วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คูมัน' จ่อนั่งเก้าอี้กุนซือ 'ทอฟฟี่สีน้ำเงิน' คนใหม่

มีรายงาน โรนัลด์ คูมัน กุนซือทีมเซาแธมป์ตัน ใกล้จะบรรลุข้อตกลงเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เต็มที...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 มิ.ย. ว่า  โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ของทีม "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้จะบรรลุข้อตกลงเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เต็มที

มีรายงานอ้างว่า เอฟเวอร์ตัน เตรียมที่จะเสนอจ่ายค่าจ้างให้คูมัน 6 ล้านปอนด์ต่อปี ซึ่งมากกว่าที่เขาได้รับอยู่กับทีมเซาแธมป์ตันอยู่กว่าเท่าตัว และรายงานข่าวล่าสุดจาก อีเอสพีเอ็น ระบุว่า ตอนนี้ กุนซือวัย 53 ปี มีแนวโน้มสูงมากที่จะได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของเอฟเวอร์ตันภายในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ 

นอกจากนี้รายงานดังกล่าวยังระบุด้วยว่า นอกจากจะได้รับค่าจ้างมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว คูมัน จะได้งบประมาณเสริมทัพก้อนโต จากเจ้าของสโมสรเอฟเวอร์ตันคนใหม่อย่าง ฟาร์ฮัด โมชิริ อีกด้วย

มีรายงาน โรนัลด์ คูมัน กุนซือทีมเซาแธมป์ตัน ใกล้จะบรรลุข้อตกลงเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เต็มที... 3 มิ.ย. 2559 02:14 3 มิ.ย. 2559 02:18 ไทยรัฐ