วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาร์ซา' ปัดข่าว 'เนย์มาร์' อาจย้ายซบราชัน

โรเบิร์ต เฟร์นานเดซ ผู้อำนวยการกีฬาทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา  มั่นใจ  เนย์มาร์    ดาวเตะเลือดแซมบ้า  จะไม่ย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด อย่างแน่นอน หลังมีกระแสข่าวออกมาอย่างหนักก่อนหน้านี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 มิ.ย. ว่า โรเบิร์ต เฟร์นานเดซ ผู้อำนวยการกีฬาทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน  มั่นใจ  เนย์มาร์   กองหน้าทีมชาติบราซิล   จะไม่ย้ายไปร่วมทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อย่างแน่นอน 

ก่อนหน้านี้มีประแสข่าวออกมาอย่างหนักว่า เนย์มาร์ อาจย้ายออกจากถิ่น คัมป์ นู  เนื่องจาก บาร์เซโลนา จะไม่มีสปอนเซอร์ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ และจะต้องเจอกับปัญหาเกี่ยวกับข้อจำกัดทางการเงิน เนื่องจากพวกเขาจะต้องมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับนักเตะตัวหลักในทีมชุดใหญ่ และพวกเขาอาจเลือกที่จะขายเนย์มาร์ออกไปให้กับ เรอัล มาดริด ด้วยค่าตัวมหาศาล  เพราะเจ้าตัวฟอร์มตกในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา แถมยังเรียกร้องค่าเหนื่อยในสัญญาใหม่สูงเกินกว่าที่สโมสรจะรับได้

อย่างไรก็ตามล่าสุด โรเบิร์ต เฟร์นานเดซ ออกมาแสดงความมั่นใจว่า "เนย์มาร์ กำลังจะบรรลุข้อตกลงต่อสัญญากับสโมสรและจะอยู่ที่นี่ไปอีกหลายปี  ผมบอกพวกคุณตั้งแต่เดือนที่แล้วว่าเนย์มาร์ต้องการที่จะอยู่ต่อ ทั้งตัวนักเตะและบริษัทซึ่งเป็นเอเย่นต์ของเขาไม่ได้กระวนกระวายอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่มีความกลัวใดๆเลยสักนิดว่าเขาจะไปร่วมทีมเรอัล มาดริด"

โรเบิร์ต เฟร์นานเดซ ผู้อำนวยการกีฬาทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มั่นใจ เนย์มาร์ ดาวเตะเลือดแซมบ้า จะไม่ย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด อย่างแน่นอน หลังมีกระแสข่าวออกมาอย่างหนักก่อนหน้านี้... 2 มิ.ย. 2559 22:30 2 มิ.ย. 2559 22:46 ไทยรัฐ