โดม ให้กำลังใจดี เมทัล เตือนภัยโรคจิตแอบถ่าย

ข่าว

  โดม ให้กำลังใจดี เมทัล เตือนภัยโรคจิตแอบถ่าย

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 มิ.ย. 2559 17:05 น.

   ไม่ต้องถามหาคลิปโป๊นะ เพราะมันเป็นสิ่งไม่ดี คนมีปัญญาจริงจะไม่เสพสิ่งโสโครก ใครดูจิตสกปรก ใครเผยแพร่คลิปโป๊ระวังติดคุกหัวโต เมทัล สุขขาว สวยวิ้งแต่ไกลมาร่วมงาน Wedding Fair 2016 by NEO ที่บริเวณเวทีหน้าห้องเพลนารี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ให้สัมภาษณ์พิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงกรณีมีคลิปแอบถ่าย 

   เรื่องคลิปเป็นยังไงบ้างคะ? "ไม่อยากจะพูดถึงคะ (ทำหน้าเซ็ง)" โดมให้กำลังใจดีใช่มั้ยคะ? "คะ พี่โดมก็น่ารักเสมอคะ ทุกเรื่องราวมีการให้กำลังใจกันตลอด (ยิ้ม)" อยากฝากอะไรถึงพวกโรคจิต ชอบแอบถ่าย? "ไม่ฝากถึงดีกว่าคะ นานมากแล้วคะ ขี้เกียจพูดถึง ไม่พูดดีกว่าคะ มันไม่มีประโยชน์อะไร" ทางตำรวจหรือผู้รักษากฎหมาย บังคับใช้กฎหมาย น่าจะเข้มงวดจริงจัง ทำโทษปราบพวกโรคจิต ให้หนักๆ ดาราคนอื่นๆ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ? "จริงๆ หนูไม่อยากจะก้าวก่ายหน้าที่ของใคร เชื่อว่าทุกคนก็มีหน้าที่ ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุดอยู่แล้ว ฝากถึงผู้หญิงดีกว่า ให้ระวังตัวบ้าง แค่นั้นเอง เพราะผู้หญิงมีภัยรอบตัว"

   วันนี้มาโชว์ร้องเพลง เสียงดีไม่น้อย? "จริงเหรอคะ" จริงๆ ร้องสดเสียงดีๆ น่าฟัง? "(ยิ้ม) ชอบร้องเพลงสากลค่ะ รู้สึกแฮปปี้มากวันนี้ ชอบเป็นคนขี้ตื่นเต้นค่ะ น่าจะเลิกตื่นเต้นได้แล้ว (หัวเราะ)" งานแสดงหลังจากจบเรื่องบัวแล้งน้ำไปแล้ว มีเรื่องใหม่ที่จะเล่นหรือยัง? "ยังค่ะ ก็มีบทตัวร้ายช่องใหญ่ แต่หนูลองทำเป็นตัวร้ายแล้ว ลองแล้วมันไม่มั่นใจ ยากนะ จริงๆ มันไม่ง่ายเลย อาจจะมีภาพยนตร์ แต่ต้องอุบไว้ก่อน" บอกตอนนี้ยังไม่ได้? "ใช่ค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยได้รับงานอะไรเยอะมาก ช่วยงานที่บ้าน ออฟฟิศ ขายเสื้อผ้าของตัวเอง เหมือนอายุกำลังหาคำตอบของชีวิต" ยังต้องหาคำตอบอะไรอีกค่ะเมทัล น่าจะโอเคแล้วนะที่โดม? "ใช่แล้วเหรอคะ (ยิ้มกว้าง)".

   เมทัลฝากถึงผู้หญิง ให้ระวังตัวบ้าง เพราะมีภัยรอบตัว
   เมทัลฝากถึงผู้หญิง ให้ระวังตัวบ้าง เพราะมีภัยรอบตัว
   พี่โดมก็น่ารักเสมอค่ะ ทุกเรื่องราวมีการให้กำลังใจกันตลอด
   พี่โดมก็น่ารักเสมอค่ะ ทุกเรื่องราวมีการให้กำลังใจกันตลอด
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 00:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์