ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นศ.สาวสวยอินเดีย ดับอีกราย! หามุมสุดแจ่ม ถ่ายเซลฟี่ จนพลัดตกประภาคาร

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2559 17:51 น.
  SHARE

  (ภาพจาก Facebook :Pranita Mehta)

  สุดเศร้า...นักศึกษาสาวสวยแดนภารตะ มาเที่ยวชายหาดกับกลุ่มเพื่อน ขึ้นไปบนยอดประภาคาร เพื่ออยากได้รูปถ่ายเซลฟี่ ให้ออกมาดูสวยที่สุด แต่สุดท้าย กลับพลัดตกลงทะเล เสียชีวิตอย่างน่าเสียดาย

  เมื่อ 2 มิ.ย.59 เว็บไซต์ มิเรอร์ รายงานเกิดเหตุสุดสลด น.ส.ปรานิตา เมห์ทา นักศึกษาสาวสวย ชาวอินเดีย วัย 21 ปี เล่าเรียนอยู่คณะนิติศาสตร์ ต้องเสียชีวิตอย่างน่าสะเทือนใจ เนื่องจากพลัดตกจากยอดประภาคารสูงนับ 300 ฟุต บริเวณชายหาด โกคาร์นา ระหว่าง เธอกำลังถ่ายภาพ ‘เซลฟี่’ อยู่บนนั้น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมา จนสร้างความเศร้าเสียใจให้แก่พ่อแม่ญาติพี่น้องและเพื่อนๆ ของเธออย่างยิ่ง

  ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นในอินเดีย ระบุ จากการบอกเล่าของกลุ่มเพื่อนๆ ที่มาเที่ยวชายหาดโกคาร์นากับ น.ส.ปรานิตา เผยว่า ปรานิตา พยายามที่จะถ่ายรูปเซลฟี่โดยใช้กล้องบนสมาร์ทโฟน ให้ออกมาดูดีที่สุด กระทั่งพลัดตกจากยอดประภาคาร ลงไปในทะเล โดยหลังเกิดเหตุระทึก เพื่อนๆ พร้อมกับชาวประมงในพื้นที่ได้ออกเรือไปช่วยชีวิตเธออย่างเร่งด่วน แต่แล้ว กลับพบว่า ปรานิตาเสียชีวิตแล้ว และทำได้แต่เพียงดึงร่างไร้ลมหายใจของเธอขึ้นมาจากท้องทะเลเท่านั้น

  ข่าวแจ้งว่า เกิดเหตุสลด มีชาวอินเดียต้องเสียชีวิตจากการประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายรูปเซลฟี่แล้วถึง 27 รายในปี 2558 จนทำให้สำนักงานตำรวจในเมืองมุมไบต้องประกาศ ‘16 เขตอันตราย ห้ามถ่ายเซลฟี่’ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยเมื่อเม.ย. 59 เพิ่งเกิดเหตุวัยรุ่นสาวถูกรถไฟชนตาย ระหว่างถ่ายภาพเซลฟี่ เพราะเธอไม่ได้สนใจกับเสียงหวูดรถไฟกระทั่งพบจุดจบอย่างน่าเศร้า

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตายเพราะถ่ายเซลฟี่ถ่ายเซลฟี่เซลฟี่อุบัติเหตุเซลฟี่ถ่ายรูปเซลฟี่พลัดตกประภาคารนักศึกษาสาวอินเดียข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 23:54 น.