ไลฟ์สไตล์
100 year

‘ฟลุค’ ไม่อยากรอแล้ว! พร้อมแต่ง ‘แอปเปิ้ล’ ต้นปีหน้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 มิ.ย. 2559 07:01 น.
SHARE

บ่มรักกันมายาวนานแต่ยังรอเวลาไม่ถึงฤกษ์วิวาห์ซะที ล่าสุดหนุ่ม ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ เผยหลังใครๆก็ถามว่าเมื่อไหร่จะแต่งงานกับแฟนสาวตัวเล็กกะทัดรัด แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน ว่าข่าวดีคงเกิดขึ้นอีกไม่นานเกินรอ หลังเคยเปรยว่าจะแต่งงานปีหน้าแต่มีกระแสข่าวว่าจะเลื่อนขึ้นมาอีก

ฟลุค อัพเดตเรื่องแพลนวิวาห์ว่า “แผนแต่งงานจริงๆที่วางกันไว้ จะเป็นปีหน้าครับ แต่เราไม่ได้กำหนดช่วงเวลาที่ชัดเจน ก่อนหน้านั้นจะคิดเยอะ รอบ้านเสร็จ รอเก็บเงิน รอรถตู้คันใหม่ ตอนนี้ในหัวผมไม่อยากรออะไรแล้วครับ เพราะรอแล้วก็มีเหตุให้เลื่อนไปเรื่อยๆ นี่ก็คุยกันไว้ว่าตั้งเป้าไว้เลยว่าไม่เกินกลางปีหน้า ต้องแต่งแล้วครับ”

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเห็นว่าอารมณ์ที่แอปเปิ้ลเจอโรคจิตส่งข้อความทำนองอนาจารผ่านข้อความส่วนตัวในเฟซบุ๊ก? “เปิ้ลก็โมโหครับ จริงๆมันก็ส่งมานานแล้ว แต่เค้าไม่เคยเปิดแมสเสจอ่าน พอเปิดอ่านขึ้นมาก็โกรธมาก แล้วเค้าก็ส่งให้ผมดู ผมก็โมโหเหมือนกัน รู้สึกว่าเอ๊ะ ทำไมคนไม่รู้จักกันมาส่งอะไรอนาจารให้ผู้หญิง แถมส่งให้แฟนเราด้วย เราก็ใครวะ อยากรู้จังว่าเป็นใคร ทำไมถึงกล้าทำ”

ได้มีการพูดคุยกับเค้ามั้ย? “ไม่ได้คุย เข้าไปดูเฟซบุ๊กเค้าว่าเป็นใคร แต่ดูเหมือนจะไม่มีตัวตน ตั้งเฟซบุ๊กขึ้นมาเพื่อจะก่อกวน ก็เป็นห่วงครับ”

จะดำเนินการยังไง? “มีหลายคนรอบข้างก็บอกว่าเอาเรื่องได้ สามารถแจ้งความได้ และดำเนินคดีในข้อหาอนาจารและความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ ซึ่งเราคิดว่าคนแบบนี้ควรจะโดนอะไรบ้าง เพื่อให้อย่างน้อยชื่อเขาไปอยู่ในระบบที่ทำผิดแล้วยอมความไม่ได้ อยากให้เค้าได้รับผลกรรมที่ทำแบบนี้ อยากให้เป็นเคสที่ไม่ปล่อยผ่านไป ผมว่าผู้หญิงหลายคนโดนอย่างนี้มาแล้วไม่รู้จะทำยังไง

ถ้ามีเคสนึงที่จัดการไปเลยให้คนไม่ดีได้รับผลกรรมบ้าง” จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดไหม? “ก็ต้องรวบรวมหลักฐานกันอีกทีครับ แต่น่าจะดำเนินคดีได้เร็วๆนี้”

เป็นเคสที่หนักที่สุดสำหรับแอปเปิ้ลเลยมั้ย? “ใช่ครับ เค้าถึงโมโหมาก ปกติจะโดนมาแอ่วมาแซวนิดๆหน่อยๆแต่ไม่เคยอนาจารขนาดนี้ แล้วมาเป็นแฟนเราอีกผมยิ่งรู้สึกว่ามีส่วนร่วมกับเคสนี้มากเลย”

มีเวลาเจอกันบ้างมั้ย? “จริงๆช่วงนี้ทำงานเยอะมากครับ เพราะเป็นช่วงโปรโมตละครบาปบรรพกาล ช่อง 8 ทำงานหนักมาก มีอีเวนต์ด้วย แต่ผมกับเปิ้ลจะคุยกันตลอด และก็มีเวลามาเจอกัน เวลามาทำงานที่ออฟฟิศ ในโซเชียลเราก็มีลงรูปคู่กันอยู่เรื่อยๆ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟลุค จิระจิระ ด่านบวรเกียรติแอปเปิ้ล สีสะเหงียนดาราจะแต่งงานคู่รักดาราบันเทิงย้อนดูดาราข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐข่าว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 18:13 น.