ข่าว
100 year

หนุ่มอุดรฯ ง้อเมียไม่สำเร็จ ใช้นิ้วเท้าลั่นไกปืนยิงกรอกปาก ตายประชด

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2559 15:15 น.
SHARE

เครดิตภาพจาก: เจ้าหน้าที่ตำรวจ

หนุ่มอุดรฯ คาด น้อยใจตามง้อเมียแล้วไม่ยอมคืนดี เลยคิดสั้นคว้าปืนแก๊ป เลียนแบบหนังอมปากกระบอกแล้วใช้นิ้วเท้าลั่นไก ยิงกรอกปากตายประชดสุดสยอง

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 มิถุนายน ร.ต.อ.ศุภกร เฉียบแหลม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุยิงตัวตาย ที่ถนนทางเข้าไร่มันสำปะหลัง หน้าศูนย์เด็กเล็กเทศบาลตำบลศรีธาตุ ต.ศรีธาตุ จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.มนตรี แก้วปัญญา รอง ผกก.สส.สภ.ศรีธาตุ พ.ต.ท.ปริญญา หาพรหม สว.สส.สภ.ศรีธาตุ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอุดรธานี แพทย์เวร รพ.ศรีธาตุ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพนายสนั่น เหตุเกษ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 8 บ้านศรีสง่าเมือง ต.ศรีธาตุ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี สภาพศพนอนหงายอยู่พงหญ้าใต้ต้นข่อย สวมเสื้อกันหนาวแขนยาวสีเทา กางเกงขาสั้นสีแดง มีปืนแก๊ปยาวพาดที่หน้าอก นิ้วหัวแม่เท้าข้างซ้ายพาดโกร่งไกปืนอยู่ บริเวณปากถูกยิงกระสุนฝังในมีเขม่าดินปืนติดอยู่ จากการชันสูตรศพไม่พบการถูกทำร้าย เป็นการยิงตัวตายแบบอมปากกระบอกปืน ใช้นิ้วเท้ากดไกปืน กระสุนฝังใน จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

ปืนที่หนุ่มอุดรฯ วัย34ปี ใช้ก่อเหตุยิงตัวตายด้วยท่าพิศดาร

สอบสวน นายอำคา เหตุเกษ อายุ 65 ปี พ่อผู้ตายให้การว่า ผู้ตายมีอาชีพทำไร่มันสำปะหลัง และรับจ้างทั่วไป แต่งงานมา 5 ปี มีลูก 2 ขวบ 1 คน อาศัยอยู่กับภรรยาที่ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ ผู้ตายได้หอบเสื้อผ้ากลับมาอยู่บ้านพ่อแม่ บอกตนว่า ภรรยาไล่ออกจากบ้าน และขอแยกทาง หลังจากกลับมาอยู่บ้าน ผู้ตายได้กลับไปหาภรรยาเพื่อง้อขอคืนดี แต่ภรรยาไม่คืนดี ทำให้ผู้ตายบ่นน้อยใจ

ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้โทรศัพท์ไปง้อภรรยาอีก แต่ไม่สำเร็จ ผู้ตายได้เดินเข้าไปหยิบปืนแก๊ปของพ่อที่อยู่ในบ้าน แล้วเดินออกมาถนนหลังบ้าน ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ได้เดินตามมาก็พบว่า ลูกยิงตัวตายแล้ว ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน้อยใจที่ภรรยาไม่ยอมคืนดี จึงใช้ปืนยิงตัวตายประชดเมีย จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มอุดรฯน้อยใจเมียลั่นไกปืนนิ้วเท้าลั่นไกตายประชดง้อเมียง้อไม่สำเร็จไม่ยอมคืนดีเลียนแบบหนังสภ.ศรีธาตุอุดรธานีมนตรี แก้วปัญญารอง ผกก.สส.สภ.ศรีธาตุสนั่น เหตุเกษเสียชีวิตตายสยองข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้