ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/06/59

  โสมชบา4 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  SHARE

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ให้นักเรียนทุนเล่าเรียนหลวงเฝ้าฯรับพระราชทานพร ก่อนไปศึกษาต่อต่างประเทศ ที่วังสระปทุม 4 มิ.ย.เวลา 14.00 น. ...

  ชาวบ้านทำมาหากินก็ยากอยู่แล้ว อธิบดีกรมอุทยานฯ ธัญญา เนติธรรมกุล ยังส่งหน่วยเฉพาะกิจตั้ง 150 คน พกปืนไปจับผู้ประกอบการบนเกาะเสม็ด จนนักท่องเที่ยวกระเจิง นึกว่ามีสงครามกลางเมือง ผลงานนี้ ฆ่าการท่องเที่ยวได้เหมือนกรณีนักท่องเที่ยวต่างชาติถูกฆ่าเลยนะนั่น--ตอนนี้ผู้ว่าฯระยอง จึงถูกผู้ที่มีสัญญาเช่าที่ดินราชพัสดุ ร้องให้ช่วยระงม และให้ชดใช้ที่ถูกยกเลิกการจอง...

  นักร้องตำนาน ศรีไศล สุชาตวุฒิ รับเชิญชมรมสตรีไทยในฝรั่งเศส ไปโชว์เสียงแหบเสน่ห์ในมินิคอนเสิร์ต ที่ปารีส เพื่อหารายได้ช่วยเหลือโรงเรียน ตชด.ที่ยะลา ซึ่งจัดมาเป็นปีที่สองแล้ว โดยมีการบินไทยสนับสนุน จากนั้น คุณตุ้ม–ศรีไศล จะกลับเมืองไทยมาให้เพื่อนๆแย่งตัว...

  เศรษฐีมหาเศรษฐีทุกตระกูลในเมืองไทย ที่เคยกินฝีมือ อาจิว ห้อย-เทียนเหลา ต่างเสียดาย และอาลัย เมื่อทราบข่าว อาจิว–เลิศศักดิ์ เลิศปรีชา-พันธ์ เสียชีวิตแล้ว--ฌาปนกิจ 4 มิ.ย. เวลา 17.00 น. ที่วัดหัวลำโพง...

  เพราะ สยามพารากอน เป็นศูนย์รวมร้านเพชรและจิวเวลรี่เวิลด์คลาสใหญ่สุดในเอเชีย มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ จึงชวนให้ร่วมรังสรรค์มาสเตอร์พีซ แสดงในงาน “สยามพารากอน เวิลด์ ออฟ ลักซ์ชัวรี่ พรีเซ็นต์ส เดอะ มาสเตอร์พีซเซส โชว์เคส” บนเวทีอลังการ ในบรรยากาศโรงละคร โดยเชิญแขกเอลิสต์ไปดินเนอร์ และชมเครื่องเพชรมูลค่าพันล้าน เมื่อค่ำวันที่ 3 มิ.ย. ...

  เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งมาพักใหญ่ พอท้องที่สอง พอลลีน มาดามของ กฤษฎา ล่ำซำ ได้ลูกแฝด 3 ให้กระโดดกลายเป็นคุณแม่ลูกสี่--นามสกุลนี้ มีกี่แฝดก็ไม่จน...

  คนไข้ปรึกษาว่าเข้าวัยทองแล้วอ้วนง่าย ควรทำยังไง หมอสูติฯรามาฯมือเยี่ยม พญ.สฤกพรรณ วิไลลักษณ์ เลยท้าออกกำลัง ลดน้ำหนักแข่งกับหมอให้ได้ 2 กก.ใน 3 เดือน--คนไข้เลยเหวอไป ที่จู่ๆกลายเป็นคู่แข่งขัน เพราะที่ถาม ก็หวังแค่ให้ คุณหมอกบ–สฤกพรรณ แนะนำหยูกยามากกว่าทำอะไรให้เหนื่อยหอบ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาเศรษฐีมหาเศรษฐีธัญญา เนติธรรมกุลศรีไศล สุชาตวุฒิคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 03:19 น.