ดวงดาวของท่าน 04/06/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 04/06/59

  พ.พาทินี

   4 มิ.ย. 2559 05:01 น.

   วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 15 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์เสียเงินเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญถวายภัตตาหารเพล

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้สิ่งแวดล้อมจะทำพิษ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็จะถูกเพ่งเล็งมากเป็นพิเศษ การเงินมีเกณฑ์ได้โชคแบบคาดไม่ถึง ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นกำลังใจกันและกัน คนโสดจะพบรักจากการงาน

   คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องจัดสรรเวลาให้ดีเพราะจะมีงานให้คุณรับผิดชอบมากมายจนไม่ได้พักผ่อน การเงินมีแต่เรื่องให้ควักกระเป๋าจ่ายตลอดเวลา ความรักคนมีคู่ต้องอยู่ตัวคนเดียวมีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดยังวุ่นกับการงานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

   คนเกิดวันอังคาร การงานคุณโดดเด่นมากเพราะนอกจากจะมีความสามารถแล้วยังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนอีกด้วย การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ระวังเผลอทำให้คนรักเสียใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดจะพบรักกับคนที่มีลักษณะนิสัยคล้ายคุณ

   คนเกิดวันพุธ การงานเกิดปัญหาท้าทายความสามารถของคุณในวันนี้ แต่ยังดีที่มีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ การเงินไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการถวายน้ำดื่ม ความรักคนมีคู่ความรักเติบโตไปอีกขั้น คนโสดมีเกณฑ์จะได้สละโสดเร็วๆนี้

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้ควรตั้งสติก่อนการทำงาน โดยเฉพาะคนที่ทำงานการเงินจะเกิดความผิดพลาดขึ้นได้ การเงินหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับการเดินทาง ความรักคนมีคู่ควรหนักแน่นอย่าหูเบาเชื่อคำพูดของคนอื่น คนโสดมีความสุขเพราะได้พบคนที่ถูกใจ

   คนเกิดวันศุกร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบจะสำเร็จไปได้ด้วยสองมือของคุณเอง การเงินคล่องตัวเพราะรายรับรายจ่ายสมดุลกัน ความรักคนมีคู่จะทะเลาะกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด คนโสดคงต้องโสดอีกสักระยะเพราะเลือกมากเกินไป

   คนเกิดวันเสาร์ การงานความตั้งใจและความอดทนจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรายจ่ายตลอด ควรแก้เคล็ดด้วยการบริจาคโลงศพ ความรักคนมีคู่แปรเปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คนโสดจะพบรักเพราะเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 08:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์