วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาช่า โต้หน้าเปลี่ยนเพราะมีดหมอ โสดจนชินไม่คิดหาแฟน

มาช่าโต้หน้าเปลี่ยนเพราะมีดหมอ แจงหน้าเปลี่ยนไปตามวัยมากกว่า แต่มีเข้าคลินิกทำสปาทำหน้า-พักผ่อนเยอะ ความรักยังโสดสนิทมา 2-3 ปีจนเริ่มชินและไม่อยากเอาเรื่องหัวใจเป็นเรื่องใหญ่ อาจมีคนเข้ามาบ้างแต่ยังไม่สนใจใครเป็นพิเศษ

จะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงความสวยตลอดแม้อายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ มาช่า วัฒนพานิช ยิ่งช่วงหลังห่างหายจากพื้นที่สื่อไปนาน พอกลับมาเจอกันอีกทีในงานแถลงข่าวเปิดตัว “Melodies of life The Series by GMM BRAVO!” ที่ล็อบบี้ชั้น 1 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ก็มีคนจับตามองว่าหน้าเปลี่ยน ดูสวยขึ้นกว่าเดิม เลยถามเจ้าตัวซะเลยว่าไปทำอะไรมารึเปล่า

ซึ่ง มาช่า เผยว่า “ไม่เปลี่ยนนะ ถ้าจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนตามวัยนะ ถามว่ามีเข้าคลินิกเสริมความงามไหม คนเราก็ต้องมีบ้างนะคะ พี่ก็เข้าสปาไปทำตัวทำหน้าตามปกติ แต่พี่ไม่ได้ไปทำอะไรแบบขนาดนั้นค่ะ” คนรอบตัวทักไหมว่าสวยขึ้น? “พี่ก็เห็นทักทุกปีนะ (หัวเราะ) พี่ก็ปกติ มันคงเป็นเรื่องของจิตใจด้วย ร่างกายด้วยค่ะ เวลาเรารู้สึกได้พักผ่อนเยอะๆ ทำให้เรามีพลังมากขึ้น ก่อนหน้านี้เราทำงานเยอะมากเกินไปบางทีมันก็เหนื่อยเพลีย มันก็ออกจากความรู้สึกเราว่าเราเพลียค่ะ เลยจำเป็นต้องหยุดบ้างค่ะ” มีความรักช่วยทำให้หัวใจเป็นสีชมพูไหม? “ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ถ้ามีเดี๋ยวค่อยว่ากันไป ก็รู้สึกว่าไม่มีก็ดีค่ะ” ไม่มีใครมาจีบเลยเหรอ? “อาจจะมีค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้สนใจใครเป็นพิเศษเลยค่ะ”

ไม่มีใครเข้าตาเลยเหรอ? “ก็โสดมา 2-3 ปีแล้วนะคะ รู้สึกว่ามันเริ่มชินแล้วค่ะ ไม่รู้สิ ไม่อยากเอาเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ พูดตรงๆ เลยนะคะ คิดถึงพ่อแม่ คิดถึงน้องๆ คิดถึงลูกตัวเอง คิดถึงบ้าน คิดถึงหมาตัวเอง เราเอาแต่ทำงานๆๆ แล้วเราไม่ได้ดูอะไรเลยค่ะ เลยรู้สึกว่าปีนี้ต้องเคลียร์ จิตใจตัวเองก็ด้วย บางทีจิตใจตัวเองช่วงปีที่แล้วก็รู้สึกอึดอัด ไม่ได้ออกกำลังกายมากเท่าที่ควร ก็กลับไปออกกำลังกายบ้าง ทำทุกอย่างที่ตัวเองอยากทำค่ะ” น้องกาย (นวพล ลำพูน) อยากให้เรามีคนมาดูแลไหม? “เขาก็บ่นๆ เหมือนกันว่าเมื่อไหร่แม่จะมีแฟน แต่ก็บอกว่าของแบบนี้มันก็แล้วแต่ ถ้าจะมีก็มีเอง ไม่ต้องไปบังคับอะไรหรอก” เรียกว่าสวยสตรองไม่ต้องมีใครดูแล? “พี่มีทุกบทบาทค่ะ มีทั้งอ่อนหวาน สตรอง เปรี้ยว มีหมดค่ะ (ยิ้ม)” กลัวจะชินกับความโสดไปเลยไหม? “พี่ตอบตรงๆ ว่าไม่รู้นะ แต่ตอนนี้พี่สบายดี อยู่ที่ว่าจะเจออะไรที่เรารู้สึกโอเครึเปล่า ถ้าไม่โอเคก็ไม่โอนะ (ยิ้ม)”.

มาช่าโต้หน้าเปลี่ยนเพราะมีดหมอ แจงหน้าเปลี่ยนไปตามวัยมากกว่า แต่มีเข้าคลินิกทำสปาทำหน้า-พักผ่อนเยอะ ความรักยังโสดสนิทมา 2-3 ปีจนเริ่มชินและไม่อยากเอาเรื่องหัวใจเป็นเรื่องใหญ่ อาจมีคนเข้ามาบ้างแต่ยังไม่สนใจใครเป็นพิเศษ 2 มิ.ย. 2559 13:03 2 มิ.ย. 2559 13:51 ไทยรัฐ