โต้เป็นคู่ขาเลสเบี้ยนคู่ คิมเบอร์ลี่! เจมส์ มาร์ ยันเป็นชาย 100%

ข่าว

  โต้เป็นคู่ขาเลสเบี้ยนคู่ คิมเบอร์ลี่! เจมส์ มาร์ ยันเป็นชาย 100%

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 มิ.ย. 2559 18:15 น.

   เจมส์ มาร์ ไม่ขอรับฉายา สามีแห่งชาติ เพราะอายุยังน้อย เชื่อ หมาก ปริญ เข้าใจเล่นเลิฟซีน คิมเบอร์ลี่ ยันเป็นผู้ชาย 100% หลังมีคนแซวเป็นคู่เลสเบี้ยนกับคิมเบอร์ลี่...

   กระแสกำลังดีทีเดียวกับ คุณหมอศตวรรษ สำหรับพระเอกหล่อหน้าตี๋ เจมส์ มาร์ งานนี้ทำเอาสาวๆ ยกฉายา สามีแห่งชาติ ให้กับฉากสุดฟินโชว์หัวนมชมพู งานนี้เลยเหมือนกลายเป็นแย่งซีนนางเอก คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ไปซะงั้น ล่าสุด เจอหนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ มาร่วมงานเปิดตัว "เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด" ที่ห้องเดอะเกรทรูม ชั้น 3 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

   ละคร เพียงชายฯ กระแสดี? "ดีใจที่ฟีดแบ็กดี คนชื่นชอบ คนก็เหมือนติดตามกันมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการของตัวละคร ดีใจที่มีคนติดตามถึงทุกวันนี้ และขอให้ติดตามจนถึงตอนจบ ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบและชื่นชมเรา ส่วนตัวเราเองเรายังรู้สึกว่าเรายังต้องพัฒนาอีกเยอะ เราเองเล่นเรื่องที่ 3 ยังพัฒนาได้อีกเยอะ ถามว่าหายเหนื่อยไหม ก็รู้สึกดีใจจริงๆ แล้วต้องขอบคุณทีมงาน พี่แอน พี่โอ๋ นักแสดงร่วมทุกท่านที่ทำออกมาแล้วทำให้คนดูชื่นชอบ ขอบคุณคนดูที่ชื่นชอบ" เป็นสามีแห่งชาติ? "ขอบคุณที่ตั้งให้คุณหมอศตวรรษ คนดูเขาดูจากละครและเขาก็ชื่นชอบใช่ไหม แต่ส่วนตัวผมเองผมว่าผมก็ยังเด็กไปที่จะได้ตำแหน่งนี้ ยังอายุแค่ 22 แต่ว่าขอบคุณที่ตั้งให้คุณหมอศตวรรษแล้วกัน ผมเองก็จะเก็บกำลังใจนี้ไปทำงานชิ้นต่อไปเรื่อยๆ"

   ขอบคุณที่ทุกคนชื่นชมผลงานละคร ขอพัฒนาฝีมือทางการแสดง
   ขอบคุณที่ทุกคนชื่นชมผลงานละคร ขอพัฒนาฝีมือทางการแสดง

   ฉากเลิฟซีนกับคิมเบอร์ลี่เยอะ? "มันหลายฉากมาก เราเองตอนที่เล่น เราก็รู้สึกเต็มที่ เขินก็เขินเหมือนกัน (ยิ้ม) รู้สึกดีใจที่คนดูชื่นชอบ ฉากเลิฟซีน ฉากแต่งงาน อะไรก็ว่าไป ฉากเลิฟซีนพี่แอนเขาก็บอกมา เราก่อนเล่นก็ขอโทษเขา เพราะว่าเราก็ต้องให้เกียรติเขา และเราก็ทำเต็มที่ บอกว่ายังไงมันอยู่ในละครอยู่แล้ว เราเป็นสามีภรรยากันเราก็ต้องทำอย่างที่เขาบอก ถามว่าเขินไหม ตอนจูบไม่เขิน แต่ว่าตอนกอดกัน มันก็มีคิดบ้างว่าจะต้องทำอะไรยังไง มันก็มีเขินในซีนแต่ว่ามันก็คือการแสดง" หัวนมชมพูแย่งซีนคิม ไม่มีใครมองคิม มองแต่นมเจมส์? "มองนะ มีแต่คนบอกว่าคิมเก่ง ของผมก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งของละครแค่นั้นเองที่ทำให้คนชอบละครเรื่องนี้ ส่วนเรื่องหัวนมชมพูใช่ไหม (หัวเราะ) ก็ขอบคุณที่ไม่รังเกียจหุ่นผม อุตส่าห์ไปฟิตมาอย่างดี ก็ไม่เขินนะรู้สึกดีใจที่เราอุตส่าห์ไปเสียตังค์เล่นฟิตเนสมาแล้วคนดูชอบ" แย่งตำแหน่งกับมาริโอ้? "ยังไงก็ได้ถ้าคนดูดูแล้วมีความสุข ผมก็แฮปปี้"

   คิม คู่จิ้นคนใหม่ของ เจมส์ มาร์
   คิม คู่จิ้นคนใหม่ของ เจมส์ มาร์

   หมาก แคปภาพฉากกับคิมลงไอจีว่า บอกพีคมาก? "ขอบคุณที่พี่หมากดู เวลาที่พี่หมากมากองก็เห็นบางซีนอยู่แล้ว แล้วไปดูต่อด้วย ก็ขอบคุณที่ติดตาม" ได้ขอหมากมั้ยเลิฟซีนคิม? "ที่จริงไม่นะ เพราะว่าพี่หมากก็รู้อยู่แล้ว ผมเองก็เป็นน้องเขามาตั้งหลายปีรู้จักกันมาตั้งแต่เข้าวงการ เขาก็รู้อยู่แล้วว่าผมเป็นยังไง เขาก็เข้าใจว่ายังไงผมกับคิมก็ชัดเจน เป็นเพื่อนกันอยู่แล้วเขาก็โอเค" หมากบอกได้แค่ในละคร? "ก็ใช่ (หัวเราะ) เพราะว่ายังไงชีวิตจริงก็รู้กันอยู่แล้ว เขาไม่หวงผมหรอก เขาก็รู้ว่าผมเป็นน้องเขามาตั้งหลายปี ชัดเจนอยู่แล้วว่าผมกับคิมเป็นเพื่อนกัน"

   มันเป็นการแสดงนะครับพี่หมาก
   มันเป็นการแสดงนะครับพี่หมาก

   ในเน็ตแซว เข้าฉากกับคิมมีความละมุนละไม? "ขอบคุณที่ชอบความละมุนละไมของพวกเรา ชอบฟีลของละคร เพราะว่าเราเอง เราก็รู้สึกว่าการบล็อกกิ้งทุกอย่างที่พี่แอนทำ ก็อยากจะให้คนดูรู้สึกแบบนั้น" มีกระทู้ตั้งว่า ดูเป็นคู่วายวาย เลสเบี้ยน แบบแซวๆ? "อ้อเหรอครับ ถ้าคนดู ดูแล้วแฮปปี้ผมก็โอเค แต่ส่วนตัวเองผมเป็นผู้ชาย ผมไม่ได้มีเลสเบี้ยน (หัวเราะ) ก็ไม่ได้รู้สึกแย่ รู้สึกว่าถ้าคนดูแฮปปี้ ผมก็โอเค แต่เราก็ยืนยันว่าเราเป็นผู้ชาย แต่ก็ไม่นอยด์" โดนแซวไม่เลิกเรื่องนี้? "เฉยๆ แซวกันมาหลายปีแล้วผมก็ชิน (หัวเราะ) ก็แค่รู้สึกว่าเราก็ยืนยันกันมาหลายครั้งแล้วว่าเราเป็นผู้ชายชอบผู้หญิง ไม่มีอะไรจะพูดก็แค่นี้แหละ"

   ก่อนเข้าฉากจะขอโทษคิมก่อนทุกครั้ง
   ก่อนเข้าฉากจะขอโทษคิมก่อนทุกครั้ง

   เป็นเพราะไม่มีแฟนสักที? "อาจจะเป็นส่วนหนึ่ง แต่ว่าก็ไม่มีใครสักที ก็เลยไม่รู้จะบอกยังไง ถ้ามีจะบอก อาจจะเป็นด้วยความที่เรายังไม่ได้เจอใครที่เราชอบ ถ้าผมเจอคนที่ผมชอบผมก็จะบอก แล้วต้องจีบให้ติดก่อนด้วยนะ" สเปก? "ก็อันดับแรกคุยกัน เราอยู่กับเขาแล้วเราแฮปปี้ ไม่ต้องสวยมาก ขอแค่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข คุยกันรู้เรื่องแม้แต่ทะเลาะกันยังแฮปปี้ มันต้องแบบนี้ (ยิ้ม)" หมอศตวรรษ กับ เจมส์ เหมือนกันมั้ย? "เรายังไม่รู้ เพราะว่าเรายังไม่ได้แต่งงาน แต่ว่ามีบางมุมที่คล้ายๆ กันแน่ๆ เรื่องความคิดอะไรแบบนี้ และนิสัยความขี้เล่นอะไรแบบนี้ก็คล้ายๆ"

   ฮอตแต่พรีเซ็นเตอร์ยังดูน้อยอยู่? "แค่มีโอกาสได้ทำงานพรีเซ็นเตอร์แต่ละชิ้น ผมเองก็ดีใจแล้ว ก็ยังมีชิ้นอื่นที่ยังมีอยู่ด้วย ขอบคุณที่ให้โอกาส แต่อย่างที่บอกว่าเราเป็นนักแสดง เราต้องโฟกัสที่ละครมากกว่า ตอนนี้ถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง ก็เต็มที่กับงานที่เราต้องทำ ส่วนเรื่องอื่น พรีเซ็นเตอร์ อีเวนต์ มันเป็นสิ่งภายนอกที่เราจะได้รับโอกาสจากงานละคร ฉะนั้นก็ต้องตั้งใจทำงานละครให้ดีที่สุด ตอนนี้มีที่ถ่ายอยู่คือเรื่อง สายธารหัวใจ กับ อาคม".

   เฉยๆ คนมองว่าคู่เลสกับคิมในละคร
   เฉยๆ คนมองว่าคู่เลสกับคิมในละคร
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 01:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์