วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต๋อ ใจตรงกันตัดผมวันเดียวกับ พีค เผยคุยกันบ้างแต่ยังไม่คิดรีเทิร์น

เต๋อ ฉันทวิชช์ ใจตรงกันตัดผมวันเดียวกันและร้านเดียวกับพีค ภัทรศยา รับมีไปทานข้าวด้วยกันต่อ แต่คุยเรื่องทั่วไป แจงติดต่อกันเรื่องธุรกิจเป็นหลัก ปัดขึ้นคอนโดฝ่ายหญิง ย้ำยังไม่คิดรีเทิร์น แต่เป็นคนแรกๆ ที่เวลามีปัญหาจะขอคำปรึกษา

เป็นอดีตคู่หวานที่หลายคนเชียร์ให้คืนดีมาตลอดแม้จะเลิกราไปนานแล้วก็ตามสำหรับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ล่าสุดมีคนเห็นทั้งคู่ไปตัดผมร้านเดียวกัน แถมยังมีข่าวเม้าท์ว่าเห็นหนุ่มเต๋อไปหาพีคที่คอนโดอีกด้วย ก็ไม่รู้ว่างานนี้จะลุ้นขึ้นสมใจกองเชียร์รึเปล่า ได้เจอเต๋อมาร่วมงาน “จีดีเอช งอกงาม ยามดี เปิดโลโก้ใหม่” ณ บริษัท หับโห้หิ้น บางกอก จำกัด เลยถามถึงเรื่องนี้กันหน่อย


ซึ่ง เต๋อ เผยถึงเรื่องไปตัดผมร้านเดียวกับ พีค ว่า “จริงๆ จะว่าบังเอิญก็บังเอิญ ไม่บังเอิญก็ไม่บังเอิญ คือน้องพีคตั้งใจจะไปตัดผมอยู่แล้ว ผมก็จะไปตัดผมวันนั้นพอดี แล้วพอดูวันมันก็ตรงกัน คือผมรู้ล่วงหน้าก่อนจะถึงร้านครับ แต่ผมไม่รู้ว่าวันนี้คือวันอะไร เหมือนผมเองก็ไม่ได้จำวันด้วย” เรียกว่าใจตรงกันได้ไหม? “ก็เป็นไปได้ครับ” หลังจากนั้นได้ไปไหนต่อไหม? “ก็ไปทานข้าวที่นั่นเลยครับ” วันนั้นมีพูดคุยอะไรกันบ้าง? “ก็คุยไปเรื่อยๆ คุยสัพเพเหระ” แฟนคลับลุ้นอีกแล้วให้รีเทิร์น? “ยังไม่ได้รีเทิร์นครับ คือเขาเป็นคนที่หวังดีกับเรา เป็นกัลยาณมิตรเรา” กดดันไหมเพราะแฟนๆ ลุ้นตลอดเลย? “ผมก็ไม่รู้ว่ารู้สึกยังไงเหมือนกัน มันอธิบายเป็นคำพูดลำบาก ก็เวลาพูดถึงเรื่องรีเทิร์นเราก็จะนึกถึงช่วงที่มีความสุข ก็มันเป็นช่วงที่นึกถึงขึ้นมาเท่านั้นเอง มันมีปัจจัยหลายอย่างในการที่เราจะกลับไปคบกันหรือไม่คบกัน” ในใจเราล่ะ? “ตอนนี้ยังครับ” หัวใจว่างมานานแล้วเหงาไหม? “ก็ไม่ได้เหงาอะไรมาก คือผมก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้หายไปจากชีวิตเรา เขาก็ยังอยู่แต่เปลี่ยนฐานะแค่นั้นเอง คือเวลาเรามีปัญหาอะไร เราก็เลือกที่จะโทรไปคุยกับเขาแค่นั้นเอง ให้เขาให้คำปรึกษา“ จริงๆ มันติดที่อะไร ความรู้สึกเราที่ยังไม่อยากรีเทิร์นเหรอ? “มันมีหลายอย่างมากเลย มันพูดลำบากครับ” เขาเป็นคนแรกๆ ที่เราจะนึกถึงเวลามีปัญหาใช่ไหม? “ครับ อยู่ในกลุ่มคนแรกๆ เพราะเราจะมั่นใจได้อย่างหนึ่งว่าเขาหวังดีกับเราแน่นอน”


เคยมีคุยเรื่องข่าวจริงจังกับพีคไหม? “ไม่เคยคุยกันเลยครับ จะคุยเรื่องอื่นตลอดเลย” คนรอบข้างใกล้ตัวยังเชียร์อยู่ไหม? “คนใกล้ตัวไม่แล้ว แรกๆ เชียร์กันไปเยอะแล้ว และก็เหมือนปล่อยไปแล้วแต่เราครับ” ยังไปมาหาสู่กันอยู่ไหม? “ไม่ค่อยแล้วครับ น้อยลง แต่ก็มีบางวันที่เจอกันข้างนอกมากกว่า เช่น อยากเจออองฟอง น้องพีคไปรับอองฟองที่โรงเรียน ผมก็ถามอยู่ตรงไหน ก็ไปหาอองฟองแป๊บนึง” เหมือนสบายใจ? “ใช่ครับ ตอนนี้สบายใจ” ส่วนใหญ่คุยเรื่องธุรกิจเหรอ? “ใช่ครับ จริงๆ การที่เจอกันในทุกๆ วันส่วนใหญ่คุยเรื่องธุรกิจเป็นหลักครับ เพราะว่าเหมือนทำร้านด้วยกัน ร้านก็มีปัญหาบ้าง ก็ต้องมีการคุยกันเคลียร์กัน แต่เราเข้าร้านไม่พร้อมกัน น้องพีคไปตอนที่ว่าง ผมก็เหมือนกัน ช่วงเวลามันก็จะเหลื่อมๆ กันนิดหนึ่ง ไม่ค่อยได้เข้าไปพร้อมกัน” ไปมาหาสู่กันไหม? “ไม่บ่อยมาก ถ้าคุยเรื่องธุรกิจกันก็มีนัดไปกินข้าวกันบ้าง” เห็นว่ามีไปคอนโดกัน มีไปส่งไปรับไหม? “คอนโดนี่ไม่น่ามีนะครับ แต่ถ้าไปกินข้าวที่ทองหล่อมีบ่อยเหมือนกัน” มีไปรับหน้าคอนโดแล้วทำให้คนเข้าใจผิดไหม? “ไม่แน่ใจ แต่ว่ามันจะมีเหมือนกับน้องต่าย ซีซั่นเชนจ์ เขาจะส่งของซึ่งเป็นน้ำมันรำข้าวให้ผมกับน้องพีคที่คอนโด ก็จะมีบางวันที่ผมไปรับน้องพีคไปรับที่คอนโดกัน” ตั้งแต่เลิกกันก็ไม่มีไปหาที่คอนโด ไม่ได้เจอกันเลยที่นั่น? “ที่คอนโดไม่นะครับ”.

เต๋อ ฉันทวิชช์ ใจตรงกันตัดผมวันเดียวกันและร้านเดียวกับพีค ภัทรศยา รับมีไปทานข้าวด้วยกันต่อ แต่คุยเรื่องทั่วไป แจงติดต่อกันเรื่องธุรกิจเป็นหลัก ปัดขึ้นคอนโดฝ่ายหญิง ย้ำยังไม่คิดรีเทิร์น แต่เป็นคนแรกๆ ที่เวลามีปัญหาจะขอคำปรึกษา 3 มิ.ย. 2559 03:35 5 มิ.ย. 2559 15:27 ไทยรัฐ