ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุงวัย 60 เครียด โรคร้ายรุมเร้า ตัดสินใจคว้าเชือกผูกคอดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2559 00:34 น.
SHARE

ลุงวัย 60 ปี ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ อยู่ตัวคนเดียว ตัดสินใจคว้าเชือกผูกคอดับคาบ้าน คาดเครียดโรครุมเร้า 

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 มิถุนายน 2559 ร.ต.อ.สังวาลย์ เนตรวงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.ยางชุม รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตจากการผูกคอ ที่บ้านเกาะสุพรรณ หมู่ 10 ต.หาดขาม อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรายงานให้ พ.ต.ท.สวัสดิ์ สีนาก รอง.ผกก.สส.รรท.ผกก.สภ.ยางชุม ทราบ และรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้น อยู่กลางสวนกล้วยและมะม่วง ในหมู่บ้านเกาะสุพรรณ ที่ด้านหลังบ้านใกล้กับบันไดหลัง พบร่างชายคนหนึ่งยืนเสียชีวิตอยู่ ที่คอผูกด้วยเชือกไนลอนขนาดใหญ่ ปลายเชือกแขวนอยู่กับแปไม้หลังคาบ้าน ตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อต่อมา นายสุชิน สีน้ำเงิน อายุ 60 ปี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามพยานในที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจดูสภาพภายในบ้านไม่พบร่องรอยของการต่อสู้และถูกทำร้าย จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งโรงพยาบาลกุยบุรี เพื่อให้แพทย์ตรวจหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า นายสุชิน ไม่มีครอบครัว อยู่บ้านเพียงลำพังคนเดียว แต่ก็มีพี่น้องแวะเวียนมาเยี่ยมบ้างเป็นบางครั้ง เพราะ นายสุชิน ป่วยเป็นโรคมะเร็งมานานนับปีแล้ว ซึ่งจากการไปพบแพทย์อยู่เรื่อยก็ทราบว่า โรคร้ายอยู่ในระยะที่สามแล้ว ต้องไปโรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ เนื่องจากปัจจุบันแพทย์ได้เจาะคอเพื่อช่วยเปิดทางเดินหายใจให้คล่องขึ้น สำหรับสาเหตุการผูกคอในครั้งนี้ ทางญาติต่างลงความเห็นว่า นายสุชิน คงจะตัดสินใจผูกคอหนีโรคร้ายที่เป็นอยู่นั่นเอง ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องรอผลจากทางแพทย์ผู้ตรวจพิสูจน์อีกครั้งหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอดับโรคร้ายรุมเร้าลุงวัย60ปีประจวบคีรีขันธ์มะเร็งสภ.ยางชุมสุชิน สีน้ำเงินอยู่คนเดียวเสียชีวิตข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:37 น.