ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/06/59

พ.พาทินี4 มิ.ย. 2559 05:01 น.
SHARE

วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 15 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์เสียเงินเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญถวายภัตตาหารเพล

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้สิ่งแวดล้อมจะทำพิษ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็จะถูกเพ่งเล็งมากเป็นพิเศษ การเงินมีเกณฑ์ได้โชคแบบคาดไม่ถึง ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นกำลังใจกันและกัน คนโสดจะพบรักจากการงาน

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องจัดสรรเวลาให้ดีเพราะจะมีงานให้คุณรับผิดชอบมากมายจนไม่ได้พักผ่อน การเงินมีแต่เรื่องให้ควักกระเป๋าจ่ายตลอดเวลา ความรักคนมีคู่ต้องอยู่ตัวคนเดียวมีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดยังวุ่นกับการงานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานคุณโดดเด่นมากเพราะนอกจากจะมีความสามารถแล้วยังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนอีกด้วย การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ระวังเผลอทำให้คนรักเสียใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดจะพบรักกับคนที่มีลักษณะนิสัยคล้ายคุณ

คนเกิดวันพุธ การงานเกิดปัญหาท้าทายความสามารถของคุณในวันนี้ แต่ยังดีที่มีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ การเงินไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการถวายน้ำดื่ม ความรักคนมีคู่ความรักเติบโตไปอีกขั้น คนโสดมีเกณฑ์จะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้ควรตั้งสติก่อนการทำงาน โดยเฉพาะคนที่ทำงานการเงินจะเกิดความผิดพลาดขึ้นได้ การเงินหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับการเดินทาง ความรักคนมีคู่ควรหนักแน่นอย่าหูเบาเชื่อคำพูดของคนอื่น คนโสดมีความสุขเพราะได้พบคนที่ถูกใจ

คนเกิดวันศุกร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบจะสำเร็จไปได้ด้วยสองมือของคุณเอง การเงินคล่องตัวเพราะรายรับรายจ่ายสมดุลกัน ความรักคนมีคู่จะทะเลาะกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด คนโสดคงต้องโสดอีกสักระยะเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานความตั้งใจและความอดทนจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรายจ่ายตลอด ควรแก้เคล็ดด้วยการบริจาคโลงศพ ความรักคนมีคู่แปรเปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คนโสดจะพบรักเพราะเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐthairathไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:58 น.