วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกาภิวัตน์ 03/06/59

กะเทยจีน

กะเทยและผู้ผ่าตัดแปลงเพศในจีน ต่างเพิ่งเริ่มโผล่หน้าออกมาเรียกร้องสิทธิ์ของตน ในภาพเป็นผู้ผ่าตัดแปลงเพศผู้หนึ่ง ใช้ชื่อว่านายซี ได้มารายงานเพื่อร่วมอภิปรายความเห็นเกี่ยวกับการแปลงเพศ ที่กรุงปักกิ่ง เขาไม่ยอมเปิดเผยว่า เป็นลูกเต้าเหล่าใคร เพราะเกรงว่าจะกระทบกระเทือนชื่อเสียงของพ่อแม่ อุปสรรคอันหนึ่งของคนแบบเขาในเมืองจีน ก็คือการหางาน ซึ่งวงการทั่วไปยังไม่เป็นที่รับรองกันนัก.

ตัวอย่างของภาพภัยอันน่าเกลียดน่ากลัว ของผู้สูบบุหรี่ในนิวซีแลนด์ เป็นภาพตัวอย่างแบบหนึ่งที่ติดอยู่บนซองบุหรี่ โดยมีข้อความว่า “การสูบบุหรี่เป็นสาเหตุของมะเร็งปากและคอหอย”.

ผู้คนมุงดู รถยนต์เฟอร์รารี่ จี ที ซี 4 ลัสโซ่ รุ่นใหม่ที่นำออกอวดโฉม ในงานเลี้ยงอาหารกลางวัน ที่ในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย.

ตัวคาปิบารา สัตว์ในตระกูลพวกหนูที่มีตัวใหญ่ที่สุด เมื่อโตเต็มที่ มีความสูงจากพื้นถึงไหล่ 2.5 ฟุตน้ำหนัก 50 กก. เริ่มออก งานหนแรกที่บริษัททำขนมคาลบีของญี่ปุ่น ในกรุงโตเกียว ทางบริษัทได้ไปหาตัวมันมาหนึ่งคู่ ใช้ในงานโฆษณาขนมพวกมันฝรั่งทอด.

กะเทยและผู้ผ่าตัดแปลงเพศในจีน ต่างเพิ่งเริ่มโผล่หน้าออกมาเรียกร้องสิทธิ์ของตน ในภาพเป็นผู้ผ่าตัดแปลงเพศผู้หนึ่ง ใช้ชื่อว่านายซี ได้มารายงานเพื่อร่วม อภิปรายความเห็นเกี่ยวกับการแปลงเพศ ที่กรุงปักกิ่ง 2 มิ.ย. 2559 15:10 2 มิ.ย. 2559 15:25 ไทยรัฐ