ร.ต.อ.พเยาว์ เครือบุตร รอง สว.สส.สภ.เดชอุดม เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณห้องสำนักงานของรีสอร์ต พบรอยเลือดเปื้อนอยู่บนหมอน ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นหญิงชื่อ น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ญาตินำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชเดชอุดม ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายพระอาทิตย์ รวมธรรม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ต.เมืองเดช อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี หลบหนีออกจากที่เกิดเหตุก่อนหน้าเจ้าหน้าที่มาถึง

จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บและพยาน ทราบว่า น.ส.ก้อย และ นายพระอาทิตย์ เป็นสามีภรรยากัน มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน ขณะเกิดเหตุ น.ส.ก้อย พักผ่อนอยู่ในห้อง ต่อมา นายพระอาทิตย์ เข้ามาพูดคุย จากนั้นขอดูโทรศัพท์มือถือของ น.ส.ก้อย เนื่องจากเห็นว่าภรรยาใช้โปรแกรมแชตชื่อดังบ่อยครั้ง ระแวงว่าอาจจะมีการนอกใจ กระทั่งทั้งคู่มีปากเสียงกัน นายพระอาทิตย์ เดินออกไปหยิบมีดอีโต้จากครัวเหน็บหลังไว้ ก่อนจะเข้ามามีปากเสียงกันอีกรอบ ก่อนที่ นายพระอาทิตย์ จะดึงมีดออกมาจากข้างหลังแล้วสับเข้าที่กลางศีรษะ น.ส.ก้อย ตามภาพวงจรปิด 1 ครั้ง แล้วหลบหนีไป

ทั้งนี้ หลังจากสอบสวนผู้เสียหายและพยานแล้ว เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายเรียก นายพระอาทิตย์ มาสอบสวน และแจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่าผู้อื่น ซึ่งต่อมาเวลา 12.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. 59 นายพระอาทิตย์ ติดต่อเข้าพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว โดยให้การภาคเสธ รับเพียงทำร้ายร่างกาย แต่ไม่ได้มีเจตนาฆ่า จึงนำตัวส่งศาลจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อขออำนาจศาลฝากขังชั่วคราว เนื่องจากผู้ต้องหาเข้ามามอบตัวเอง ส่วนผู้ต้องหาจะประกันตัวได้หรือไม่นั้น อยู่ที่ศาลเป็นผู้พิจารณา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้