ไลฟ์สไตล์
100 year

คู่รักคนบันเทิง!...ตกที่นั่ง “รักเราไม่เก่าเลย”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มิ.ย. 2559 07:45 น.
SHARE

เพชรจ้า - นิวเคลียร์

“ความรัก” มักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ จนทำให้หลายๆคนไขว่คว้า มักออกวิ่งตามหามัน แต่จะมีสักกี่คนเจอ “รักแท้” แบบเจอปุ๊บใช่ปั๊บไม่ต้องลุ้นเสี่ยงโชคเพื่อตามหา “เนื้อคู่” ยามรักโปรเลิฟทำงานหนักมากแต่นานวันบางคู่กลายเป็น “ยามชัง” แทบอยากมุดหนีออกจากแดนคุกในห้วงรัก แทบไม่ทัน แต่พอตั้งสติตกอยู่ภวังค์เดิมๆ เพ้อหารักเก่าๆ เลยได้เห็นหลายๆคู่กลับมา “เพลย์” เริ่มต้นรักกันใหม่ เปิดซีรีส์รักรอบ 2 ให้คึกคัก!!

ข่าวแนะนำ

กอล์ฟ - ขวัญ
กอล์ฟ - ขวัญ

ประเดิม “รักแรกลืมยาก” ระหว่างคู่ของ สาว ขวัญ-อุษามณี กับ หนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ คลิกกันสมัยแรกรุ่นวุ่นรัก แต่เป็นเพราะเด็กทั้งคู่ต่างไม่ประสีประสาเรื่องรัก เลยคบกันแบบเดี๋ยวหวาน เดี๋ยวงอน สุดท้าย “รักพัง” จนผ่านไป 10 ปี กอล์ฟ จะบวชเลยนึกได้อยากขออโหสิกรรมอดีตคนรักเลยไลน์ชวน เลยเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ ถ่านไฟเก่าคุ หนุ่ม กอล์ฟ ถึงขั้นปริปาก “ขวัญเป็นรักแรกที่ไม่เคยลืม” ออกตัวแรงแบบนี้ แฟนๆได้ลุ้นกับซีรีส์รักภาค 2 กัน

อารมณ์ใดๆก็ไม่ “รุนแรง” เท่าอารมณ์โกรธของ “ผู้หญิง” รุนแรงระดับ 10 สึนามิยังชิดซ้าย เหมือนกรณีของ นิวเคลียร์-หรรษา กับ ดีเจเพชรจ้า ซึ่งก่อนตกลงเป็นแฟน ฝ่ายหญิงขอ 2 ข้อ ไม่โกหกและมีผู้หญิงอื่น แต่รัก (เกือบ) พัง เพราะงานแต่ง เพื่อนดารา แต่ฝ่ายชายได้ทำสิ่งที่นิวเคลียร์ไม่ปลื้มเลยสุดจะทน ตัดใจ “เลิก” ทั้งๆที่ยังรัก เมื่อเพชรจ้า สร่างแอลกอฮอล์รู้ตัวผิดเต็มประตู เลยถือปฏิบัติการ “ง้อ” แฟนหนักมาก ทั้งส่งลูกโป่งขอโทษ ยันจ้างมาสคอส ทำให้ นิวเคลียร์ คลายโกรธยอมให้โอกาส “รัก” กันอีกครั้ง แหม่ๆ เกือบไปแล้วเชียว

กัน - ฐิสา
กัน - ฐิสา

แม้แต่หนุ่ม กัน เดอะสตาร์ กับ ฐิสา-วริฏฐิสา นางเอกวิก 7 สี เคยคบกันตั้งแต่เรียนมหา’ลัยเดียวกัน แต่เลิกแบบคนลุ้นงงๆ แต่มีสัญญาณดีตอนหนุ่ม กัน รับปริญญา ฝ่ายหญิงหอบดอกไม้มายินดี ยิ่งยามเจ็บไข้ กันขาหัก ฐิสา ก็ยังเป็นห่วงเป็นใยเลยมีแนวโน้มสูงมากจะเข้าข่าย “รักรีเทิร์น” ซะละมั้ง!

เล่นเอาใจหายใจคว่ำ สำหรับคู่รักของสาวเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา กับ ตรัย-ตรัยธนิษฐ์ หนุ่มนักแข่งรถ ตกอยู่ในสภาพ “รักแท้เกือบแพ้พริตตี้” จนถึงขั้นห่างกันไป 3 เดือน ถึงกลับมาเริ่มต้นคุยกันใหม่ ซึ่ง ใหม่ เคยให้สัมภาษณ์หลังคืนดีกันแล้ว “ตอนที่กลับมาคุย ต่างคนต่างเริ่มโตขึ้น ถ้าหากอะไรจะเป็นของเราก็เป็น ถึงเค้าจะดีขึ้นเปลี่ยนแปลงขึ้น พยายามทำให้ใหม่สบายใจขึ้น ต้องขอบคุณเค้าเปลี่ยนแปลงเพื่อใหม่” --- รักกันดีแล้ว ไม่เหงาเชื่อเหอะ!!

รักเก่าแต่ “หัวใจดวงเดิม” เพิ่มเติมหวานฉ่ำ โหมดนี้ “คนโสด” อิจฯ ที่สุดล่ะ!!

แม่ช่อ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:41 น.