เนม โต้มือที่ 3 ต้าร์-คิทตี้ แย้มมีคนคุยแต่ยังไม่เจอคนที่ใช่

ข่าว

  เนม โต้มือที่ 3 ต้าร์-คิทตี้ แย้มมีคนคุยแต่ยังไม่เจอคนที่ใช่

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 มิ.ย. 2559 15:30 น.

   เนม เก็ตสึโนวา โต้มือที่ 3 นาวิน ต้าร์ และ คิทตี้ ชิชา แจงสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงแค่พี่น้อง รับมีไปไหนด้วยกันบ้างแต่ไปหลายคน ยันไม่จำเป็นต้องเคลียร์กับต้าร์ ไม่หวั่นคนมองไม่ดีหลังมีข่าว แย้มมีคนคุยแล้วแต่ยังไม่เจอคนที่ใช่

   อยู่ดีๆ งานก็เข้าที่นักร้องดังวงเก็ตสึโนวา เนม ปราการ ไรวา เข้าเต็มๆ หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 ความรักของคู่หวาน ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล และ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล ซึ่งหลายคนจับตามองว่าตั้งแต่คิทตี้มาเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง “คนไม่จำเป็น” ซึ่งเป็นซิงเกิลล่าสุดของวงเก็ตสึโนวา เนม-คิทตี้ ก็ดูจะสนิทสนมกันมากขึ้น และยังมีข่าวว่าความรักของต้าร์และคิทตี้เริ่มมีปัญหาอีกด้วย นักข่าวเลยถามเรื่องนี้กับเนม หลังมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “Melodies of life The Series by GMM BRAVO!” ที่ล็อบบี้ชั้น 1 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส

   ซึ่ง เนม ชี้แจงว่า “ก็ชี้แจงเลยว่าผมไม่ได้เป็นมือที่ 3 ครับ ผมรู้จักพี่ต้าร์นานแล้ว รู้จักคิทตี้มานานแล้วเหมือนกัน อาจมีคนโยงว่าผมให้น้องมาเล่นเอ็มวีให้ผม และมีการพูดคุยกิ๊กกั๊กกันรึเปล่า ชี้แจงเลยว่าความสัมพันธ์ผมกับน้องเป็นพี่น้องกัน บริสุทธิ์ใจกัน คือเราคุยกันสนุก และน้องชอบงานศิลปะ ชอบหนัง ผมก็เป็นคนที่อินกับเรื่องนี้มากๆ ด้วย อาจมีคนเห็นผมกับน้องตามที่ต่างๆ บ้าง แต่ไปกันหลายคนครับ ไม่ได้มีการชอบกันครับ และเรื่องของพี่ต้าร์กับน้องคิทตี้ ผมว่าให้พี่ๆ นักข่าวไปถามเขาเองดีกว่า ผมไม่มีส่วนร่วมเกี่ยวกับเรื่องเขาเลย เขาอาจมีหรือไม่มีปัญหา ผมไม่รู้จริงๆ เราเป็นเพื่อนกันหมดครับ” ได้คุยกับต้าร์ไหม? “คือไม่ได้เป็นการคุยแบบเคลียร์ ผมก็คุยกับเขาปกติ เพราะเขารู้ว่ามันไม่ต้องมีอะไรมาเคลียร์อยู่แล้ว มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาครับ เลยไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย พี่ต้าร์เขาก็ไม่ได้มีความกังวลที่จะต้องมาเคลียร์กับผมอย่างนั้น แต่ผมก็คุยกับคิทตี้ว่ามันมีข่าวนี้นะ พี่เนมก็จะตอบตามความจริงนะ เราบริสุทธิ์ใจกัน เราไปไหนด้วยกัน เรารู้สึกว่าเราไม่ต้องมานั่งปิดบังใครเพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด พูดเลยว่าผมคุยกับคนอื่นครับ (หัวเราะ)”

   อยู่ดีๆ ก็งานเข้าครับผม
   อยู่ดีๆ ก็งานเข้าครับผม

   ที่เราไปกับคิทตี้ ต้าร์รู้ไหม? “ก็รู้ครับ คือน้องคิทตี้มีเพื่อนผู้ชายเยอะ น้องเป็นคนที่เปิดเผยอยู่แล้ว การที่เขามีเพื่อนผู้ชายไปทำอะไรก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะเป็นอะไรมากกว่าเพื่อนกัน” ทำให้ความสัมพันธ์ต้องห่างไปเลยไหมจากที่สนิทกัน? “ไม่รู้สึกว่าต้องห่างกันเลยครับ ถ้ามีโอกาสได้เจอกันก็เจอ ถ้าไม่ว่างเจอกัน หรือไม่มีเหตุผลที่ต้องมาเจอกันก็ไม่ได้เจอครับ” กลัวหลายคนจะมองเราไม่ดีไหม? “ไม่กลัวครับ เพราะผมเคยเจอข่าวแบบนี้มาแล้วครับ แล้วผมก็รู้ว่าความจริงเป็นยังไง คนที่รู้จักผมดีก็รู้ว่าผมไม่ได้เป็นคนแบบนั้น เขารู้ดีว่าผมเป็นยังไง ผมบริสุทธิ์ใจ จริงใจกับทุกคน ให้เกียรติทุกคนครับ”

   เนม ปราการ ไรวา
   เนม ปราการ ไรวา

   ความรักเราเองเป็นไงบ้าง? “มันไม่มีความรักอะไรหรอก มีคุยกับคนนั้นคนนี้ แต่ว่าไม่ได้อยากจะมาพูดว่าใครพิเศษกว่าใคร ผมขอโสดแบบนี้แหละ ทำงานละคร งานดนตรี และมีงานธุรกิจที่บ้านอีก ผมไม่อยากจะให้ใครเป็นคนพิเศษ เพราะประสบการณ์ความรักที่ผ่านมามันมีบทเรียนเยอะ ผมอยากจะเลือกดีๆ ถ้าเกิดพร้อมจริงๆ จะมาบอกแน่นอน จะไม่มีการปิดบังอยู่แล้วครับ” เข็ดกับความรักรึเปล่า? “ไม่เข็ดกับความรัก แต่เราแค่อยากจะให้มันเป็นคนที่ใช่จริงๆ อยากให้คนที่เราบอกว่าเราคบหาอยู่เป็นคนที่ทำให้เรามีความสุขจริงๆ ครับ” ตอนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่? “ยังไม่เจอคนที่ใช่ แต่มีคนคุยครับ” สถานะคือโสดใช่ไหม? “ประมาณนึงครับ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์