วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักยังหวาน คิม มั่นใจ หมาก ไม่หึง โดนจับจิ้น เจมส์ มาร์

คิมเบอร์ลี่ ดีใจกระแสละครคู่ เจมส์ มาร์ ดี รับเรื่องนี้เลิฟซีนเยอะ ปัด หมาก หึง แจงสวีตกลางอีเวนต์เป็นการทำงาน เชื่อฝ่ายชายเข้าใจว่าเป็นการทำงาน โต้ลงภาพหวานกับหมากถี่ กลบกระแสข่าวรักร้าว ยันความรักหวานเหมือนเดิม

กระแสละครเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ มาแรง ทำให้คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ และ เจมส์ มาร์ กลายเป็นคู่จิ้นอีกคู่ของวงการไปซะแล้ว งานนี้หลายคนเลยเป็นห่วงคู่จริงอย่าง หมาก ปริญ ของสาวคิมจะมีน้อยใจหรือเปล่า งานนี้สาวคิมได้ชี้แจงเรื่องดังกล่าวในงานช่อง 3 ต้องโชว์ ที่อาคารมาลีนนท์ ชั้น 8 ว่า

หมากหวงมั้ยในละครเลิฟซีนบ่อยมาก? “ไม่ค่ะ มันเป็นงาน เป็นตัวละคร บทมันเขียนมาแบบนี้ก็ต้องเล่นแบบนี้ พี่แอนก็ชอบด้วย” บอกหมากก่อนมั้ยก่อนเข้าฉากว่าต้องจูบจริง? “ไม่ค่ะ เรื่องอื่นก็จูบจริง ส่วนเค้าก็จูบจริงทุกเรื่อง มันเป็นอาชีพของเรา เพื่อความสมจริง” ออกงานกับเจมส์ก็หวานกันมาก กลัวพี่หมากหึงมั้ย? “ไม่ค่ะ (ยิ้ม) มันก็เป็นกระแสละคร ที่ตอนนี้คนฟินกันมากๆ วันนั้นคนเยอะมาก ก็ร้องเพลงคู่กันนิดหน่อย” หมากแซวลงในไอจี ขอปรบมือให้? “ค่ะ อันนั้นเป็นฉากดราม่า ระหว่างนุศกับหมอวรรษ เป็นฉากที่บทยาวและเล่นยากมาก เค้าเลยรู้สึกดีใจกับเราว่าเราเก่งขึ้น เค้าก็ชมว่าดี ดีใจแทนพี่แอนด้วย” ฉากสวีตเค้าดูมั้ย? “วันนั้นที่ดูไม่มีฉากเลิฟซีน ส่วนฉากเลิฟซีนคิมเชื่อว่าเค้าเห็นในอินสตาแกรมแล้วแหละ (หัวเราะ) แท็กเยอะมาก และก็มีแท็กไปหาเค้าด้วยนะ เค้าไม่บ่น ก็บอกว่าหวานดี ฉากฟินเยอะ”

แฟนละครที่จิ้นคิมกับเจมส์ ไปเมนต์ในไอจีหมากว่าชอบคู่เรา กลัวหมากจะงอนมั้ย? “แสดงว่าคิมกับทุกคนสามารถถ่ายทอดตัวละครออกมาจนทำให้คนฟิน ก็ดีใจที่มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นมาอีกกลุ่มนึง เค้าจะต้องดีใจกับคิมสิ” เจอกับหมากบ่อยมั้ย? “ก็ต่างคนต่างทำงาน ก็เจอกันบ้าง ไปตีแบดด้วยกันบ้าง” ทุกอย่างเหมือนเดิม? “เหมือนเดิมทุกอย่างค่ะ” ว่างก็ไปออกกำลังกายกัน? “ค่ะ คิมจะไปตีแบดกับพี่ๆ เค้าว่างก็จะมาแจมด้วย” จะไปเที่ยวไหนกันมั้ย? “ถ่ายละครไปก่อนค่ะ” หลายคนมองว่ามีข่าวห่างกัน เลยทำตัวหวานกลบกระแสข่าว? “ไม่หรอก มันเป็นจังหวะมากกว่า จังหวะตอนนั้นไม่ว่างตรงกันก็ต่างคนต่างเที่ยว คนก็ตีโพยตีพายว่ามีปัญหากันรึเปล่า แต่จริงๆ เหมือนเดิม พอเวลาตรงกันก็ไปเที่ยวด้วยกันเป็นปกติค่ะ”

คิมเบอร์ลี่ ดีใจกระแสละครคู่ เจมส์ มาร์ ดี รับเรื่องนี้เลิฟซีนเยอะ ปัด หมาก หึง แจงสวีตกลางอีเวนต์เป็นการทำงาน เชื่อฝ่ายชายเข้าใจว่าเป็นการทำงาน โต้ลงภาพหวานกับหมากถี่ กลบกระแสข่าวรักร้าว ยันความรักหวานเหมือนเดิม 2 มิ.ย. 2559 13:39 2 มิ.ย. 2559 20:12 ไทยรัฐ